Càng gần ngày vợ sinh, tôi càng bất an nghĩ về việc vợ gặp bạn trai cũ trước đám cưới

Rate this post

Vài tháng trước khi cưới tôi, vợ tôi vừa mới chia tay người yêu cũ. Khi biết tin cô ấy chia tay bạn trai và nhận lời yêu, tôi hạnh phúc đến bất ngờ. Tôi đã thầm yêu anh ấy từ thời trung học, nhưng tôi không nhận ra. Khi biết cô ấy có bạn trai, tôi đã đau khổ rất lâu. Nhưng vì yêu cô ấy, tôi muốn cô ấy luôn vui vẻ và chỉ chạy theo hạnh phúc của người mình yêu. Vì vậy, khi biết cô ấy đau khổ khi phải chia tay bạn trai, tôi đã ngay lập tức đến bên và hỗ trợ cô ấy trong lúc khó khăn.

Tôi không quan tâm đến quá khứ của vợ, kể cả khi cô ấy từng thổ lộ rằng đã trao thứ đắt giá nhất đời con gái cho người yêu cũ. Khi tôi ngỏ lời yêu, vợ tôi nhanh chóng đồng ý. Tôi hạnh phúc biết bao khi có được người mình yêu. Dù yêu nhau nhưng cô ấy vẫn thỉnh thoảng nhận điện thoại của bạn trai cũ. Tôi có chút không vui nhưng vợ tôi nói giữa hai người có một số vấn đề cần giải quyết dứt điểm nên khi về ở với tôi, cô ấy đã chia tay người yêu cũ.

Càng gần đến ngày dự sinh của vợ, tôi càng lo lắng về việc vợ hẹn hò với người yêu cũ trước ngày cưới.

Càng gần đến ngày dự sinh của vợ, tôi càng lo lắng về việc vợ hẹn hò với người yêu cũ trước ngày cưới.

Vài ngày trước ngày cưới, cô ấy nói muốn hẹn hò với bạn trai cũ để chấm dứt mọi chuyện cũ và cùng tôi bắt đầu cuộc sống mới. Tôi không muốn để vợ ra đi, nhưng cũng không muốn cô ấy thấy mình ích kỷ, nhỏ nhen. Hôm đó, đến tận khuya cô mới về, người nồng nặc mùi rượu, gần như không tỉnh táo.

READ  Hướng dẫn cách sửa laptop không nhận chuột đơn giản

Sau hôm đó, cô ấy có vẻ vui vẻ, tình cảm dành cho tôi bền chặt hơn nên tôi tin rằng vợ tôi đã chấm dứt mọi quan hệ với bạn trai cũ. Chúng tôi nhanh chóng bàn chuyện cưới xin và được gia đình hai bên ủng hộ. Sau 1 tháng cưới, vợ tôi thông báo có thai, tôi và bố mẹ đều rất vui mừng. Tôi đưa vợ đi siêu âm thì bác sĩ thông báo tôi có thai được 6 tuần, tim thai rất khỏe.

Nhưng kể từ ngày đưa vợ về từ siêu âm và sắp đặt mọi thứ, tôi luôn nơm nớp lo sợ, nhất là nhớ đến cái đêm vợ say khướt đi gặp bồ cũ trước ngày cưới. Tôi không dám chia sẻ với ai nhưng điều đó càng khiến tôi bất an hơn. Tôi không biết đứa bé có phải giọt máu của mình không, nếu tôi nghĩ nhiều thì có lỗi với vợ con, nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ tiêu cực. Tôi thực sự bối rối nhưng không biết làm cách nào để khắc phục?.

Mẹ tôi(Nguồn: Báo điện tử VOV)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Càng gần ngày vợ sinh, tôi càng bất an nghĩ về việc vợ gặp bạn trai cũ trước đám cưới . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình viết tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *