cô dâu, chú rể, bỏ trốn

Rate this post

Một cặp đôi ở Ấn Độ đã hẹn hò được hai năm rưỡi trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Đột nhiên, vào ngày cưới, chú rể vì quá sợ hãi trước cuộc sống bị trói buộc đã quyết định bỏ trốn gây xôn xao dư luận.

Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin, sự việc diễn ra tại Bareilly, bang Uttar Pradesh, vào ngày cưới, cô dâu và gia đình háo hức chờ đợi trong sảnh cưới nhưng không hề thấy bóng dáng của chú rể.

Lo lắng, cô dâu gọi điện cho chú rể thì nghe được câu trả lời chú rể bận, đưa mẹ đi xem lễ. Thực ra lúc này chú rể rất sợ hãi, càng gần ngày cưới anh càng cảm thấy tâm lý bất ổn nên quyết định bỏ trốn.

Rất sợ cuộc sống vợ chồng, chú rể bỏ trốn ngay trước ngày cưới - 1

Rất sợ cuộc sống hôn nhân, chú rể đã bỏ trốn ngay trước đám cưới.

Không tin lời chú rể, nghi ngờ chú rể bỏ trốn, cô dâu mặc váy cưới chạy ra khỏi sảnh cưới để tìm đối phương. Cuối cùng, cô dâu đã tìm thấy ai đó trước đồn cảnh sát cách đó 20 km. Khi đó, chú rể chuẩn bị lên xe để ra về.

Thấy cảnh này, cô dâu không ngần ngại đi theo, nhẹ nhàng kéo cô và mạnh tay ép chú rể trở lại sảnh cưới.

Khi cặp đôi trở lại hội trường, 2 giờ đã trôi qua và nhiều khách mời đã tụ tập để trò chuyện vui vẻ. Sau khi người nhà hai bên nói chuyện, quyết định tiếp tục tổ chức đám cưới. Ngay cả nhà trai cũng không buồn, thậm chí còn khen cô dâu rất mạnh mẽ và dũng cảm.

READ  Top 10 phần mềm ghi màn hình hoàn toàn miễn phí

Cách đây ít lâu ở Bihar, Ấn Độ cũng xảy ra trường hợp chú rể bỏ trốn”, trong đám cưới, chú rể nhận được cuộc gọi từ chị gái cô dâu, nói rằng cô sẽ dùng cái chết để ngăn cản anh kết hôn với em gái mình. Sau đó mọi người mới hiểu ra, hóa ra chú rể và chị gái cô dâu yêu nhau đã lâu nhưng theo sự sắp đặt của gia đình, nhà trai buộc phải cưới cô dâu, nhưng theo sự sắp đặt của gia đình, chú rể và chị gái đều vì hai người mà vì chú rể và chị gái cô dâu. kết hôn .

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết cô dâu, chú rể, bỏ trốn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *