Chàng rể dọn nhà phát hiện kho báu bí mật hàng thập kỷ của bố vợ

Rate this post

John Reyes và các thành viên trong gia đình dọn dẹp nhà của bố vợ quá cố ở Los Angeles (Mỹ). Anh ta đã tìm thấy “kho báu” là một bộ sưu tập tiền xu trị giá một triệu đô la, dưới tầng hầm của ngôi nhà.

Lúc đầu, anh nhìn thấy một số đồng xu kỳ lạ trong những cuộn giấy cũ mục nát. Lần theo manh mối này, anh tìm thấy hàng chục chiếc túi chứa đầy tiền xu.

Nhiều túi trong số này được niêm phong trực tiếp từ ngân hàng. Trong số đó, có một số ngân hàng lớn như Bank of America. Một số ngân hàng mà John chưa bao giờ nghe nói đến, và một số ngân hàng đã không còn tồn tại.

“Oa, phát hiện này thật tuyệt vời.”Tôi đã nói.

Chú rể chuyển nhà phát hiện kho báu giấu hàng chục năm của bố vợ - 1

Hình minh họa.

Ông chọn ngẫu nhiên 3 túi, lấy vài nắm và khẳng định đây là tiền đồng chứ không phải kẽm. Họ làm một số phép toán sơ bộ, cân các túi tiền xu và xác định xem mỗi túi chứa bao nhiêu tiền. Sau đó dừng lại khi họ hài lòng với mức định giá: ít nhất 1 triệu xu.

Chúng quá nặng và có quá nhiều nên khá khó để lấy hết chúng ra khỏi hầm. Cả gia đình phải lần lượt mang hành lý ra khỏi tầng hầm, lên cầu thang và lên xe tải. Công việc mất gần một ngày để hoàn thành.

Ban đầu, gia đình định đổi lấy tiền mặt, nhưng sau đó được biết các ngân hàng địa phương từ chối nhận nên họ phải thay đổi kế hoạch.

READ  Hướng dẫn chế ảnh theo phong cách Diên Hi Công Lược

“Chúng tôi sống ở California nên không dễ để mang hết số tiền xu lớn này về nhà. Trong khi đó, nhân viên ngân hàng địa phương nói với chúng tôi rằng họ không nhận, kho tiền của họ không nhận. Không có đủ chỗ để cất đâu. mang đi.” John Reyes nói.

John Reyes cho biết bố vợ anh đã qua đời từ lâu. Anh ta làm nghề bán thịt trong một thời gian dài, khá nổi tiếng ở Hollywood. Anh ấy đã từng mua những đồng xu bằng đồng vì anh ấy nghĩ rằng giá trị của chúng sẽ tăng lên theo thời gian. Khối tiền xu đã nằm dưới tầng hầm của ngôi nhà của bố vợ trong nhiều thập kỷ.

Con rể chuyển nhà mới phát hiện kho báu giấu hàng chục năm của bố vợ - 2

Túi tiền trong tầng hầm của bố vợ John.

Với khối tiền xu lớn này, John tin rằng giá trị nằm ở sự độc nhất. Các nhà sưu tập sẽ quan tâm đến chúng. Những đồng xu cổ có thể trị giá hàng triệu đô la. Năm 2010, một đồng xu năm 1943 được bán với giá 1,7 triệu USD. Những đồng tiền hiếm khác đã được bán với giá hàng ngàn đô la.

Gia đình hiện đang tìm kiếm lời khuyên chuyên gia về những việc cần làm tiếp theo. “Có khá nhiều nhà sưu tập nói với tôi rằng đây là thứ không nên bán.” John chia sẻ.

Đây không phải là những người đầu tiên tình cờ phát hiện ra những “kho báu” tiền xu lớn. Năm 2014, một cặp vợ chồng khác ở California (Mỹ) tìm thấy số tiền vàng trị giá 10 triệu USD được chôn ở sân sau nhà. Năm 2019, một cặp vợ chồng ở Bắc Yorkshire (Anh) đã tìm thấy số tiền xu trị giá 800.000 USD trên sàn bếp của họ.

READ  Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus được dùng nhiều nhất 2021

(Nguồn: Vietnamnet)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chàng rể dọn nhà phát hiện kho báu bí mật hàng thập kỷ của bố vợ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *