CES Suka: ‘Mình muốn khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ Valorant thế giới’

Rate this post

Khi nói đến tựa game FPS, bất kỳ ai cũng có thể giành chiến thắng.

Sau 5 ngày thi đấu, “Thần khuyển” Cerberus Esports đã chính thức giành ngôi vương Valorant Challengers Vietnam – Stage 2 với chiến thắng vang dội 3-0 trước FEARUS. ONE Esports đã tham gia CES Suka để trò chuyện nhanh nhằm tìm hiểu.

Xin chúc mừng bạn và Đội Cerberus đã giành được vương miện thành công trong giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Valorant. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc sau khi giành chức vô địch?

Tôi rất hạnh phúc. Nhưng thực sự, tôi không bất ngờ với kết quả này. Khi chúng tôi nghĩ về trường hợp này và chúng tôi khá tự tin trước cả FEARUS và No Hope Gaming.

Suka và Team CES lên ngôi VCT Challengers Vietnam Stage 2

Bạn cảm thấy thế nào về tốc độ của trận đấu ngày hôm nay?

Chúng tôi đã khởi đầu hơi chậm lúc đầu, điều này khiến ván đầu tiên hơi “tắt”. Tuy nhiên, bắt đầu từ map 2, khi chúng tôi lấy lại nhịp độ, không còn những pha xử lý lỗi như map 1 nữa.

Sau hơn 5 ngày thi đấu, bạn đánh giá thế nào về các đội tại giải đấu này?

Đối với tôi, tất cả những người vĩ đại trong giải đấu này đều bình đẳng. Không có đội nào quá vượt trội. Ngoài ra, đây cũng là một game FPS, ai cũng có thể giành chiến thắng trên mọi bản đồ thi đấu.Đội nào bạn cho là đáng gờm và tạo ra những khó khăn nhất định cho bạn?

READ  Tìm hiểu HLV Lê Quốc Vượng tạo điều kiện cho “siêu nhân” Trần Gia Huy thể hiện tài năng trên sân bóng mới nhất tháng

Thú thực, đối với tôi, các anh ngày xưa thực sự để lại rất nhiều khó khăn. Khi bạn đã thể hiện được bản lĩnh và một trải nghiệm chơi game cực kỳ tuyệt vời.

Tại giải đấu này, ngoài những đội đã thi đấu và để lại ấn tượng, ai là người để lại ấn tượng mạnh nhất với bạn?

Có lẽ ấn tượng nhất với tôi là đồng đội Daicutee của tôi. Daicutee đã có những màn trình diễn và vở kịch thực sự hay, điều mà chính tôi cũng không nghĩ tới.

Bạn và các đồng đội có động lực như thế nào để thành công giành ngôi vương tại giải đấu này?

Động lực lớn nhất của tôi có lẽ là muốn khẳng định tên tuổi của Việt Nam trong trò chơi này trên toàn thế giới.

Bạn nghĩ tựa game Valorant sẽ phát triển như thế nào tại thị trường Việt Nam?

Tôi nghĩ game sẽ thực sự phát triển với sự hỗ trợ của VNG và cả với sự hỗ trợ của cộng đồng. Ngoài ra, trò chơi này không quá kỳ lạ và dễ tiếp cận. Trong tương lai, đây sẽ là tựa game thu hút một lượng lớn người chơi.

Sau giải đấu này, CES và FEARUS sẽ đại diện Việt Nam tham gia giải đấu SEA. Bạn có tự tin về giải đấu tiếp theo không? Đối thủ nào bạn cho là đáng gờm nhất?

Tôi khá tự tin khi thi đấu ở SEA. Chúng tôi đã có thời gian tập luyện với các đội sẽ tham dự giải đấu ĐNÁ. Mức độ khôn ngoan, tôi không thấy nhiều sự khác biệt. Nếu để nói về đối thủ đáng gờm nhất, tôi nghĩ đó chính là ứng cử viên cho chức vô địch: X10 Esports của Thái Lan. Tôi đã từng tập luyện với họ, và họ là một đội rất mạnh.

READ  Park Bo Gum là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ với chúng tôi. Chúc bạn và đội ngũ CES đạt được kết quả như ý chúng tôi mong chờ giải đấu SEA tiếp theo và thành công với các kế hoạch trong tương lai.

XEM THÊM: Rating Challengers Vietnam – Chung kết: Cerberus Esports lên ngôi vô địch giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *