Cô gái sợ hãi tột độ khi bị bác sĩ bỏ quên trong máy chụp cộng hưởng từ

Rate this post

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung Quốc cách đây vài ngày, cô gái trẻ Tiêu Quỳnh đã tiết lộ trải nghiệm kinh hoàng khi bị bác sĩ bỏ lại trong buồng chụp cộng hưởng từ.

Theo chị Tiểu Khuyên, chị đến bệnh viện khám và kiểm tra định kỳ. Không ngờ sau khi khám, chị bị bác sĩ bỏ quên trong buồng chụp MRI gần 3 tiếng đồng hồ. Vì thiết bị kiểm tra y tế cố định trên đầu nên Tiêu Khuyên nằm trong cabin không dám cử động. Chỉ đến khi chân đau, tê cứng, cô không thể chịu đựng được nữa và cố gắng ra khỏi cabin.

Đột nhiên, khi ra khỏi cabin, bà Tiêu Khuyên phát hiện cửa phòng khám đã đóng, bác sĩ cũng biến mất, không thấy bóng dáng ông đâu cả.

Cô gái vô cùng sợ hãi khi bác sĩ bỏ mặc mình trong máy cộng hưởng từ - 1

Cô Tiểu Khuyên bị bác sĩ bỏ mặc trong máy cộng hưởng từ suốt 3 tiếng đồng hồ. (hình ảnh minh họa)

Hốt hoảng, bà Tiểu Khuyên vội gọi chồng đến cầu cứu. Lúc này, chồng cô là Tiêu Khiết gọi bác sĩ đến mở cửa đưa cô ra ngoài.

Sau khi sự cố y khoa được lan truyền, các nhân viên liên quan của bệnh viện cho biết, sự cố xảy ra là do bác sĩ bất cẩn. Bác sĩ phụ trách chụp cộng hưởng từ cũng là người chịu trách nhiệm chụp X-quang.

Khi cô Tiêu Khuyên bước vào phòng chụp cộng hưởng từ, bác sĩ đã nhanh chóng cố định vị trí của cô trong buồng để tiến hành chụp và chụp ảnh. Thật trùng hợp, ngay sau đó, bác sĩ nhận được thông báo phải chụp x-quang ngay lập tức. Chụp X-quang xong, đúng lúc trưởng khoa gọi bác sĩ đọc phim, sau khi đọc phim xong, nam bác sĩ quên mất cô Tiêu Khuyên vẫn đang ở trong buồng chụp MRI.

READ  Hò là gì? Đặc điểm của hò

Bệnh viện cũng tiết lộ, số lượng bác sĩ thực hiện chụp cộng hưởng từ tại bệnh viện không cố định, các bác sĩ thay ca hàng ngày. Sau vụ việc, bác sĩ để bệnh nhân trong buồng chụp cộng hưởng từ đã bị sa thải. Bệnh viện cũng thành thật xin lỗi bà. Tiểu Khuyên.

Đồng thời, bệnh viện khẳng định sẽ xây dựng hàng loạt quy định liên quan để ngăn chặn tình trạng tương tự tái diễn trong tương lai.

KHÔNG BẮT BUỘC(nay)(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cô gái sợ hãi tột độ khi bị bác sĩ bỏ quên trong máy chụp cộng hưởng từ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *