Cloud9 giải thể đội hình VALORANT Hàn Quốc

Rate this post

Tiêu bản này chỉ mới được thành lập trong ba tháng.

Cloud9 đã thông báo về việc giải tán đội khu vực Hàn Quốc VALORANT.

Tin tức được xác nhận một tuần sau khi C9 tham dự First Strike Korea, nơi họ đã giành chiến thắng 3-4. C9 đã thua trong trận bán kết trước đội rất mạnh Vision Strikers.

Là đội duy nhất giành chiến thắng trong trận đấu với Vision Strikers, C9 đã phải chịu thất bại thảm hại 0-13 trong trận bán kết đó.

Đội hình VALORANT của Cloud9 được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 8, bao gồm: Park “Bazzi” Jun-ki, Kim “DoYa” Do-gyeong, Yoo “Moothie” Seung-woo, Byeon “Munchkin” Sang-beom, Kang “Try” Tae- wook và Yoon “Mùa thu” Eu-teum (Huấn luyện viên).

Đội đã điều chỉnh nhân sự trước First Strike, thay ba tuyển thủ Try, DoYa và Moothie bằng Son “xeta” Seon-ho, Lee “Hate” Ye-hun, Yu “BuZz” Byung-chul và huấn luyện viên trưởng mới. Pavane” Hyeon hát.https://www.youtube.com/watch?v=SFeGdE9TqpA

Sau giải đấu First Strike, các đội sẽ tham dự VALORANT Champions Tour bắt đầu từ tháng 1 tới. Các tổ chức lớn đang củng cố đội của họ vì giải đấu tiếp theo sẽ rất dài.

Cloud9 chưa công bố kế hoạch trở lại Hàn Quốc, đang cần một đội tuyển đủ mạnh để phá vỡ chuỗi thắng 44-0 của Vision Strikers.

Đội hình giải thể của C9 Hàn Quốc:

  • Công viên “Bazzi” Jun-ki
  • Tạm biệt “Munchkin” Sang-beom
  • Họ là “cheta” Seonho
  • Yu “BuZz” Byung-chul
  • Lee “Hates” Ye-hun
  • Yu “Pavane” Hyeon-sang (Huấn luyện viên trưởng)
  • Yoon “Mùa thu” Eu-teum (Huấn luyện viên)
READ  Valorant: Tuyển thủ chuyên nghiệp chứng minh 'chạy và bắn' vẫn chưa bị nerf

XEM THÊM: Riot công bố VALORANT Champions Tour, Giải đấu toàn cầu năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *