Chim làm tổ trong nhà nói lên điều gì về phong thủy?

Rate this post

Chim đại diện cho lòng trung thành, chúng là biểu tượng của tình yêu, sự vĩnh cửu và may mắn. Tuy nhiên, không phải cứ chim yến vào nhà là điềm may mắn, tài lộc trong phong thủy.

Tổ yến trong nhà có ý nghĩa gì?

Người ta vẫn có quan niệm “đất lành chim đậu”, chính vì việc thấy chim vào nhà, hay ong đến làm việc thường được coi là dấu hiệu của phong thủy tốt, tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ.

Tổ yến trong nhà có ý nghĩa gì?

Tổ yến trong nhà có ý nghĩa gì?

Theo chuyên gia phong thủy – kiến ​​trúc sư Phạm Cương, trong tự nhiên, một số sinh vật rất nhạy cảm với trường năng lượng. Chúng thường chọn nơi có trường năng lượng tốt để làm tổ và trú ngụ. Từ thực tế này, sự hiện diện của các loài chim trở thành dấu hiệu của “đất lành”. Trong đó chim sẻ, sâu, én… được coi là vật mang lại điều tốt lành khi đến nhà bạn làm tổ.

Tuy nhiên, một số loài chim ăn thịt hoặc gắn liền với điềm gở trong dân gian được coi là mang lại điều xui xẻo, ít nhất là khó chịu về mặt tâm lý, sự an tâm như cú, lợn, cò, diều hâu, quạ… Chúng thường bị xua đuổi đi xa để tránh xui xẻo.

Một cách dễ dàng để xua đuổi mà không ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống của chim:

READ  Valorant: Cách nhận VP miễn phí từ Riot Games

– Xịt nước vào tổ yến.

– Thắp đuốc theo đường chim bay về nhà để chim tìm nơi khác sinh sống.

– Với một số loài chim làm tổ và thường bay ra bay vào lan can, hiên nhà, bạn có thể treo bóng bay, lon nước, đặt bàn để xua đuổi.

Nhật Thủy


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chim làm tổ trong nhà nói lên điều gì về phong thủy? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *