Cách thêm chèn link instagram vào facebook trên điện thoại và máy tính

Rate this post

Khi bạn thêm Instagram vào hồ sơ Facebook của họ, họ có thể ngay lập tức kết bạn với bạn. Phần hồ sơ Facebook giúp người khác tìm hiểu thêm về bạn như ngày sinh, trường học, nơi làm việc, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có thể thêm các tài khoản mạng xã hội khác được hiển thị trong phần hồ sơ. Hồ sơ Facebook để truy cập nhanh và kết bạn. Điều này sẽ giúp tăng mức độ tương tác trên Facebook, đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị trên Facebook. Bài viết sau đây của Giá của điện thoại sẽ hướng dẫn bạn thêm Instagram vào Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao kết nối Instagram với trang mạng xã hội Facebook?

Đây là những lợi ích chính mà bạn nhận được khi liên kết tài khoản Instagram với trang Facebook của mình. Nhờ những lợi ích này, mọi người cũng sẽ cảm thấy việc thêm Instagram vào Facebook quan trọng như thế nào. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc kết nối Instagram với Facebook là gì nhé!

Liên kết tài khoản Instagram với Facebook giúp xây dựng lòng tin của khách hàng

Liên kết tài khoản Instagram với Facebook giúp xây dựng lòng tin của khách hàng

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm trực tuyến mượt mà. Bằng cách liên kết tài khoản trên các trang mạng xã hội như Zalo, Twitter, v.v., những người theo dõi bạn có thể tin tưởng rằng họ đang kinh doanh đúng đối tượng và bạn có thể cung cấp tương tác liền mạch. Vì vậy, thêm Instagram vào Facebook là một trong những điều quan trọng nhất cần làm để tăng uy tín của bạn khi bán hàng trực tuyến.

READ  6 sai lầm khi rửa bát gây hại sức khỏe

Dễ dàng lên lịch đăng bài trên nền tảng Instagram và Facebook

Nếu bạn có lịch trình bận rộn hoặc có nhiều tài khoản, bạn đã biết lợi ích của việc lên lịch đăng bài. Để lên lịch các bài đăng trên Instagram và Facebook trong Hootsuite (hoặc một bảng điều khiển quản lý mạng xã hội khác), bạn cần liên kết các tài khoản của mình. Do đó, việc thêm Instagram vào Facebook sẽ giúp quá trình đăng bài theo lịch trình này diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm: Tạo chữ nghệ thuật trên chữ

Trả lời tin nhắn nhanh hơn

Khi bạn kết nối tài khoản Instagram và Facebook của mình, bạn có thể quản lý tin nhắn của mình ở một nơi. Điều này giúp dễ dàng duy trì thời gian phản hồi nhanh hơn và giúp điều hướng đến nội dung trong hộp thư đến của bạn dễ dàng và nhanh hơn. Đây cũng là một trong những lợi ích quan trọng giúp nhiều người quyết định thêm tài khoản Instagram vào trang Facebook cá nhân.

Thông tin được cung cấp nhanh chóng và chi tiết

Khi nền tảng Facebook và Instagram được kết nối, bạn có thể so sánh đối tượng, hiệu suất hậu kỳ, v.v. Xem nỗ lực lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn đang đi đến đâu và xác định cách tốt nhất để đi. tốt nhất là đầu tư vào quảng cáo. Nhờ đó, quá trình quản lý các tài khoản mạng xã hội của bạn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phục vụ quảng cáo tốt hơn

Kết nối Instagram với Facebook nhanh chóng

Ở một số vùng, bạn sẽ cần liên kết đến trang Facebook của mình để quảng cáo. Ngay cả khi bạn không liên kết, việc liên kết các tài khoản của bạn sẽ cho phép bạn quảng cáo trên cả hai nền tảng và thanh toán ở một nơi. Do đó, thêm Instagram vào Facebook là một lựa chọn đúng đắn để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của nhiều người. Lợi ích này cũng là một trong những lợi ích chính mà nhiều người hướng tới.

Mở cửa hàng trên Instagram

Nếu quan tâm đến việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên Instagram, bạn sẽ cần một trang Facebook có liên quan để thiết lập cửa hàng của mình. Bằng cách liên kết các tài khoản của mình, bạn cũng có thể đồng bộ hóa thông tin doanh nghiệp và sử dụng các tính năng như nút họp và nhãn dán quyên góp. Bán hàng trên Instagram cá nhân có liên kết với tài khoản Facebook cũng giúp bạn tạo dựng lòng tin của khách hàng.

READ  Ai phát minh ra thi học kỳ?

Hướng dẫn nhanh cách chèn link Instagram vào tài khoản Facebook

Gia Kho Phone sẽ hướng dẫn nhanh các thao tác mà mọi người cần làm nếu muốn thêm Instagram vào Facebook trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính với các bước đơn giản sau:

  • Thêm liên kết Instagram trên Facebook Mobile: Nhấp vào Chỉnh sửa chi tiết công khai > Chỉnh sửa thông tin giới thiệu trong tài khoản của bạn. Cuộn xuống phần giao tiếp và bấm vào Chuyển sang màn hình ứng dụng. trong phần kết nối mạng xã hộichọn mục Thêm liên kết xã hội cho tài khoản Facebook. Lựa chọn Instagramnhập tên tài khoản Instagram của bạn và nhấp vào Lưu.
  • Thêm Instagram vào Facebook PC: Truy cập Chỉnh sửa chi tiếtLựa chọn Cập nhật thông tinnhấp chuột Thông tin liên hệ cơ bảnnhấp chuột Kết nối xã hội nhiều hơn thấp hơn Các trang web và liên kết xã hội, Lựa chọn tài khoản Instagram và nhấp vào Lưu.
Tìm hiểu thêm: 27/7 là ngày gì? – Trường Cakhia TV

Cách vào link Instagram trên tài khoản Facebook bằng điện thoại

Cách vào link Instagram trên tài khoản Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trong giao diện Facebook cá nhân, nhấn vào Chỉnh sửa thông tin công khai của tài khoản Facebook đang sử dụng. Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào để chỉnh sửa thông tin đăng nhập.

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện nhập thông tin cá nhân trên Facebook, chúng ta kéo xuống phần Thông tin liên hệ và ấn chọn Chỉnh sửa. Trong phần Liên kết xã hội, chọn Thêm liên kết xã hội vào trang Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Lúc này, một khung hiện ra để bạn lựa chọn tài khoản mạng xã hội cần kết nối, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược để hiển thị danh sách, chọn tài khoản mạng xã hội Instagram. Sau đó nhấp vào “Tên tài khoản” để nhập tên tài khoản Instagram cá nhân mà bạn muốn xuất hiện trên hồ sơ ứng dụng Facebook của mình. Sau khi nhập tên tài khoản Instagram, nhấn nút lưu bên dưới là bạn đã có thể hoàn thành bước thêm Instagram vào Facebook.

READ  Tìm hiểu 500+ Gợi ý đặt tên con trai họ Trần hay và ý nghĩa nhất 2023 mới nhất tháng

Khi có người khác đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, kết quả sẽ hiện ra thông tin tài khoản Instagram như hình bên dưới. Họ nhấp vào giao diện tài khoản Instagram cá nhân của bạn để có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Sở hữu máy quay phim và chụp ảnh lấy liền, hiện đang có giá cực tốt. Kiểm tra nó ngay!

Cách thêm Instagram vào Facebook bằng máy tính đơn giản dễ làm

Tìm hiểu thêm: Cùng xem 10+ kiểu tóc mohican ngắn được yêu thích nhất tháng qua

Bước 1: Trên giao diện Facebook máy tính, chúng ta tiếp tục chỉnh sửa các thông tin chi tiết. Sau khi xuất hiện giao diện nhập thông tin cá nhân, nhấn Cập nhật thông tin.

Bước 3: Tiếp theo người dùng cũng lựa chọn tài khoản Instagram và nhập tên tài khoản để thêm nó vào hồ sơ Facebook của bạn. Cuối cùng nhấn Save bên dưới để lưu lại thông tin tài khoản Instagram vừa cập nhật. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ thấy tên tài khoản Instagram của mình trong phần hồ sơ Facebook.

Xem thêm => Cách lưu trữ tin nhắn instagram khi chúng chưa đầy 24 giờ

kết thúc

Bài viết trên của Gia Kho Điện Thoại đã cập nhật đầy đủ thông tin đến mọi người cách thêm Instagram vào Facebook bằng điện thoại, máy tính vô cùng đơn giản. Đồng thời, nó cũng cho mọi người thấy những lợi ích tuyệt vời của việc kết nối Instagram với Facebook. Còn nhiều bài viết khác về tin tức công nghệ Giá của điện thoại Xin giới thiệu mọi người. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật kiến ​​thức miễn phí cùng chúng tôi tại đây Tin công nghệ Vui lòng!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thêm chèn link instagram vào facebook trên điện thoại và máy tính . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *