Chồng và mẹ chồng lập kế lừa tôi nuôi con rơi của anh

Rate this post

Vợ chồng tôi ở chung với mẹ chồng. Tôi bị vô sinh thứ phát sau khi sinh con gái đầu lòng. Hiện con gái tôi học lớp 5, vợ chồng tôi vẫn đang cố sinh cháu thứ hai.

Cách đây hơn 6 tháng, chồng và mẹ chồng tôi vào Sài Gòn thăm họ hàng. Vì hè này con phải ôn thi vào cấp 3 nên tôi ở nhà chăm con, không đi theo chồng và mẹ chồng. Khi cô trở về, mẹ chồng đã có một cậu con trai vài tháng tuổi. Cô cho biết em bé bị bỏ rơi trước nhà một người họ hàng. Cô yêu đứa trẻ đến nỗi muốn đưa nó về nhà.

Chồng tôi nói mẹ già không nuôi nổi con, mình nuôi thì hơn. Nghe chồng nói vậy, tôi bàng hoàng và trách anh “ôm dâu”. Tôi khuyên đưa con đến nhà trẻ nhưng mẹ chồng phản đối quyết liệt. Chồng tôi rất nghe lời mẹ, vẫn muốn nuôi con giúp bà. Cuộc tranh cãi nảy lửa của cả ba khiến đứa trẻ bị sốc và bật khóc. Thấy đứa con bé bỏng bị cha mẹ bỏ rơi, tôi xót xa ôm con vào lòng mà an ủi. Cuối cùng, tôi cũng đồng ý nhận cháu làm con nuôi.

Chồng và mẹ chồng âm mưu lừa tôi nuôi đứa con đã mất - 1

Mẹ chồng lừa tôi nuôi con trai

Vài tháng sau, những người hàng xóm biết tin và lần lượt đến thăm đứa trẻ. Có người nói thằng bé giống chồng tôi quá nên đi xét nghiệm ADN cho chắc ăn kẻo bị dắt mũi cả đời. Tôi nhận thấy mẹ chồng và nhà chồng rất chiều con, thậm chí còn cưng chiều hơn cả cháu tôi. Nghi ngờ càng lớn, tôi lén đem tóc của con và chồng đi xét nghiệm thì nhận được kết quả chồng tôi chính là cha ruột của đứa bé.

READ  Mẹo tận dụng tối ưu bộ kỹ năng của Sova, đặc vụ cân bằng nhất Valorant thời điểm hiện tại

Tức giận, tôi về nhà hỏi thẳng chồng và mẹ chồng. Lúc này, chồng tôi mới thú nhận, anh có tình một đêm với một cô gái trong một lần đi công tác vào năm ngoái, sau đó cô ta vô tình có thai và sinh ra đứa trẻ này. Thấy con cái chẳng tội gì, trong lúc hai vợ chồng đang muốn sinh thêm con, anh nghĩ ra cách này để nhận con nuôi. Ngay cả mẹ chồng cũng biết điều này nhưng để giữ hạnh phúc gia đình, cô chọn cách không nói ra.

Tôi đã rất thất vọng và tức giận đến nỗi tôi bật khóc. Tôi không ngờ người đàn ông đầu tiên ôm ấp tôi bao nhiêu năm lại là người như vậy. Chồng tôi thấy tôi như vậy liền quỳ xuống van xin tôi tha thứ. Anh nói đã cắt đứt hoàn toàn với cô gái kia, hứa sẽ nuôi con thay tôi. Bên cạnh cô ấy là mẹ chồng, người đã cầu xin tôi nhận đứa trẻ.

Hiện tại tôi đang vô cùng hoang mang. Một mặt, tôi vô cùng thương con khi biết mẹ ruột đã bỏ rơi mình khi còn rất nhỏ, mặt khác, tôi hận đến tận xương tủy khi nhìn thấy bằng chứng ngoại tình của chồng ngay trước mắt. Theo bạn, tôi nên tiếp tục nuôi con hay giao cho người khác? Tôi không biết từ khi biết sự thật, tôi có thể yêu thương đứa trẻ như con đẻ của mình không?

READ  Bất ngờ với danh sách 10 mật khẩu được người Việt sử dụng nhiều nhất năm 2021 – Tin Công Nghệ

Tiến Tiến/VOV


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chồng và mẹ chồng lập kế lừa tôi nuôi con rơi của anh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *