Chi đậm tiền nhờ mai mối tìm bạn đời nhưng không được, cô gái bị doạ dẫm

Rate this post

Cô Chu, đến từ Trung Quốc, vì ít gặp gỡ bạn khác giới nên đã quyết định tìm đến trung tâm mai mối, câu lạc bộ hôn nhân để mong tìm được người bạn đời phù hợp. Tuy nhiên, dù đã chi tới 30.000 NDT (khoảng 99,5 triệu đồng) cho trung tâm mai mối nhưng kết quả thu được vẫn không mấy khả quan.

Sau nhiều lần gặp người mai mối, chị Chu không hài lòng về ngoại hình, nghề nghiệp, thu nhập của những người đàn ông mà trung tâm giới thiệu cho chị.

Bỏ cả đống tiền mai mối tìm bạn đời nhưng không được, cô gái bị dọa giết - 1

Từng tốn nhiều công nhờ mai mối để tìm được bạn đời nhưng không được, cô gái bị đe dọa. (hình ảnh minh họa)

Chán nản, chị Chu dừng lại, không bao giờ xem xét lại những lời giới thiệu của trung tâm mai mối. Theo bà Chu, ngày tháng do trung tâm ấn định không thay đổi, nam sinh được chỉ định gặp bà chỉ đưa số do trung tâm ấn định thì rõ ràng họ không đáp ứng được yêu cầu. Điều đáng chú ý là dù cúng không thành nhưng nhân viên trung tâm vẫn tiếp tục xin tiền cầu may của chị.

Sau đó, dựa vào nhân duyên của mình, bà Chu đã tìm được một người bạn trai và tình yêu phù hợp. Lúc này, nhìn thấy số tiền mình đã bỏ ra cho trung tâm mai mối, chị Chu đã rất hối hận và đưa ra những đánh giá tiêu cực về dịch vụ của trung tâm này trên mạng xã hội.

READ  1000+ Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng, mẹ đẻ hay và có ý nghĩa nhất

Không ngờ sau khi thẩm định công khai, chị Chu lại bị nhân viên của trung tâm dọa nạt, nói sẽ đến gặp chị Chu để nói chuyện trực tiếp khiến chị khá sợ hãi và cầu cứu cộng đồng mạng.

Trước sự việc này, trung tâm mai mối cũng đã phản hồi và cho biết thêm, kể từ tháng 5/2021, đã giới thiệu được 19 người đàn ông cho bà Chu, nhiều hơn so với quy định trong hợp đồng và tất cả những người này đều xác nhận toàn bộ việc gặp gỡ bà Chu. Bà Chu khiếu nại khắp nơi nhưng tổng đài không trả lời, không chịu giải quyết trực tiếp nên họ muốn gặp mặt trực tiếp.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chi đậm tiền nhờ mai mối tìm bạn đời nhưng không được, cô gái bị doạ dẫm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *