Chồng đòi lại sính lễ khi ly hôn, vợ nói một câu khiến ai cũng phục

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, ông Trương Bân và bà xã Ngô Dĩnh ở Vũ Hán, Trung Quốc bắt đầu quen biết và yêu nhau từ năm 2018. Tháng 2/2022, sau gần 4 năm, cả hai bàn đến chuyện kết hôn. Khi đó, Mr. Gia đình Trương Bin tổ chức hôn lễ tại nhà bà Ngô Đình với tổng trị giá 180.000 NDT (khoảng 613 triệu đồng).

Tuy nhiên, cả hai không có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân và cãi vã liên miên. Cuối tháng 3 năm nay, bà Ngô Đình đệ đơn ly hôn lên tòa án, quyết tâm rời xa Trương Bân. Tuy nhiên, Zhang Bin không đồng ý, yêu cầu vợ phải trả ít nhất 130.000 NDT (khoảng 443 triệu đồng) tiền cưới mới được ly hôn.

Đàn ông đòi sính lễ khi ly hôn, phụ nữ nói câu khiến ai cũng ngưỡng mộ - 1

Nghiện cờ bạc, nợ nần chồng chất, khi ly hôn, chồng đòi cưới lại khiến nhiều người bức xúc. – Hình ảnh minh họa.

Theo lời bà Ngô Đình, sau khi kết hôn, bà mới biết Trương Bân là một tay nghiện cờ bạc, anh còn mắc nợ 500.000 NDT (tương đương 1,7 tỷ đồng). Đồng thời, cô cũng phát hiện ra chồng mình không chung thủy, thường xuyên tán tỉnh các cô gái trên mạng xã hội. Kiểm tra giao dịch thấy nhiều lần còn thuê khách sạn, chứng kiến ​​vô số lần ngoại tình, hoàn toàn không nghiêm túc trong hôn nhân.

Trước tòa, khi thấy Trương Bân kiên quyết đòi lại sính lễ, dù biết là vô lý nhưng bà Ngô Đình lại mạnh miệng cho biết, bà tự nguyện trả lại 80.000 NDT (khoảng 272 triệu đồng) tiền cưới. ngay tại tòa án.

READ  Battle Pass Valorant Hồi 4 Phần 3: Thông tin chi tiết

Cuối cùng, xét thấy không thể cứu vãn cuộc hôn nhân này, tòa án đã quyết định cho phép bà Ngô Đình được ly hôn với ông Trương Bân. Quyết định xong, Ngô Đình thở phào nhẹ nhõm nói: “Cuối cùng tôi đã ly hôn, tôi được tự do!

Sau khi truyền thông đăng tải thông tin, nhiều người ngưỡng mộ sự quyết đoán, tấm lòng bao dung của bà Ngô Đình và chúc bà sớm tìm được người xứng đáng hơn, có được bến đỗ hạnh phúc, bình yên trong cuộc đời.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, với một người đàn ông tệ bạc như Trương Bin, bà Ngô Đình lại sính lễ nhưng phải đòi bồi thường chi phí tinh thần nên sẽ không lỗ.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chồng đòi lại sính lễ khi ly hôn, vợ nói một câu khiến ai cũng phục . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *