Chiêm Tinh lá số là gì? Phân loại chiêm tinh lá số

Rate this post

Mặc dù có người không tin vào bất kỳ hình thức bói toán nào và cho rằng mọi việc đều phụ thuộc vào ý kiến ​​chủ quan của mình, nhưng vẫn có những người coi các phương pháp xem bói, xem bói, đặc biệt coi tử vi như một “cẩm nang”. ” . ” cho chính họ. cuộc sống.

Các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp sử dụng biểu đồ sinh để phân tích tính cách hoặc phân tích chuyển động của các hành tinh để lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng. Vậy tại sao một số người tin vào chiêm tinh học và chiêm tinh học?

Chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là một hệ thống bói toán giả khoa học dựa trên giả định về mối liên hệ giữa các hiện tượng thiên văn và các sự kiện trong đời sống con người.

Khoa học 1

Các nhà chiêm tinh học về cơ bản dựa trên 12 cung hoàng đạo trên một bánh xe hoàng đạo được chia thành 12 phần bằng nhau, mỗi phần đại diện cho một cung hoàng đạo với tính cách và ảnh hưởng riêng. Chu kỳ này bắt đầu ở Bạch Dương và kết thúc ở Song Ngư và tất cả những ai sinh ra đều phải trải qua chu kỳ này.

READ  Hướng dẫn cài đặt A sweet camera lite (一甜 相机) trên điện thoại

Khi sinh ra, mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của 12 cung hoàng đạo. Các hành tinh đi qua mỗi chòm sao có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Bất kể cung hoàng đạo của bạn và đặc điểm của nó là gì, bạn có thể cảm thấy mình là một cung khác hoặc muốn tìm hiểu thêm về những người xung quanh. Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo là một “hoạt động khởi động” cần thiết.

khoa học 4

Phân loại tử vi theo dấu hiệu

1. Sự thống trị của đội: Hành động

  • Bao gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.
  • Đặc điểm: hành động vì người khác, hành động vì nhóm.

2. Nhóm Kiên định: Ổn định

  • Bao gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình.
  • Đặc điểm: hống hách, bướng bỉnh, thích kiểm soát mọi thứ.

3. Nhóm chuyển hóa: quan hệ xã hội

  • Bao gồm: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư.
  • Các tính năng: dễ thỏa hiệp, phù hợp với mọi thứ.

Bất cứ ai cũng có thể có cả ba đặc điểm này, nhưng đặc điểm nào mạnh hơn sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của bạn.

3

Các yếu tố của tử vi chiêm tinh

1. Nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những dấu hiệu này thường định hướng hành động, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, tự tin, luôn làm mọi việc với sự nhiệt tình cao độ.

2. Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

READ  TSM dự định thành lập học viện Valorant của riêng mình

Những dấu hiệu này được đặc trưng bởi những người khá cẩn thận, nghiêm túc, suy nghĩ thực tế, đáng tin cậy, toàn diện và vững chắc.

3. Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Những dấu hiệu này là người biết suy nghĩ, thường thông minh hơn người, thông minh lanh lợi nhưng lại hay “buồn”. Họ giao tiếp khá tốt nên thường có nhiều mối quan hệ.

4. Nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Những dấu hiệu này được đặc trưng bởi cảm xúc. Họ có biệt tài thu hút người khác và luôn mang đến những điều bất ngờ.

khoa học viễn tưởng 2

Chiêm tinh Tử vi là gì?

Các hành tinh được coi là nguồn năng lượng sống cơ bản và tạo ra nhiều hình thức, sự kết nối, xung lực, liên minh hoặc tùy thuộc vào vị trí của chúng trong các cung hoàng đạo.

Dựa trên thông tin về cung, tháng, năm và địa điểm sinh của bạn, chiêm tinh học tử vi tạo ra biểu đồ sinh hoặc biểu đồ sao được gọi là biểu đồ ngày sinh hoặc biểu đồ ngày sinh. Biểu đồ này sẽ bao gồm vị trí của các hành tinh quan trọng như Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương, cũng như Sao Diêm Vương, Điểm mọc và Điểm giữa. Những nơi này được tính toán dựa trên thời gian và vị trí địa lý của bạn vào thời điểm sinh.

READ  Paper Rex Benkai: 'Bren Esports là đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt cho đến nay'

Cách đọc lá số tử vi chiêm tinh hoặc lá số tử vi cá nhân

Bây giờ chúng ta sẽ học cách xem tử vi hay biểu đồ chiêm tinh (Birth Chart – Natal Chart). Tử vi là một vòng tròn phẳng được chia thành 12 cung hoàng đạo theo thứ tự: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Trong vòng tròn này có 12 ngôi nhà, được đánh số từ 1 đến 12 theo vị trí chính xác của chúng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chiêm Tinh lá số là gì? Phân loại chiêm tinh lá số . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *