Cậy có siêu xe, chủ xe đỗ xe hống hách và cái kết đắng

Rate this post

Sự việc diễn ra trên đường Bích Sơn, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, chiếc siêu xe Porsche màu đen đậu lộ thiên ngay lối thoát hiểm, chắn ngang lối vào một khu dân cư quan trọng. Đáng chú ý, chiếc xe không chỉ đậu nghiêm chỉnh giữa đường mà còn cố tình giấu biển số để không phải đăng kiểm và bị phạt.

Phẫn nộ trước sự thiếu hiểu biết của chủ xe và tình cờ khu vực đỗ xe lại gần trạm thu gom rác thải sinh hoạt, người dân khu vực này đã tức giận ném nhiều túi rác vào chiếc Porsche khiến toàn bộ nóc và kính chắn gió của xe bị thổi bay. theo dõi, bốc ra mùi hôi thối vô cùng khó chịu, chiếc siêu xe nổi tiếng đắt đỏ lập tức biến thành xe chở rác.

Niềm tin có siêu xe, xe đẹp chính chủ và cái kết đắng lòng - 1

Cố tình đậu xe giữa đường, chắn lối thoát hiểm, chiếc siêu xe đắt tiền ngay lập tức bị bao phủ bởi mảnh vỡ.

Khi cảnh sát địa phương nhận được thông tin từ người dân và chuẩn bị cử xe công vụ đến kéo siêu xe về đồn, chủ xe lập tức có mặt tại hiện trường, thuê người thu dọn đống đổ nát rồi vội vã rời khỏi hiện trường. .

Sau khi hình ảnh và thông tin về sự việc được chia sẻ trên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc với cách đỗ xe vô kỷ luật và thiếu trách nhiệm của chủ nhân siêu xe. Đồng thời cho rằng, người dân khu vực đã ra tay nông nổi khiến chủ xe phải nhận một bài học nhớ đời. Đồng thời nhấn mạnh, đỗ xe sai nơi quy định, chắn lối thoát hiểm cũng là vi phạm luật giao thông và phải nộp phạt, cảnh cáo.

READ  Hướng dẫn cài đặt và chụp ảnh bằng B612

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cậy có siêu xe, chủ xe đỗ xe hống hách và cái kết đắng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *