Chủ nhân đi viện 10 ngày, chó cưng lo lắng bạc hết lông

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, một người đàn ông ở Giang Tô, Trung Quốc đã bắt được một chú chó hoang màu đen và mang về nhà cách đây vài năm. Sau khi được nhận nuôi, chú chó sống vui vẻ, hạnh phúc, người đàn ông yêu động vật và chăm sóc chó cưng rất chu đáo.

Cách đây một thời gian, do bị ốm đột ngột, người đàn ông bất tỉnh và phải nhập viện 10 ngày. Trong thời gian nằm viện, anh giao chú chó cưng cho người nhà chăm sóc.

Bất ngờ, khi bình phục, từ bệnh viện trở về nhà, anh phát hiện trên người chú chó cưng của mình nhiều mảng lông đen đã chuyển sang màu trắng. Gia đình cũng cho biết, sau khi người đàn ông nhập viện, chú chó cưng của anh ăn rất ít, ngủ không ngon, ngày nào cũng vào phòng chủ chờ đợi, chắc là rất nhớ và lo lắng cho anh.

Chủ đi viện 10 ngày, chó cưng lo rụng lông - 1

Bộ lông của chú chó ban đầu có màu đen nhưng sau 10 ngày nằm viện, nhiều mảng đã chuyển sang màu trắng.

Suy đoán rằng chú chó cưng rất lo lắng cho mình, ăn không ngon ngủ không ngon, thiếu dưỡng chất nên lông đã bạc từng mảng, người đàn ông vô cùng xúc động.

Người đàn ông cũng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự quan tâm và theo dõi. Hầu hết mọi người đều cảm động trước lòng trung thành và tình yêu của chú chó cưng dành cho con người.

READ  Hướng dẫn ghép ảnh đã tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 lên áo

“Không ngờ chuyện khó tin như vậy lại xảy ra, nỗi lo tóc bạc là có thật, dù là người hay chó, tôi cũng cảm động rơi nước mắt”, “Chú chó này đúng là thiên thần, có lẽ nó đã quá lo lắng về chủ nhân”, “Sau này hãy đối xử tốt hơn với ông ấy, có lẽ ông ấy đã nguyện đánh đổi sức khỏe của mình với chủ nhân để sống lâu hơn”.., cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chủ nhân đi viện 10 ngày, chó cưng lo lắng bạc hết lông . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *