Cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì?

Rate this post

“Và áo nịt ngực” là cụm từ xuất hiện nhiều trên Facebook thời gian gần đây, trở thành trào lưu được giới trẻ sử dụng khi bình luận. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết corset là gì, corset có nghĩa là gì trên Facebook, tại sao cụm từ này lại trở thành hot trend? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cụm từ này có nghĩa là gì và bắt nguồn từ đâu nhé.

Áo nịt ngực là gì?

Áo nịt ngực là gì?

Thắt lưng là dây thun, buộc tóc. Ngoài ra, ở nhiều quốc gia, corset có nghĩa là thắt lưng được mặc bởi nam hoặc nữ.

Bạn đang xem: Corset là gì? Và corset nghĩa là gì?

Và corset nghĩa là gì?

Trên mạng xã hội, thành ngữ “corseted” được cộng đồng mạng sử dụng với nghĩa là mất tất cả, không mất gì cả.

Cụm từ “corseted” bắt nguồn từ một video của Tiktoker Tiến Bíp. Trong video, chàng trai này chia sẻ câu chuyện nhận tiền để trả lại người mất tích. Người này cho biết, nếu ném một số tiền lớn ra đường, người thua cuộc chỉ nhận được một chiếc “đai” – dây thun để buộc tiền. Còn những trường hợp nhặt được tiền, người nhặt được trả lại người mất vì “không nuốt nổi đồng tiền”.

Đoạn clip này nhanh chóng trở thành “viral” trên MXH. Thành ngữ “mặc áo nịt ngực” liên tục được cư dân mạng sử dụng, tạo thành trào lưu trên mạng xã hội.

READ  Top 6 điều kiện để mở tiktok shop mà bạn phải biết

Tuy nhiên, mọi người không nên nghe theo Tiktoker này vì lấy của rơi mà giữ làm của riêng, không trình báo cơ quan chức năng để trả lại cho chủ sở hữu có thể bị xử lý hành chính hoặc hình sự. Tóm lại, chúng ta hãy cứ nghe lời cô giáo hồi còn học mẫu giáo “nhặt của rơi trả lại của mất”.

Bên cạnh những cụm từ như chan vuong, Trmúa hmê, Lemón… thì ‘và corset’ cũng trở thành từ mới xuất hiện trong từ vựng của giới trẻ Gen Z.

Chúng tôi hy vọng những giải thích trên đã giúp bạn hiểu corset là gì và corset là gì. Nếu không muốn trở thành người “già” nhất mạng xã hội, hãy ghé thăm chuyên mục “What’s Up” tại trường Cakhia TV để hiểu ý nghĩa của những từ hot, trend đang được cư dân mạng sử dụng, đặc biệt là thế hệ trẻ. ưa thích sử dụng. Ông.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/cai-nit-la-gi-con-cai-nit-nghia-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *