Chị Google là ai? Tên thật của chị Google là gì?

Rate this post

Cô Google là ai? Tên thật của Google là gì? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chị Google

Cô Google là ai?

​”Chị Google” là tên gọi quen thuộc được người dùng Việt đặt cho tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của công cụ dịch Google Translate và sau này là trợ lý ảo Google Assistant.

Bạn đang xem: Ai là em gái của Google? Tên thật của Google là gì?

Lúc đầu, giọng nói của Google tại Việt Nam khá khô khan. Nhưng Google đã lặng lẽ cập nhật Google Voice hơn một năm trước, giúp giọng nói của nó sâu hơn, rõ ràng hơn và chính xác hơn.

Tên thật của Google là gì?

Theo nhiều người, giọng nói của Google được tạo bằng ngôn ngữ lập trình. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhiều tờ báo, giọng nói của bà Google thực tế là giọng nói của một người thật. Còn chị Google tên thật là Thị Giang, là MC kiêm biên tập viên làm việc tại đài truyền hình cáp SCTV, thường xuyên tham gia đọc và dẫn chương trình nhiều chương trình. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi cuối cùng thì giọng đọc văn bản tiếng Việt và trợ lý ảo Google Assistant cũng đã xuất hiện.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng giọng nói của “chị Google” hoàn toàn không phải giọng của một người mà phải qua nhiều quá trình xử lý của các kỹ sư.

Tìm hiểu thêm: Daesang là gì? Daesang bao gồm những giá nào?
READ  Giáo dục chính quy là gì? Các hệ đào tạo ở Việt Nam

Khi bạn trực tiếp hỏi Google “Ai đã cho bạn giọng nói này”, bạn sẽ nhận được câu trả lời “Các kỹ sư đã cho tôi giọng nói này”.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/chi-google-la-ai-ten-that-cua-chi-google-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chị Google là ai? Tên thật của chị Google là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *