Canyon – bản đồ mới trong Valorant được hé lộ?

Rate this post

Sẽ có một bản đồ mới trong Valorant liên quan đến chủ đề quân sự dựa trên cảm hứng của “Khu vực 51”?

Cộng đồng Valorant mới đây đã dậy sóng khi một “leaker” khai quật được dữ liệu trong tệp nội dung của trò chơi về một bản đồ mới. Mặc dù chưa có xác nhận, nhưng những người đã tìm thấy dữ liệu về bản đồ mới này trên Valorant cho rằng nó sẽ được gọi là Canyon.

Những “kẻ rò rỉ” xác nhận bản đồ Valorant mới sẽ có tên là Canyon

Bản đồ mới nhất tính đến thời điểm hiện tại trong Valorant là Breeze đã được ra mắt từ tháng 4 năm nay và đã mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Sau đó, Riot đã ngay lập tức lên kế hoạch cho bản đồ mới tiếp theo trong Valorant.

Bản đồ mới của Valorant đã được hé lộ nhiều lần trước đây

Ngay trong những hình ảnh đầu tiên của bài hát kỉ niệm 1 năm, Riot đã hé lộ những cái nhìn đầu tiên về bản đồ mới trong Valorant. Sau đó, một số sự kiện teaser khác như Thẻ Cầu Thủ, hình nền Chợ Đen, thậm chí cả hình nền khi chọn đại nhân trong trận đấu đều có sự xuất hiện của một bản đồ mới.

Hệ thực vật của bản đồ mới này trong Valorant được chia thành 2 nửa, một nửa là sa mạc với cát và nửa còn lại là ốc đảo với thảm thực vật xanh tươi. Vùng đất cằn cỗi và căn cứ quân sự giữa sa mạc kiên cố và huyền bí khiến nhiều người lầm tưởng Canyon là bản đồ lấy cảm hứng từ những câu chuyện “area 51”.

READ  Valorant: Riot hé lộ bảng đấu VCT Masters 3: Berlin
Thảm thực vật trong hẻm núi có thể được nhìn thấy trên thị trường chợ đen hoặc trong màn hình lựa chọn đại lý trong trò chơi

Đặc biệt, có một chùm ánh sáng giống như cánh cổng nhưng lớn hơn nhiều ở giữa bản đồ. Điều này có liên quan gì đến đặc vụ mới Kay/O không? Theo cốt truyện, Kay/O là một người máy đến từ dòng thời gian khác để ngăn chặn những kẻ có sức mạnh bức xạ hủy diệt thế giới, nhưng làm thế nào mà anh ta đến được đây thì vẫn chưa rõ. Có lẽ thứ ánh sáng giống như dịch chuyển tức thời đó có liên quan gì đó đến sự xuất hiện của Kay/O.Canyon dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi hoàn thành Phần 1 của Màn 3, tức là vào ngày 8 tháng 9 tới đây, cùng thời điểm ra mắt Phần 2 của Màn 3.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thời gian dự kiến ​​để ra mắt bản đồ mới trong thời gian sớm nhất. Với ngày phát hành đã được ấn định nhưng những kẻ rò rỉ chỉ tìm thấy một lượng thông tin ít ỏi như vậy, có khả năng Canyon sẽ cần thêm thời gian để được Riot đưa vào Valorant. Ngay cả việc Canyon có thể xuất hiện trong Act 3 hay không vẫn còn rất mơ hồ.

READ  Mẫu C42-BB: giấy đề nghị thanh toán tạm ứng
Canyon sẽ ra mắt với một đại lý mới?

Hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo chính thức nào về bản đồ mới này trong Valorant, nhưng với việc tung ra một bản đồ mới lấy chủ đề quân sự như thế này, cộng đồng đang rất hào hứng. Vui mừng vì nhiều câu chuyện điện ảnh đang đến và vũ trụ trong trò chơi có thể tiếp tục.

XEM CSONG: Valorant: Tại sao Phantom phổ biến hơn Vandal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *