Chi tiết bộ kỹ năng chính thức của Harbor: Controller cực đa dụng với thiên hướng tấn công

Rate this post

Harbour là đặc vụ Valorant Controller đầu tiên có khuynh hướng tấn công mạnh mẽ.

Bộ kỹ năng của Harbour, người điều khiển nước của Ấn Độ, đã được công bố chính thức. Tham gia Valorant với kho báu công nghệ cổ xưa trong tay, Harbor sẵn sàng nhấn chìm chiến trường, bảo vệ đồng đội và quét sạch kẻ thù bằng những cơn sóng bạc.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn bộ kỹ năng của Controller mới nhất của Valorant và loại phối hợp với đồng đội của anh ta hiệu quả nhất.

C – Thác đổ

Trang bị 1 wave lớn. Nhấn bắn để ném sóng về phía trước. Kích hoạt lại để chặn sóng sớm. Tất cả người chơi trúng đòn đều bị làm chậm bởi hiệu ứng này.

Q – Khiên nước

Trang bị một lá chắn quả cầu nước. Bắn để ném bóng, chuột trái để ném và chuột phải để đóng. Khi chạm đất, quả cầu sẽ nở ra, tạo ra một lá chắn hình cầu chặn tầm nhìn và mọi đường đạn từ bên ngoài lẫn bên trong.

Thời lượng tối đa của quả cầu là 10 giây. Tuy nhiên, nếu bạn chịu đủ sát thương, quả cầu sẽ vỡ sớm hơn. Lá chắn sẽ vỡ trước, tạo ra âm thanh đặc biệt trước khi nước cản tầm nhìn biến mất hoàn toàn.

E- Thủy triều dâng

Trang bị một bức tường nước. Bắn để phóng bức tường nước. Giữ kỹ năng để điều hướng bức tường nước. Những bức tường nước có thể xuyên qua mọi địa hình. Nhấp chuột phải trong khi kiểm soát kỹ năng để phá vỡ bức tường sớm.

READ  Đầu số 091 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 091?

Tất cả người chơi va chạm hoặc dám bước lên tường sẽ bị chậm lại.

X – Cơn thịnh nộ của nước

Trang bị sức mạnh tối đa của cổ vật. Nhấn lửa để tạo ra một đợt phun trào nước hình tròn cực rộng trên mặt đất. Dòng chảy sẽ tiến triển chậm.

Tất cả kẻ thù trong khu vực bị ảnh hưởng sẽ là mục tiêu của vụ phun trào. Nếu bị trúng đòn, chúng sẽ bị choáng.Harbour thực sự là một người điều khiển cực kỳ toàn diện khi mang đến sự chủ động độc đáo cho đồng đội với bộ kỹ năng phong phú và nhiều hiệu ứng của mình. Điểm nhấn trong bộ kỹ năng của Harbor, ngoại trừ chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Của Nước, chính là kỹ năng Q – Khiên Nước và E – Thủy Triều Trỗi Dậy.

Tổng quan về bộ kỹ năng của Harbor
Tín dụng: ONESports

Với tấm chắn nước, Harbor mang đến một làn khói đặc biệt có thể chặn hoàn toàn đường đạn, thậm chí có thể chủ động hủy nó nếu cần bằng cách khai hỏa sớm. Không có bất kỳ hiệu ứng nào, Khói Cảng tồn tại cực kỳ lâu, nhưng nếu cần, nó cũng có thể hoạt động như một Khói Phản lực tồn tại trong thời gian ngắn.

Trong khi đó, Rising Tide giống như một phiên bản tồi tệ của Cosmic Division, mới nhất của Astra. Tường nước bến cảng cực kỳ dài, không thua gì Astra vũ trụ phân chia, thậm chí có thể tùy ý uốn cong. Nhược điểm duy nhất là bức tường không thể chặn đạn và âm thanh.

READ  Điểm mặt những loại cá không nên mua

Tuy nhiên, nếu biết kết hợp giữa xây tường với khiên nước, Harbor vẫn có thể giúp đồng đội di chuyển an toàn mà không quá sợ những tình huống chặt chém khói.

Khả năng C của Falls, Harbor cũng là thứ đã làm nên tên tuổi và định hình lối chơi chủ động của anh khi nó có tác dụng tương tự như địa chấn của Breach. Phạm vi của kỹ năng là như nhau, nhưng phạm vi của những giọt không xa bằng địa chấn khi sử dụng trong thời gian tối đa.

Tuy nhiên, đừng coi thường khả năng chặn tầm nhìn trong thời gian ngắn và làm chậm kẻ địch của Falling Falls. Đối với không gian nhỏ hẹp không có chỗ để né tránh thì khả năng này chẳng khác gì một làn khói buộc đối phương phải vào thế bị động.

Harbour có lối chơi đòi hỏi sự phối hợp và cực kỳ tích cực trong tấn công
Tín dụng: Valorating Việt Nam

Phiên bản mới nhất của Harbour, Water Rage, có rất nhiều hiệu ứng. Cơn thịnh nộ của nước không chỉ làm lộ vị trí của đối thủ, mà còn khiến những kẻ còn dám cố thủ cũng phải choáng váng, khó có cơ hội phản kháng.

Nhìn chung, Harbour chắc chắn sẽ là một trong những đặc vụ cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng điều khiển và kiểm soát diện rộng của mình. Với những gì hiện có, người da đỏ này đang đóng vai trò là một tay giao bóng và bán công. Harbor sẽ được phát hành cho các máy chủ trên toàn thế giới vào ngày 18.

READ  2 Cách khoá một vùng dữ liệu trong word

XEM CSONG: FPX ardii không hài lòng với hành vi ‘thiên vị’ của Riot với XSET trong Valorant Champions 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *