Có nên đặt tên cho bé gái là Bảo Hân không?

Rate this post

Đặt tên Bảo Hân có ý nghĩa gì?

Theo nghĩa Hán Việt, “Bảo” có nghĩa là kho báu, của cải, “Hán” có nghĩa là niềm vui, hạnh phúc. Tên Bảo Hân mang ý nghĩa là người luôn vui vẻ, năng động, nhiệt tình và là bảo bối của gia đình, được mọi người yêu thương, quý mến.

Có thể thấy Bảo Hân là một cái tên hay và ấm áp. Cái tên Bảo Hân cũng thể hiện tình yêu thương, sự kỳ vọng của cha mẹ về một cuộc sống hạnh phúc viên mãn của con gái.

Con gái có nên gọi là Bảo Hân không?  - Đầu tiên

Ý nghĩa và cách đặt tên Bảo Hân cho con gái. (hình ảnh minh họa)

Một số chữ lót, tên đệm cho tên Hán hay nhất

Nếu sau khi giải mã ý nghĩa tên Bảo Hân trên đây mà bạn vẫn chưa ưng ý thì có thể tham khảo thêm một số tên hay cho tên Hân với những ý nghĩa sau:

– Gia Hân: “Gia” là từ chỉ gia đình, tên Gia Hân đơn giản chỉ là đứa con mang lại niềm vui cho gia đình.

– Khả Hân: “Khải” là từ chỉ tài năng, cũng là từ chỉ nhan sắc. Tên Khả Hân là một cô gái xinh đẹp, tài năng, luôn vui vẻ và yêu đời.

Ngọc Hân: Ngọc Hân là một loại ngọc quý nên ý nghĩa của tên Ngọc Hân là cô bé quý như ngọc ngà, là niềm vui của cả gia đình.

– Khánh Hân: “Khanh” là không khí vui vẻ, chỉ người đức độ. Tên Khánh Hân mang ý nghĩa là người luôn yêu đời, năng động, mang đến những điều tốt đẹp, mới mẻ.

READ  Bổ sung hay bổ xung đúng chính tả?

– Nhã Hân: “Nhã” trong từ dịu dàng, ý nghĩa của tên Nhã Hân là để miêu tả một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, biết đối nhân xử thế và luôn vui vẻ, yêu đời.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Viên Minh(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Có nên đặt tên cho bé gái là Bảo Hân không? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *