CEO ‘mất tích’, đội tuyển Valorant buộc phải tuyên bố giải thể

Rate this post

Anh ấy thực sự bỏ lỡ hay anh ấy đang trốn tránh trách nhiệm?

Mamba Mode Gaming (MMG), đội tuyển Valorant hàng đầu của Mỹ đã chính thức tan rã trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu. Giám đốc điều hành MMG Gabe Ren (hay còn gọi là Mamba) đã mất tích khoảng hai tuần nay và không có tin tức gì.

Một TwitLonger từ Team Manager Creed giải thích rằng Ren thường “biến mất” trong quá khứ và xuất hiện trở lại sau vài ngày. Lần này, anh ấy biến mất trong hai tuần, không trả lời bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi trực tiếp nào.

Dù biến mất nhưng Ren đã bị phát hiện bởi các thành viên trong nhóm từng online trên Steam và chơi game Bloons Tower Defense 6. Họ khẳng định CEO đang cố tình lẩn trốn để “khai thác” các khoản nợ và hoàn toàn không mất tích.Ren vẫn còn nợ các cầu thủ hơn 3.500 USD (~81 triệu đồng) tiền lương và thưởng. Creed cho biết các cầu thủ sẽ kích hoạt điều khoản hủy bỏ hợp đồng để sớm chia tay.

Tín dụng: MMG Twitter

Trước khi tan rã, MMG tham gia cuộc thi từ tháng 6/2020 và đạt được một số thành công. Họ đã tham gia hàng chục sự kiện kể từ khi Valorant ra mắt, chơi trận cuối cùng vào ngày 26 tháng 12. Tổng giải thưởng mà MMG đóng góp là 20.753 USD (~480 triệu đồng) nhưng số tiền này không đủ để trang trải nợ nần và một số chi phí hoạt động khác.

READ  Kịch bản chương trình Đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

MMG rất tài năng, họ không may mắn khi gia nhập đội ngũ do một CEO vô trách nhiệm dẫn dắt. Người chơi phải nhanh chóng tìm địa điểm mới để nhanh chóng trở lại thi đấu.

XEM CSONG: Cloud9 giải tán đội hình Hàn Quốc VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *