Chtl là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

chtl là gì, nó đại diện cho cái gì và nó có nghĩa là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về từ viết tắt chtl.

Chll là gì?

Chll là gì?

Chtl là từ viết tắt của từ tiếng Anh Convenience Store, dịch sang tiếng Việt là cửa hàng tiện ích hay cửa hàng tiện ích.

Bạn đang xem: Chtl là gì?

Cửa hàng tiện ích là cửa hàng bán lẻ đa dạng các mặt hàng hàng ngày như thực phẩm, đồ ăn nhanh, bánh kẹo, nước ngọt, đồ dùng vệ sinh cá nhân,… và một số dịch vụ như bán thẻ điện thoại. … rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Cửa hàng tiện lợi rất phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là ở các nước phát triển. Những năm gần đây, hình thức cửa hàng này mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã được đón nhận rất tích cực.

Sự khác biệt giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa

Ngoài tạp hóa, cửa hàng tiện lợi còn bán các suất ăn sẵn như mì gói, bánh mì, cơm hộp… Cửa hàng còn trang bị lò vi sóng để phục vụ khách hàng. có thể hâm nóng thức ăn và có chỗ ngồi cho khách ăn tại đó.

Về hình thức kinh doanh, cửa hàng tiện lợi khá giống với mô hình tạp hóa truyền thống nhưng ở mức cao hơn, tiện ích hơn và áp dụng nhiều trang thiết bị hiện đại hơn.

Tìm hiểu thêm: Thanh niên từ bao nhiêu tuổi là công dân Việt Nam theo Luật Thanh niên 2020?
READ  Top 6 cách tra cứu thông tin từ số điện thoại

Các cửa hàng tạp hóa có giờ giới hạn và các cửa hàng tiện lợi mở cửa gần như 24/7, kể cả ngày lễ.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/chtl-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chtl là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *