Cậu bé 8 tuổi đột tử sau một buổi học võ

Rate this post

Sự việc xảy ra vào ngày 18/6 trong một lớp học võ thuật tại Câu lạc bộ thể thao Wushu Chongde Juying Qingdao, quận Chengyang, thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc. Cậu học sinh 8 tuổi bị hai chủ câu lạc bộ là Tô Phương, Trương Hiên Vũ và một thầy dạy võ đánh liên tục. Sau khi bị đánh, bé trai ngồi trên ghế bất ngờ ngã xuống đất tử vong.

Sau khi bị đánh liên tục, cậu bé ngồi trên ghế và ngã xuống đất bất tỉnh.

Sau khi bị đánh liên tục, cậu bé ngồi trên ghế và ngã xuống đất bất tỉnh.

Ba người lớn không kịp sơ cứu khi bé trai ngã xuống nền nhà, bất tỉnh. Tuy nhiên, để chứng minh mình vô tội trong cái chết của học viên, Su Phuong đã gửi cho mẹ cô một đoạn video ghi lại cảnh tượng đang diễn ra trong lớp học vào thời điểm đó.

Theo hồ sơ bệnh án, bé bị ngưng thở, ngừng tim 20 phút trước khi được đưa đến bệnh viện. Cha mẹ nạn nhân cho rằng con mình tử vong sau khi bị 3 người lớn trong quán đánh, chân có nhiều vết bầm tím.

Chân cậu bé có nhiều vết bầm tím.

Chân cậu bé có nhiều vết bầm tím.

Một điều nữa khiến cha mẹ nạn nhân không thể chấp nhận được là sự thờ ơ đến nhẫn tâm của 3 người lớn còn lại khiến con họ không được cấp cứu kịp thời. Họ cho rằng nếu võ sư và hai chủ câu lạc bộ sơ cứu ngay cho cậu bé thay vì dành thời gian quay video thì có lẽ cậu đã sống sót.

READ  Tìm hiểu 99+ Hình xăm con heo đẹp nhất mới nhất tháng

Cho rằng 3 người trên trốn tránh trách nhiệm thay vì thương lượng để giải quyết, cha mẹ nạn nhân đã đưa sự việc lên mạng cầu cứu.

Hiện vẫn chưa có kết luận từ cơ quan chức năng và câu chuyện thương tâm này đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Một số cư dân mạng suy đoán rằng có lẽ cậu bé bị giáo viên trừng phạt vì hành vi không đúng mực và không tuân theo kỷ luật của lớp, nhưng cú đánh quá mạnh đã dẫn đến cái chết. Số khác lại cho rằng dù học trò có thái độ như thế nào thì người thầy dạy võ cũng nên biết kiềm chế, không nên quá đà bởi tính mạng con người là quan trọng nhất.

gia an (Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cậu bé 8 tuổi đột tử sau một buổi học võ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *