Chạy ảo là gì? Chạy ảo có gì hay mà ‘hot’ chẳng kém chạy thật

Rate this post

Chạy ảo là hình thức chạy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã gây được sự chú ý của nhiều người. Vậy chạy ảo là gì mà có thể khiến nhiều người sẵn sàng bỏ tiền, thời gian và tâm trí để tham gia chạy ảo? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về môn thể thao mới này và xem tại Việt Nam có những đường đua ảo nào nhé.

Chạy ảo là gì?

Virtual Race là một cuộc đua đặc biệt dành cho tất cả những ai yêu thích chạy bộ. Với chạy ảo, những người tham gia đối mặt với nhau và thậm chí không chạy cùng nhau trên một lộ trình định trước. Những người tham gia sẽ đăng ký trực tiếp trên các trang web, sau đó chọn mục tiêu của mình và chạy bất cứ nơi nào họ muốn. Sau đó, họ sẽ ghi lại GPS của mình và đồng bộ hóa nó với hệ thống định cư.

Chạy ảo là gì?

Bạn đang xem: Chạy ảo là gì? Có điều gì hay khi chạy ảo hấp dẫn như chạy thật không?

Chạy ảo là một hoạt động thể thao rất tốt để phát triển và thúc đẩy phong trào chạy và thể thao hiện nay, thậm chí nhiều cuộc đua ảo còn có ý nghĩa xã hội rất lớn.

READ  Mục tiêu chơi game của TenZ và Kyedae chính là câu chuyện hoàn hảo trong Ngày lễ tình nhân: 'Anh chỉ chờ em leo rank cùng'

Chạy ảo có gì thú vị?

Thời gian linh hoạt

Với cuộc đua ảo, người tham gia có thể chủ động về thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy bất cứ lúc nào, dù là bình minh, trưa hay nửa đêm bao lâu tùy thích. Trong chuyến tham quan, những người tham gia chỉ cần ghi lại các lần chạy GPS của họ và đồng bộ hóa chúng với hệ thống giải pháp. Kết quả sẽ được cập nhật liên tục.

Tìm hiểu thêm: Bài thơ về Bác Hồ kính yêu hay nhất

Điều này làm cho làm việc ảo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Chạy bất cứ đâu

Thay vì các lộ trình cố định do BTC chọn như các giải marathon truyền thống, cuộc đua ảo sẽ không có lộ trình cố định. Người tham gia có thể chạy ở bất cứ đâu thuận tiện nhất, có thể là công viên gần nhà, sân thượng, xung quanh nhà…

Thời gian sự kiện được kéo dài

Các cuộc thi ảo thường kéo dài 2-4 tuần, có thể lâu hơn nên mọi người có thể sắp xếp công việc để tham gia.

Cuộc cạnh tranh vẫn vô cùng khốc liệt dù không có đối thủ

Kết quả của các thành viên tham gia cuộc đua ảo sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống để mọi người dễ dàng theo dõi. Vì vậy, dù là cuộc thi ảo nhưng tinh thần thi đấu là thật, có tính cạnh tranh sẽ thúc đẩy sự hào hứng và quyết tâm của người tham gia.

READ  Valorant: Chiêu thức của Sova bị giảm mạnh đáng kể trong bản vá 4.08

Kết quả của các thành viên tham gia cuộc đua ảo sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống để mọi người dễ dàng theo dõi.

Tổ chức lái xe ảo tại Việt Nam

VnExpress Virtual Race mở đăng ký miễn phí cuộc đua ảo “Bản lĩnh Việt”, từ 13/5 đến 3/6.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/chay-ao-la-gi-chay-ao-co-gi-hay-ma-hot-chang-kem-chay-that/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chạy ảo là gì? Chạy ảo có gì hay mà ‘hot’ chẳng kém chạy thật . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *