Canva có thể cải thiện bài viết trên Instagram của bạn như thế nào?

Rate this post

Tranh sơn dầu Nó không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí mà còn giúp bạn phát triển Instagram của mình một cách hiệu quả. Dưới là mẹo bạn có thể sử dụng Canva để làm cho các bài đăng trên Instagram thú vị hơn.

  • Tranh sơn dầu
  • Canva cho Android
  • Canva cho iOS
  • Instagram
  • Instagram cho Android
  • Instagram cho iOS

Không giống như các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Canva cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả đối với người không có kinh nghiệm thiết kế. Khi tạo một bài đăng hoặc Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu để phù hợp Tranh sơn dầu lời đề nghị. Có một thư viện hình ảnh miễn phí mà bạn có thể kéo và thả vào mẫu hoặc tải lên tác phẩm của riêng mình. Sau khi hài lòng với tác phẩm cuối cùng, bạn có thể tải lên hoặc đăng trực tiếp lên Instagram từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tạo bài viết với dấu ngoặc kép truyền cảm hứng

Trích dẫn trên bài đăng trên Instagram

Với những bài đăng như thế này, người đăng hy vọng sẽ động viên, truyền cảm hứng hoặc chia sẻ lời khuyên với ai đó. Bằng cách nhập “trích dẫn” vào hộp tìm kiếm của tab Bảng Canva, bạn sẽ có một số tùy chọn để nhập những câu trích dẫn yêu thích của mình.

READ  Cần Liệm Liêm Chính là gì? Ví dụ về Cần, Kiệm, Liêm, Chính

Tất cả các yếu tố trong mẫu này đều có thể chỉnh sửa được, bao gồm kiểu phông chữ, kích thước văn bản, hình ảnh và đường viền.

cắt dán

Ảnh ghép trên bài đăng Instagram

Đôi khi một bức ảnh không đủ truyền tải thông điệp muốn nói nên không đủ hấp dẫn người xem. Nếu bạn muốn đưa nhiều ảnh vào một khung, Canva có một số tùy chọn cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Chủ nghĩa duy vật là gì? Các hình thức của chủ nghĩa duy vật

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn trong phần yếu tố. Một ảnh ghép có thể bao gồm 12 ảnh. Bất kỳ ảnh nào có kích thước khác nhau đều có thể tạo thành một ảnh ghép đẹp.

Một tùy chọn khác là trong tab vật mẫu. Bạn có thể tìm ảnh ghép, lưới hoặc bất kỳ từ khóa nào mà bạn cho là phù hợp. Lợi ích của các mẫu ghép hình là chúng “phong phú” hơn về mặt sáng tạo, cho phép bạn thêm văn bản, màu nền và kể một câu chuyện theo cách bạn chọn để sắp xếp ảnh của mình.

Thêm ảnh vào Câu chuyện

Thêm ảnh tuần tự vào bài đăng trên Instagram bằng Canva

Hầu hết các lựa chọn thiết kế của Canva cho các bài đăng thông thường trên Instagram đều có thể áp dụng cho Stories. Chúng bao gồm các mẫu sáng tạo có văn bản và ảnh, ảnh ghép và lưới. Tuy nhiên, để Câu chuyện thú vị hơn, bạn có thể đăng một loạt ảnh liên tiếp.

Khi di chuột qua mẫu Câu chuyện, bạn sẽ thấy một số mẫu có từ Miễn phí, một số mẫu khác có thể là “1/X”. Bấm vào mẫu mong muốn và bạn sẽ thấy tất cả các trang chứa mẫu đó. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích.

READ  Gợi ý thực đơn đủ dinh dưỡng mỗi ngày chỉ với 50.000 đồng

Mỗi trang được thiết kế khác nhau nhưng chia sẻ cùng một chủ đề. Điều này giúp bạn truyền đạt ý tưởng hoặc bộ ảnh trong Câu chuyện của mình, biến nó thành một bài đăng gắn kết. Toàn bộ trang có thể được đăng trong một bước thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm: OOTD là gì? Phong cách chụp OOTD là gì?

Tạo ảnh bìa tùy chỉnh

Tạo ảnh bìa cực chất với Canva trên Instagram

Bạn đã bao giờ thấy những trang cá nhân Instagram có ảnh bìa Highlight độc đáo chưa? Họ thường cho bạn biết những gì để xem về thời trang, thực phẩm, vật nuôi, v.v. Với Canva, bạn có thể tạo trang bìa nổi bật của riêng mình.

Tùy chọn này có sẵn trên tab Mẫu. Nhập Ảnh bìa nổi bật cho câu chuyện trên Instagram và bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn tuyệt vời. Đặc biệt, một số tùy chọn còn cung cấp các biến thể khác nhau của ảnh bìa nổi bật mà bạn có thể có trên nguồn cấp dữ liệu cá nhân của mình.

Nếu không thấy ảnh bìa mình muốn, bạn có thể tạo ảnh bìa của riêng mình trong một mẫu trống. Chỉ cần thêm một vòng tròn ở giữa, sau đó duyệt qua phần còn lại của thư viện Element để đặt một hình ảnh lên trên cùng.

Tổ chức các câu đố và câu hỏi một cách cẩn thận

Dọn dẹp các câu đố và câu đố trên Instagram với Canva

Khi bạn muốn thêm nhãn dán câu hỏi, cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc câu đố vào câu chuyện của mình để chúng không trở nên nhàm chán, Canva có một tùy chọn dành cho bạn. Một lần nữa, hãy tìm từ đố, khảo sát hoặc câu hỏi vật mẫu và chọn mục bạn thích.

READ  3white là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Hầu hết các mẫu đều có một vị trí đặc biệt để chèn nhãn dán. Canva cũng cung cấp nhiều loại câu đố khác nhau để bạn lựa chọn.

Những câu chuyện và bài báo trực tiếp

Ảnh động trên Canva

Đây thực sự là một trong những tính năng phổ biến nhất của Canva. Hầu hết mọi thứ được đề cập ở trên đều có thể hoạt hình.

Tìm hiểu thêm: Nhận thức về ống cho ăn là gì? Tầm quan trọng của nhận thức về ống cho ăn

Một tùy chọn khác là tab Video ở bên trái màn hình. Nó chứa các video ngắn. Bạn có thể đưa chúng vào các mẫu nền hoặc trong ảnh ghép, tạo các bài đăng bắt mắt. Tất nhiên, bạn cũng có thể tải lên các video riêng lẻ. Canva cũng cho phép bạn thêm nhạc.

Dưới đây là một số cách Canva có thể giúp bạn tăng tương tác và tương tác trên Instagram. Nếu bạn biết cách nào khác để sử dụng Canva, hãy chia sẻ với độc giả trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Canva có thể cải thiện bài viết trên Instagram của bạn như thế nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *