Cập nhật 6.03: Raze và Killjoy bị nerf thảm, Siêu Tốc trở thành chế độ chơi chính thức

Rate this post

Cặp đôi “hậu Valentine” buồn Raze và Killjoy.

Bản cập nhật nhỏ 6.03 đã chính thức cập bến kéo theo nhiều tin buồn cho main Raze và Killjoy khi cặp đôi này chính thức bị ảnh hưởng nặng nề.

Đánh giá Warm Up điện ảnh Raze tên thật
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE Sports

Explosive Robot (C): Thời gian tác dụng giảm từ 10 giây xuống 5 giây.

Đây là một lỗ hổng lớn đối với khả năng thu thập thông tin của đặc vụ Brazil. “Robot trái cây” của Raze là một công cụ đắc lực trong những tình huống cần thông tin, và đặc biệt nguy hiểm khi phát hiện ra kẻ thù trước khi bắn chiêu cuối “Màn tên lửa”.

Ở phiên bản 6.03 này, Riot Games dường như đã nhận ra rằng việc một Duelist sở hữu công cụ thông tin lợi hại tương tự như Initiator và có động thái giúp đối phương dễ dàng đối phó với Raze là điều không phải vô lý.

Raze giờ sẽ phải dựa nhiều hơn vào thông tin đồng đội mang về trước khi vào trang web thay vì bắn thẳng vào vị trí “Boom bot” như trước.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trụ (E): Máu giảm từ 125 => 100.

Các tháp pháo đôi khi gây sát thương nhiều hơn… chủ nhân của nó, đặc biệt là trong các vòng đấu trên cánh đồng xanh, sẽ bị hạn chế nghiêm trọng, vì kẻ thù của Killjoy sẽ dễ dàng bị hạ gục hơn ngay cả khi chúng có vũ khí yếu.

Stand (X): Chi phí tăng từ 7 => 8.

READ  Hướng dẫn cách sửa laptop không nhận chuột đơn giản

Killjoy’s Paw đã trở thành một trong những chiêu cuối mạnh nhất kể từ khi nó được tăng sức mạnh cách đây không lâu. Với việc Dư chấn (Breach) và Lựu đạn/Vụ nổ (Kay/O) không còn có thể phá vỡ Pawn, Killjoy ngay lập tức lấy lại vị trí Sentinel số 1 của mình trên nhiều bản đồ, đặc biệt là ở Ascent và Split.

Tần suất sử dụng chỉ ở mức 7 điểm là quá thường xuyên so với độ tin cậy mà chiêu cuối Cô Gái Đức mang lại nên đây chắc chắn là một nerf cần thiết để giảm sức ảnh hưởng gần như tuyệt đối lên một số bản đồ.Siêu tốc trở thành chế độ chơi vĩnh viễn

Siêu Tốc Độ đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, đặc biệt là từ những người chơi muốn trải nghiệm game đầy đủ và công bằng nhưng không có quá nhiều thời gian cho mỗi trận đấu.

Như vậy, Siêu Tốc Độ sẽ chính thức ở lại với người chơi, ít nhất là cho đến khi Riot Games muốn loại bỏ chế độ này vì một lý do nào đó.

  • Chiều cao nhân vật: Sage, Neon, Yoru và Jett sẽ được điều chỉnh chiều cao tóc để phù hợp hơn với phạm vi chiều dọc tiêu chuẩn (chiều cao nhân vật cố định) trong trò chơi.
  • Đã sửa lỗi nghiêm trọng khiến Kay/O di chuyển trong DBNO (bị sập nhưng không chết) khi bật NULL/CMD.
  • Các bước di chuyển tự hướng dẫn (như Spirit of the Path (X) của Skye) có thể đi qua một đoạn đường nối (cống) – chỉ có thể ngồi qua – gần khu vực phòng thủ hồi sinh trên bản đồ Ngọc trai.
READ  Thi hành pháp luật là gì? Tổ chức thi hành pháp luật là gì?
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhìn chung, đây là một bản cập nhật cho tinh thần “Hậu Valentine” khi nhắm thẳng vào cặp đôi Raze và Killjoy. Mình vừa đi chơi về thì được tin nửa kia bị nerf, không biết cảm nhận của cả hai về lần cập nhật này của Riot Games như thế nào.

XEM THÊM: VCT 2023 Bế mạc tại Sao Paulo: Top 5 Ứng cử viên vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *