Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản

Rate this post

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng được đông đảo người dùng yêu thích. Ngoài những thông tin hữu ích, YouTube còn có những nội dung tế nhị và tiêu cực. VÌ THẾ cách xóa lịch sử tìm kiếm youtube Làm thế nào để đảm bảo mọi trải nghiệm đều hoạt động. Cho phép Giá của điện thoại được tiết lộ chỉ trong một vài bước đơn giản.

Tại sao phải xóa lịch sử tìm kiếm YouTube?

Cũng như các trang mạng xã hội khác, lên YouTube sử dụng các thuật toán để đề xuất nội dung có liên quan theo sở thích của người dùng. Điều này thuận tiện cho người dùng. Nhưng nó đôi khi không phù hợp trong một số trường hợp như thông tin tìm kiếm mà người dùng muốn bảo mật. Trong khi đó, thuật toán YouTube này liên tục đề xuất nội dung phù hợp.

Xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube sẽ giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn. Cụ thể, các cụm từ tìm kiếm trước đó sẽ không còn xuất hiện trong hộp tìm kiếm. Từ đó, quá trình khuyến nghị sẽ không ảnh hưởng đến người dùng và thông tin cá nhân được bảo mật hơn.

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Youtube đơn giản

Mỗi nền tảng thiết bị sẽ có các bước xóa lịch sử tìm kiếm YouTube khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng thiết bị để bạn tham khảo.

READ  Cửa lưới chống muỗi là gì? Có nên lắp đặt cho nhà bạn không?

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web YouTube > Nhấp vào biểu tượng tài khoản người dùng ở góc trên bên phải trưng bày > chọn Cài đặt/Settings > Kéo xuống cuối trang Cài đặt, có nút biểu tượng đồng hồ cát là Lịch sử/History, nhấn vào đó.

Tìm hiểu thêm: Học sinh lớp 11 học những môn gì? Hỏi lớp 11 cần bao nhiêu quyển vở? Những cuốn sách là gì?

Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web YouTube

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng X rồi xóa mọi video đã xem.

Hoặc bạn cũng có thể chọn mục Viewing History > Click vào dòng chữ Clear All Viewing History > Clear All Viewing History sẽ xóa toàn bộ nội dung đã xem trước đó.

Bước 3: Tiếp tục chọn Cộng đồng > Nhấn vào Xem và lịch sử tìm kiếm.

Bước 4: Trong giao diện mới, bạn có thể chọn biểu tượng X và xóa bất kỳ thuật ngữ nào được yêu cầu.

Bước 5: Để xóa tất cả lịch sử tìm kiếm, hãy nhấn Xóa.

Bước 6: Cuối cùng, chọn Tất cả thời gian > Thực hiện xóa để hoàn tất.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên thiết bị Android

Nếu người dùng chỉ muốn xóa một hoặc hai video khỏi lịch sử xem. Việc xóa có thể được thực hiện trực tiếp từ trang Lịch sử. Tuy nhiên, tính năng tự động phát tại nhà hiện thêm video trong nguồn cấp dữ liệu Trang chủ vào lịch sử tìm kiếm. Do đó, lịch sử xem sẽ ngày càng nhiều hơn. Do đó, để xóa nội dung video khỏi lịch sử xem, hãy tham khảo các bước sau:

READ  Tìm hiểu 550+ gợi ý đặt tên con trai họ Lê hay và ý nghĩa 2023 hợp với bố mẹ mới nhất tháng

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube có sẵn trên thiết bị điện thoại Android > Chọn mục Thư viện.

Bước 2: Nếu bạn muốn xóa từng nội dung video đã xem, hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng của video > Thực hiện Xóa khỏi Lịch sử xem.

Tìm hiểu thêm: Mẫu biên bản làm việc giải quyết khiếu nại hành chính

Bước 3: Hoặc nếu muốn xóa toàn bộ nội dung thì chọn Watched videos > Nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng ở góc phải màn hình > Show Manage Watched Videos list.

Bước 4: Nhấp vào Xóa video đã xem > Thực hiện Xóa video đã xem.

Xóa lịch sử tìm kiếm YouTube cho iOS

Có thể bạn đã biết chi tiết cách xóa lịch sử tìm kiếm hoặc lịch sử trình duyệt web của mình. Tuy nhiên, với ứng dụng YouTube được bật điện thoại Iphone nó không phải là đơn giản. Và người dùng sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube trên iPhone. Tương tự như các cách trên, dưới đây là một trong những cách xóa đơn giản và chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bước 2: Để xóa từng nội dung đã xem, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm của video > Xóa khỏi lịch sử xem.

Bước 3: Tiếp tục chọn biểu tượng ba chấm góc phải màn hình điện thoại để xóa toàn bộ nội dung > Xuất hiện giao diện quản lý danh sách video đã xem.

READ  Mẫu quyết định công nhận trưởng thành Đoàn

Bước 4: Nhấp vào Xóa video đã xem > Thực hiện Xóa video đã xem.

>>> Xem thêm: Cách chuyển nhạc Youtube sang Capcut bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Một số lưu ý về cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube

Tìm hiểu thêm: Ngày 22 tháng 4 là ngày gì? – Trường Cakhia TV

Một vài lưu ý về cách xóa lịch sử

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy tùy chọn tạm dừng lịch sử duyệt web hoặc dừng lịch sử tìm kiếm. Điều này tương tự như việc sử dụng chế độ duyệt web riêng tư hoặc chế độ ẩn danh trên trình duyệt. Bởi vì rất dễ tìm và xem video nên không có thông tin nào được lưu trữ trên tài khoản của người dùng.

Vì thế, Giá của điện thoại đã chia sẻ bí quyết xóa lịch sử tìm kiếm Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp bạn xóa được lịch sử Youtube trên máy tính, smartphone. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ và theo dõi trang nhé Tin công nghệ Hãy theo dõi để cập nhật thêm nội dung mới!

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Với cấu hình và hiệu năng tuyệt vời, hiện đang có giá rất tốt. Xem bây giờ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube chỉ với vài thao tác đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *