Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông ném chó cưng từ tầng 8 xuống đất

Rate this post

Sự việc gây chấn động xảy ra tại quận Thương Thành, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một cặp vợ chồng đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Quá tức giận, cặp đôi đã cãi vã rồi bất ngờ ném chú chó cưng Samoyed ra khỏi cửa sổ căn hộ. Bị chủ ném từ tầng 8 của tòa nhà xuống một cách không thương tiếc, chú chó vô tội đau đớn, chỉ kịp kêu gào rồi chết thảm thương.

Cãi vã với bạn gái, người đàn ông ném chó cưng từ tầng 8 xuống đất - 1

Nhiều người tỏ ra bàng hoàng trước hành động dã man của chủ nhân chú chó.

Nhiều người chứng kiến ​​cảnh tượng này đã lập tức báo cảnh sát. Ngay sau khi khiếu nại, cảnh sát địa phương đã đến. Cặp đôi liên quan cũng đã được mời đến đồn cảnh sát để làm thủ tục tố tụng. Đáng chú ý, chú chó vô tội đã được một người yêu động vật sống cùng tòa nhà đưa đi hỏa táng và chôn cất.

Sau khi công bố sự kiện trên Internet, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hầu hết đều bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng thú cưng không phải là nơi để trút giận, chỉ trích người ném chó khỏi tòa nhà là kẻ vô lương tâm, không những trực tiếp giết chết thú cưng mà còn tạo ra nguy cơ gây hại cho chú chó. những người bị thương bên dưới, cần phải trừng phạt nghiêm khắc.

Về việc này, Công an huyện Thượng Thanh đã thông tin cho biết, người ném chó cưng xuống đất từ ​​tầng 8 của tòa nhà là họ Vương, 40 tuổi. Vụ việc vẫn đang chờ giải quyết.

READ  Bản đồ các tỉnh miền Bắc khổ lớn 2022

KHÔNG BẮT BUỘC(thời Trung Quốc)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông ném chó cưng từ tầng 8 xuống đất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *