Chê con dâu học thức thấp không xứng với con trai, mẹ chồng đánh đấm dã man

Rate this post

Sự việc gây chấn động diễn ra tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Mẹ chồng vì bực tức với con dâu đã đẩy ngã con dâu xuống đất, rồi dùng thân thể nặng trĩu đè xuống. Kiểm điểm con dâu xong, mẹ chồng liên tục chửi bới, có lúc đánh vào đầu con dâu, có lúc lại dùng ngón tay véo vào người con dâu.

Điều khiến người ta xót xa là cô dâu bị đẩy xuống đất chỉ có thể quay đầu lại, vẻ mặt vô cùng uất ức nhưng không hề phản kháng, trong mắt tràn đầy sự trống rỗng vô vọng, như thể trong người không còn gì nữa. lòng, từng khao khát được tồn tại, bất chấp sự sỉ nhục không thương tiếc của mẹ chồng trước mặt mọi người.

Chửi con dâu học vấn thấp không xứng với con trai, mẹ chồng đánh đập dã man - 1

Khi mâu thuẫn leo thang, mẹ chồng liên tục đánh con dâu, không ngừng mắng con dâu học kém, ít học, mẹ bỉm.

Cảnh tượng trở nên không thể chịu nổi đối với một người qua đường, người này đã quay video và đăng tải lên mạng. Theo người này, mẹ chồng luôn coi thường con dâu, lâu nay xảy ra nhiều mâu thuẫn, con dâu chỉ nên bất hòa với mẹ chồng. bị đánh.

Sau đó, một người hàng xóm am hiểu tiết lộ, cô dâu khoảng hơn 20 tuổi một chút, khuôn mặt xinh đẹp nhưng tóc đã hoa râm vì suy nghĩ nhiều. Mẹ chồng là một người nổi tiếng độc ác và kiêu ngạo ở địa phương. Trước đây, cô dâu sinh đôi nhưng bố chồng chỉ chăm cháu nội, bỏ mặc cô dâu ốm đau. Khi mẹ cô dâu đến nhận nuôi con, bà không những không được nhà trai đón nhận mà còn bị xúc phạm. Con rể còn đánh mẹ vợ vì không thích cảnh mẹ bị cụt một chân và nhà lại nghèo.

READ  Streamer là gì? Nghề streamer kiếm tiền như thế nào?

Sau thời gian này, người chồng ra nước ngoài học tiến sĩ, để lại cặp song sinh cho vợ chăm sóc. Do bất đồng trong quan điểm của cha mẹ, nàng dâu đã xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Khi mâu thuẫn leo thang, mẹ chồng liên tục đánh con dâu, không ngừng mắng con dâu học kém, ít học, mẹ bỉm.

May mắn thay, khi đoạn video ghi lại cảnh mẹ chồng đánh con dâu được lan truyền, nó đã được các ban ngành liên quan chú ý và nhanh chóng vào cuộc. Hiện tại, con dâu và mẹ chồng đã hòa giải nhưng theo nhiều người, không có gì đảm bảo hành vi tàn ác của mẹ chồng sẽ không tái diễn.

Sau khi thông tin về sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra không tin nổi cho biết: “Tôi không tin, bạo lực như thời cổ đại”, “Mẹ như vậy có thể dạy con trai mình trở thành bác sĩ không? Học cao mà không có văn hóa, lại đánh mẹ chồng, giáo dục kiểu gì đây? ? ?, “Mẹ chồng đánh con dâu để trút giận? Có bị đi tù không?”, “Ghê quá, tội nghiệp cho cô gái đó, chắc cô ấy tuyệt vọng lắm”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chê con dâu học thức thấp không xứng với con trai, mẹ chồng đánh đấm dã man . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Tìm hiểu [MẸO] Cách may giấu chỉ đơn giản, dễ thực hiện mới nhất 2023 mới nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *