Chấp nhận lấy chồng già 75 tuổi, tôi vẫn bị ông ấy ‘cắm sừng’

Rate this post

Tôi năm nay hơn 60 tuổi, vừa “bóng rổ” với một ông cùng làng đã ngoài 75 tuổi. Tôi chưa có con nên muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài với chồng để cùng tôi phụng dưỡng tuổi già.

Ba người con của chồng tôi đều đã có gia đình riêng và đều đi làm ăn xa nên khi thấy bố đi cùng ai đó, tôi mừng lắm. Mỗi lần về chơi, các con lại mua quà cho tôi. Các con của người đàn ông này nói rằng mẹ chúng mất đã lâu nên chúng coi tôi như mẹ và khi tôi già chúng sẽ chăm sóc tôi như mẹ của chúng. Để tôi yên tâm, ngay cả con cái cũng bắt chúng tôi phải lên xã đăng ký kết hôn.

Cứ tưởng về già được chồng chăm sóc con cái nhiều nên yên bề gia thất, nhưng về ở với chồng được vài tháng, tôi phát hiện chồng có tính trăng hoa. Anh không đặt mục tiêu làm chồng tôi mà còn cặp kè với một phụ nữ ở quê ngoài 50. Nghe nói bà này cũng là “gái chuyên”, già rồi không còn sức vận động nên đã bỏ làng hơn 1 năm nay.

Đồng ý lấy ông già 75 tuổi vẫn còn "khốn nạn".

Đồng ý lấy ông 75 tuổi, tôi vẫn bị ông “dằn mặt”.

Khi tôi gặng hỏi chuyện này, ban đầu chồng tôi phủ nhận, nhưng khi tôi theo dõi và bắt quả tang anh đến nhà người phụ nữ này vào đêm khuya, anh nói yêu cô ta trước mặt tôi nhưng lại sợ các con anh chấp nhận. Mẹ kế của tôi có xuất thân phức tạp nên đồng ý lấy tôi nhưng thực chất bà không hề có tình cảm với tôi.

READ  Mẫu giấy bán, cho tặng xe

Các con chồng tôi khi biết chuyện đã họp gia đình và phản đối quyết liệt. Chồng tôi đã hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng khi các con về Hà Nội, anh vẫn tất tả. Chồng tôi cũng nói rằng tôi vẫn sẽ là vợ của anh ấy, tôi vẫn sẽ chăm sóc các con, nhưng hãy để anh ấy muốn làm gì thì làm, tuổi già của anh ấy sẽ không kéo dài, hãy để anh ấy sống cho chính mình.

Thực ra ở cái tuổi này tôi không cần tình yêu nhưng anh vẫn tiếp tục đi cặp kè với người khác khiến làng xóm trên dưới bàn tán mỗi khi tôi ra ngoài với sự xấu hổ và xấu hổ. Giờ tôi đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, không biết phải làm sao.

nàng tiên nàng tiên(Nguồn: Vov.vn)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chấp nhận lấy chồng già 75 tuổi, tôi vẫn bị ông ấy ‘cắm sừng’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *