CBT Gaming lội ngược dòng không tưởng trước Sharper Esports, giữ lại hi vọng đi tiếp cho EGO

Rate this post

Dẫn trước 10 – 1 nhưng Sharper Esports vẫn để CBT Gaming lội ngược dòng thành công.

Điểm nhấn trong Ngày 2 của VCT SEA Giai đoạn 3 là màn lội ngược dòng khó tin của CBT Gaming trong trận đấu với Sharper Esports.

Ở ván 2 của trận đấu giữa CBT Gaming và Sharper Esports, CBT đã để đối thủ dẫn trước 1 – 10 và tưởng như đã hết hy vọng. Dù lọt vào vòng cuối trong hiệp 1 và đổi chỗ với tỷ số 2-10, nhưng ít người tin rằng đội bóng xứ Đài có thể làm được điều đó trong hiệp 2.

Toàn bộ hiệp một là sự thống trị của Sharper trước CBT. Đại diện Thái Lan chiếm ưu thế hoàn toàn. Sharper bắt đầu tấn công và cực kỳ chủ động trong việc áp đặt thế trận vào CBT. Liên tục có những tình huống kiểm soát bản đồ và đẩy lẻ cực kỳ hợp lý, CBT có vẻ như đang thi đấu bết bát.

Bị dẫn trước 1-10, CBT dường như đã phá vỡ thế trận mở và chịu trận thua
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports


CBT Gaming có vẻ như đã tận dụng rất tốt khoảng thời gian nghỉ ngắn ngủi giữa 2 hiệp đấu để xốc lại tinh thần. Đội bóng đến từ khu vực Đài Loan đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trong hiệp hai.

Bước ngoặt lớn nhất của trận đấu có lẽ là round xanh và ngay sau đó là round trượt. Giành ngôi vô địch vòng bảng, CBT dễ dàng có được tỷ số 4 – 10. Tuy nhiên, khó khăn đã đến với đại diện Đài Loan ở vòng 15. Áp lực dành cho đại diện Đài Loan là rất lớn khi họ để thua tới 4 họng pháo trước đối phương. tròn Nếu thua, họ gần như chắc chắn sẽ để đối thủ ghi điểm và có thể thua cả game.

READ  Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt
Mất tới 4 vũ khí trong vòng sinh thái của đối thủ có vẻ là một điều tốt cho CBT khi họ không bị mất các đợt buff sau đó.
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Tuy nhiên, dù khởi đầu round đấu với nhiều bất lợi do mất đi 2 thành viên từ sớm nhưng với tình huống pre-fire ảo từ BerLin và lấy được 2 mạng, đưa thế trận từ 3vs5 thành 3vs3, thế trận đã xoay chuyển vào giữa buổi chiều khi CBT Gaming chiếm được lợi thế. Vị trí B, kết thúc với 2 thành viên Sharper Esports nữa và dẫn trước 3 chọi 1.

Chiến thắng này không chỉ đẩy Sharper vào thế yếu mà còn thúc đẩy tinh thần của các thành viên phe CBT. Sharper sau đó đã không thể giữ bình tĩnh trong phần còn lại của trận đấu khi họ phải đối mặt với áp lực phải kết thúc trận đấu với số điểm tốt nhất có thể để giữ quyền tự quyết.

Nhưng anh ta càng chiến đấu nhanh, Sharper càng để trò chơi trôi đi. Chỉ đến khi tỷ số trở thành 11-10 nghiêng về CBT Esports, Sharper mới có được round đấu đầu tiên nhờ hàng thủ và đó là tất cả những gì đại diện Thái Lan làm được. Rõ ràng hơn, đội được đánh giá cao hơn đã để đối thủ CBT Gaming lội ngược dòng và có được chiến thắng, kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

Ván 2 với sự trở lại đáng kinh ngạc của CBT tiếp tục nuôi hy vọng cho EGO

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ quyết định tấm vé thứ 2 đi tiếp tại bảng A, chiến thắng của CBT Gaming còn bảo toàn hy vọng đi tiếp, dù là mong manh, của đội tuyển EGO Việt Nam. Nếu EGO thắng đậm trước CBT Gaming, đủ để lấp đầy khoảng cách cách biệt 12 điểm và Sharper thua đậm trước Bren Esports, đội tuyển của chúng ta sẽ là cái tên thứ 2 bước tiếp từ bảng A vào vòng trong.

READ  Cách chỉnh sửa và nâng cao ảnh chụp màn hình bằng MS Paint

Hãy xem và cổ vũ cho các đại diện Việt Nam trên Facebook và YouTube của Valorant Việt Nam.

XEM CSONG: 100T đè bẹp FaZe Clan trong trận mở màn Playoffs VCT NA Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *