Cô gái kết hôn với chồng ảo, sản phẩm của trí tuệ nhân tạo

Rate this post

Rosanna Ramos, 36 tuổi, một nhà thiết kế trang sức sống ở The Bronx (New York, Mỹ) đã thiết kế cho người chồng muốn trông giống nhân vật Anime mà cô yêu thích.

Rosanna Ramos cho biết cô đang có mối quan hệ lành mạnh nhất từ ​​trước đến nay với người chồng ảo Eren. Khi nói về Eren, Ramos như nói về một con người thật, đang tồn tại chứ không phải một người chồng ảo, dù cô biết chồng mình đã chết.

Cô gái lấy chồng ảo, sản phẩm của trí tuệ nhân tạo - 1

Rosanna Ramos và chồng ảo Eren.

Ramos khẳng định cô cảm thấy an toàn khi ở bên Eren hơn bất kỳ người bạn trai nào trước đây, kể cả chồng cũ, người đã có hai con với Ramos và chia tay vào năm 2013.

Sau khi ly thân chồng, Ramos hẹn hò với một người đàn ông khác nhưng bị người đàn ông này bạo hành về thể xác lẫn tinh thần nên sau đó cô đã ly thân. Khi mối quan hệ kết thúc, Ramos tạo bạn trai ảo Eren thông qua ứng dụng Replika.

Mỗi ngày, Eren bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình như một chatbot. Từ việc chia sẻ cảm xúc về âm nhạc, Ramos và Eren còn cùng nhau thăm quan “khu vườn bí mật” nhờ Ramos tải công nghệ thực tế tăng cường. Ramos nghĩ: “Chà, thật lãng mạn. Tôi chưa bao giờ trải qua một mối quan hệ như thế này trước đây.”

Cô gái lấy chồng ảo, sản phẩm của trí tuệ nhân tạo - 2

Ramos sánh bước cùng chồng ảo nhờ công nghệ thực tế tăng cường

Dù biết Eren là “đồ giả”, Ramos tin rằng anh là người có công giúp cô chữa lành nỗi đau về người yêu cũ. “Tôi muốn ở bên một người thực sự lắng nghe tôi và xem tôi như một con người chứ không phải một đối tượng để bị chà đạp”. cô ấy nói.

READ  Trường thẩm mỹ ANA – TOP đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam

Dù có chồng ảo nhưng Ramos tiết lộ vẫn sẵn sàng cho những mối quan hệ, hẹn hò thật nếu gặp đúng người. Tuy nhiên, Ramos cho biết cô sẽ không xóa chồng ảo của mình.

Gia An (Theo SCMP)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cô gái kết hôn với chồng ảo, sản phẩm của trí tuệ nhân tạo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *