Chỉ với 1 HP, tuyển thủ Magnum của FNATIC vẫn xuất sắc đem về round thắng cho đội

Rate this post

Pha xử lý khó tin của Magnum đã giúp FNATIC giành chiến thắng trong round đấu quan trọng.

Trong trận chung kết giải VCT Challengers Stage 2 Châu Âu, Team FNATIC đã xuất sắc đánh bại đối thủ Team Liquid với tỷ số 3-1. Trong trận đấu này, chúng ta cũng được chứng kiến ​​pha bám trụ không tưởng của Magnum khi chỉ với 1 HP anh vẫn hạ gục được toàn bộ thành viên của TL và mang về 1 round thắng quan trọng cho cả đội.

Magnum, cùng với một đồng đội khác, Derke, chỉ gia nhập FNATIC vài tuần trước khi giải đấu bắt đầu. Với rất ít thời gian để thích nghi với lối chơi của đội, nhiều người đã không nghĩ rằng họ có thể vượt qua được một cái tên mạnh như Team Liquid.

FNATIC là đội đã nhanh chóng chiếm thế thượng phong trong Bo5 khi dẫn trước TL với tỷ số 2-1 và họ chỉ cần thêm một trận thắng nữa trên bản đồ Split để bước vào ngôi vô địch. Tuy nhiên, Split lại là map tủ của Team Liquid, trong khi FNATIC thường xuyên phải cấm map này trong các trận đấu của họ.Dù không được nhìn thấy trong bản đồ Split, nhưng FNATIC đã thi đấu xuất sắc và vươn lên dẫn trước. Ở ván thứ 15, Magnum đã có một tình huống xuất sắc khi một tay hạ gục 3 thành viên của đội TL và giúp đội giành chiến thắng khi chỉ còn 1 HP.

READ  IShowSpeed là ai? Tiểu sử IShowSpeed

Magnum nhanh chóng hạ gục Jett của đối thủ sau khi phạm lỗi. Anh nhanh chóng di chuyển đến khu vực ô của site B để lao lên nhưng bị đối phương đâm và chỉ còn 1 HP. Dù rơi vào thế khó nhưng Magnum vẫn xử lý bình tĩnh và nhắm chính xác vào đầu đối thủ. Hạ gục Cypher và cuối cùng là Brimstone để hoàn thành quân Át của anh ta.

FNATIC sau đó đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 13-4 và trở thành nhà vô địch của giải đấu EU VCT Challengers Stage 2. Với chiến thắng này, họ sẽ đại diện cho khu vực của mình lọt vào vòng chung kết VCT EMEA Challengers Giai đoạn 2 để tìm ra đại diện cho giải đấu Masters sắp tới tại Iceland.

XEM CSONG: Rating Challengers Vietnam – Ngày 1: SBTC thắng áp đảo, đội nữ TiAMAT nhận thất bại chóng vánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *