Cách xoá Section trong word cực dễ

Rate this post

Bạn đã biết cách xóa một đoạn văn bản trong Word khi không sử dụng chưa? Làm cách nào để xóa toàn bộ bài viết trong Word?

Thông thường trong word để xoay ngang từng trang hoặc đếm thứ tự trang trên từng trang…. Thông thường, chúng ta sẽ tạo các Phần chủ yếu để thực hiện công việc mà chúng ta đã đề cập ở trên.

Tuy nhiên, một ngày nào đó chúng ta muốn thay đổi và chúng ta muốn định dạng nó theo một cách khác hoặc chúng ta không muốn sử dụng Section Break nữa. Để định dạng lại văn bản dễ dàng hơn, tốt nhất bạn nên xóa các Section mà bạn đã tạo trước đó.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 đoạn trong word cực dễ

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để xóa phần trong word.

1. Cách xem phần trong word

Để tìm ra nơi tài liệu được chứa phần nghỉ ngơi sau đó bạn nhập thẻ trang chủsau đó nhấp vào công cụ Hiện an Bây giờ trang hoặc đoạn nào chứa phần nghỉ ngơi nó sẽ xuất hiện. Trong hình bên dưới có 2 phần ngắt trên 1 trang tài liệu.

Tuy nhiên khi bạn nhấp vào công cụ Hiện an Lúc này sẽ xuất hiện các ký tự lạ, nếu muốn ẩn các ký tự này thì click vào công cụ Hiện an 1 lần nữa!

READ  Trần Đức Bo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Trần Đức Bo

Cách hiển thị phần được đề cập

2. Cách xóa Section trong word thủ công

Nếu chỉ có một vài ngắt phần trong tài liệu của bạn, bạn có thể xóa chúng theo cách thủ công và sẽ rất nhanh.

Đây là cách thực hiện:

Đăng nhập thẻ trang chủ công cụ nhấp chuột Hiện an Bạn đang ở chỗ nào? phần nghỉ ngơi sẽ xuất hiện, sau đó đặt con trỏ chuột trước nó và nhấn phím. Thông thoáng RUB Phần nghỉ ngơi.

Cách xóa phần trong word

Hoặc đặt con trỏ ở đầu phần nghỉ ngơisau đó nhấn tổ hợp phím Áo + Quỹ để quét chọn phần nghỉ ngơi mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn nút. thiết bị truyền động Thông thoáng xóa bỏ

Cách xóa giới tính trong câu hỏi

Cách xóa phần trong word

Tuy nhiên nếu trong văn bản có quá nhiều ngắt đoạn bạn xóa theo cách này sẽ quá dài và không đầy đủ. Vậy làm thế nào để xóa toàn bộ phần ngắt trong tài liệu một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác, mời bạn đi đến điểm 2, cách xóa toàn bộ phần ngắt trong word.

3. Cách xóa cả phần trong word

Đây là cách thực hiện:

Cách xóa phần trong word

Cách xóa phần trong word

Bước 3: bấm vào bài viết Đặc biệt và chọn Phần nghỉ ngơi.

xóa một phần trong từ

Bước 4: Bây giờ chú ý Bạn đang tìm kiếm cái gì Nhân vật của ai? ^bkhác bạn chọn Thay thế tất cả để thực hiện các thay đổi.

Ở đó:

– Nhân vật ^b trong phòng giam Bạn đang tìm kiếm cái gì là đại diện của phần nghỉ ngơi

READ  Lời phật dạy vượt qua nỗi đau chia tay

– Và ồ thay thế là một ô trống

Đó là, nó sẽ được thay thế phần nghỉ ngơi sau đó với một ký tự không gian phần nghỉ ngơi nó sẽ được ẩn đi.

Cách xóa phần trong word

Bước 5: Bây giờ nó sẽ hiển thị cho bạn tổng số phần nghỉ ngơi trong tài liệu, nếu bạn muốn thay đổi nó, hãy nhấp vào Chính xác.

cách xóa một phần trong word

Bước 6: Sau đó, một thông báo khác xuất hiện nói rằng mọi thứ đã thay đổi phần nghỉ ngơi Đã có một khoảng trống trong tài liệu.

xóa mục nhập

Bây giờ bạn có thể đóng hộp thoại Tìm và thay thế OK, tiếp theo để kiểm tra xem Dấu ngắt đoạn có còn trong tài liệu hay không, hãy chuyển đến thẻ trang chủ Lựa chọn Hiện an Kiểm tra không!

Cách xóa phần trong word

4. Video cách ẩn Section trong word

Bài viết liên quan:

5. KẾT LUẬN

Như vậy trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa một đoạn trong word bằng 2 cách cực kỳ đơn giản. Tùy từng trường hợp mà chọn cách làm nhé!

Tôi hy vọng bạn thành công.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/cach-xóa-itms-trong-word-cuc-de/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xoá Section trong word cực dễ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Bản tự kiểm điểm trong thời gian tập sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *