CES Kishi bắn như ‘lên đồng’ với khẩu Sheriff trong tay ở trận đấu với BOOM Esports

Rate this post

Cách xử lý của Kishi đã khiến nhiều người nể phục.

Trận đấu mở màn của giải VCT SEA Challengers Playoffs đã khép lại với chiến thắng 2-0 của BOOM Esports trước đại diện Việt Nam là Cerberus Esports. Các nhà vô địch Việt Nam đã bị bất ngờ trước BOOM chủ động bắn trong ván đầu tiên và bị đánh bại 13-4 trên bản đồ Split.

Tuy nhiên, ở ván đấu sau đó, tuyển thủ CES Duelist Ngô “Kishi” Huy Trường đã có màn thể hiện xuất sắc giúp đội của mình vươn lên dẫn trước ở ván đấu thứ hai.

Sau khi thua BOOM ở vòng thứ hai trên bản đồ Haven, tất cả các thành viên CES quyết định buộc phải mua và mua Cảnh sát trưởng để bảo vệ địa điểm đặt bom. Thật may mắn cho Dog King khi họ có một xạ thủ với khả năng áp đảo Sheriff rất tốt và mang về cho mình con Át đầu tiên của giải đấu này.Kể cả khi bị đối phương ném Phoenix Curveball về phía đối thủ, Kishi vẫn né được tình huống mù và tấn công tốt với Sheriff của mình. Tài thiện xạ của Kishi cực kỳ ổn định và anh ấy tiếp tục với một hiệp đấu khác giành chiến thắng cho Cerberus của riêng mình.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để CES giữ vững chiến thắng trước BOOM. Đội tuyển này đã lội ngược dòng ngoạn mục khi dẫn trước với tỉ số 10-5 và thắng thẳng 8 để kết thúc map đấu trước Haven với tỉ số chung cuộc 13-11. Dù chiến thắng nhưng người chơi BOOM vẫn không quên khen ngợi Kishi đến từ CES với pha xử lý xuất sắc của mình.

READ  Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023

Với kết quả này, BOOM sẽ đi tiếp vào vòng trong để đối đầu với Bren Esports. Còn với Cerberus, hành trình của họ tại giải đấu này vẫn chưa kết thúc khi họ vẫn còn cơ hội ở giải hạng dưới và Dog King sẽ phải cố gắng rất nhiều để tiếp tục thăng tiến ở giải đấu tiếp theo.

XEM THÊM: Playoffs VCT SEA Challengers – Ngày 1: Đại diện Việt Nam thua ngày khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *