Chợ Đêm Valorant đã quay trở lại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Ai sẽ nhận được những giao dịch tốt nhất trong Chợ đêm Valorant?

Sự kiện Chợ Đêm Valorant đã chính thức trở lại sau một thời gian dài chờ đợi. Chợ Đêm sẽ giảm giá cho 6 skin vũ khí khác nhau trong Valorant. Theo thông báo của nhà phát hành, sự kiện khuyến mại này sẽ diễn ra từ ngày 8/4 cho đến hết ngày 21/4.

Chợ đêm Valorant được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 và tiếp tục quay trở lại vào tháng 2 năm nay với nhiều cải tiến và cập nhật mới để làm hài lòng những người hâm mộ trò chơi Valorant.

Ưu đãi nhận được ở chợ đêm (ảnh chụp màn hình: Vũ Long/ONE Esports)


Bạn chỉ có một cơ hội để mở khóa 6 đợt giảm giá khác nhau cho skin vũ khí trong trò chơi. Số tiền giảm giá sẽ phụ thuộc vào độ hiếm của vật phẩm bạn mở trong Chợ đêm. Người chơi được đảm bảo mở khóa 2 Ưu đãi Vật phẩm Uy tín (giá 1775 VP) trong số 6 Ưu đãi Chợ đêm.

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Night Market ở góc trên cùng bên phải của thanh menu của trò chơi. Khi bạn ở màn hình chờ quá lâu, biểu tượng chợ đêm sẽ sáng lên một chút để bạn có thể nhìn thấy.

READ  Lương Ánh My là ai? Tiểu sử của Lương Ánh My

Xin lưu ý rằng các ưu đãi Chợ Đêm chỉ có thể được mở một lần và không thể đặt lại. Ngoài ra, bạn sẽ không thể mở hai vật phẩm từ cùng một dòng skin vũ khí và nhận 6 ưu đãi hoàn toàn khác nhau. Hãy nhân cơ hội này để sở hữu những skin vũ khí Valorant cực đẹp với giá cực ưu đãi.

XEM THÊM: SBTC Esports xâm chiếm Valorant, chuẩn bị tham dự vòng loại giải đấu Vietnam Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *