Caster Bomman tham gia bình luận giải đấu VALORANT Việt Nam

Rate this post

Sau khi “chị” chuyển đến Tốc Chiến, đến lượt “anh” có dự án mới.

Không nằm ngoài xu hướng phát triển VALORANT Sports, khu vực Việt Nam đang cho ra đời nhiều giải đấu, thành lập các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp.

Từ ngày 21 – 22/11, giải đấu Vietnam Allstar Battle sẽ được tổ chức với sự góp mặt của 4 đội xuất sắc nhất:

  • cuộc cách mạng
  • Trò chơi DivisionX
  • SYG
  • thể thao bản ngã

Để hâm nóng bầu không khí của giải đấu, Allstar Battle sẽ có sự góp mặt của bình luận viên FPS hàng đầu Việt Nam Mai “Bomman” Nam Hải vốn đã nổi tiếng với CS:GO. Bomman chia sẻ rằng VALORANT là một trò chơi mới đòi hỏi người chơi phải liên tục nâng cấp dựa trên meta.Game tuy chưa chính thức có mặt tại Việt Nam nhưng cộng đồng đã phát triển nhanh chóng, sản sinh ra nhiều tài năng trẻ và thu hút các tuyển thủ chuyên nghiệp từ các tựa game FPS nổi tiếng khác.

Bản thân Bomman cũng là một fan lâu năm của CS:GO nhưng anh không từ chối các stream mới và luôn tham gia càng nhiều game FPS càng tốt. Ở thời kỳ đỉnh cao của PUBG PC, Bomman cũng thường xuyên tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế, giúp khán giả Việt Nam tận hưởng bầu không khí sôi động.

Trong thời gian sắp tới, VALORANT sẽ có nhà phát hành chính thức tại Việt Nam, tạo nền tảng vững chắc để vươn ra thế giới. Khá đáng tiếc khi đại diện của nước này sẽ không thể tham dự First Strike, giải đấu VALORANT thế giới chính thức đầu tiên do Riot tổ chức.

READ  TOP các PC Gaming tốt nhất 2021

XEM THÊM: Người chơi cũ của Navi cho rằng VALORANT ‘sẽ không đủ mạnh’ để hạ gục CS:GO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *