Con cái nghẹn đắng khi nhà ‘giàu nứt vách’ mà mẹ già vẫn đi bán hàng rong

Rate this post

Tôi kết hôn được gần 10 năm thì tôi chuyển nhà. Bố mẹ chồng tôi đã qua đời nên mọi sự quan tâm chăm sóc của hai vợ chồng tôi đều dồn hết cho bố mẹ đẻ của tôi. Mỗi tháng vợ chồng tôi chu cấp cho bố mẹ 15 triệu đồng. Chưa kể, anh em tôi thường gửi tiền về cho bố mẹ hàng tháng. Có thể nói, bố mẹ tôi sống hạnh phúc, họ có cuộc sống tốt nhất ở ngôi làng này.

Con chết đuối khi nhà 'giàu nứt vách' nhưng mẹ già vẫn bán hàng - 1

Con chết đuối khi nhà ‘giàu’ nhưng mẹ già vẫn buôn bán

Mấy hôm trước về nhà mẹ đẻ, tôi nghe hàng xóm mách mẹ bán hàng ăn cho trẻ em ở cổng trường tiểu học. Vợ chồng tôi bảo “giàu lắm mà để mẹ đội nắng bán đồ ăn vặt cho học sinh”. Thậm chí, có người còn nói tôi về nhà chồng, bỏ bê mẹ. Tôi đã ngất đi vì những đòn tấn công nhắm vào mình, vì vậy tôi đã đến trường tiểu học để kiểm tra. Nhìn mẹ đứng bán, mồ hôi nhễ nhại vì nắng, tôi nghẹn ngào trong cổ họng. Tất nhiên, tôi không để mẹ phải thiếu thốn gì nhưng mẹ lại tự đưa mình qua những điều khốn khổ như vậy.

Chờ mẹ về lúc 12h trưa, tôi kể chuyện bị chế giễu, chê bai, dù hai vợ chồng đã sống hết sức cao thượng với bố mẹ. Tưởng chừng khi biết con mang tên xấu mẹ sẽ dừng lại, nào ngờ mẹ vẫn đi với lý do muốn tìm niềm vui trong cuộc sống.

READ  Tìm hiểu Lý Thuyết Toán 10 Giá Trị Lượng Giác Của Một Cung mới nhất tháng

Chồng tôi không khuyên được mẹ nên vô cùng tức giận. Anh ấy còn nói nếu mẹ tôi muốn kiếm tiền, chúng tôi sẽ không phải chu cấp tiền hàng tháng nữa. Mẹ tôi nghe vậy liền lớn tiếng mắng chúng tôi là hỗn láo; đóng cửa và theo hai vợ chồng trở lại. Ông bà suốt một tuần không nghe điện thoại và thậm chí không cho chúng tôi vào nhà khi hai vợ chồng đến thăm. Tôi nên làm gì bây giờ?.

Nhỏ My/VOV


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Con cái nghẹn đắng khi nhà ‘giàu nứt vách’ mà mẹ già vẫn đi bán hàng rong . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *