Cách tạo video tua ngược trên Capcut cực dễ dàng trên iPhone

Rate this post

Capcut là một ứng dụng thiết kế video được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. trong đó,”Phục hồi video trong Capcut” cũng là một công cụ không thể bỏ qua. Vậy làm cách nào để chuyển video sang Capcut một cách dễ dàng nhất khi sử dụng điện thoại. Để nó Giá của điện thoại Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây!

Cách chuyển video sang Capcut đơn giản

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, Capcut được biết đến và ưa chuộng nhờ khả năng tạo ra những video độc đáo. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng liên quan đến chỉnh sửa video như: cắt, ghép, thêm hiệu ứng, chèn ảnh, thay đổi tốc độ, v.v. Đáng chú ý, tính năng cho phép người dùng tua lại video nếu muốn mà không cần phải ở lại video. ứng dụng chỉnh sửa video bất kỳ có

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách quay video ngược với từng kiểu điện thoại điện thoại Iphone hoặc Android. Bạn có thể tham khảo cách tạo replay video trong Capcut trong bài viết tổng hợp sau:

> Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, chọn New Project

> Bước 2: Chọn Video để tua lại bằng cách thêm

video clip-on-capcut-1

> Bước 3: Click vào Video ở góc dưới màn hình

video clip-on-capcut-2

> Bước 4: Lựa chọn đảo ngược video ở dưới cùng của thanh công cụ

video clip-on-capcut-3

> Bước 5: Đợi quá trình đảo ngược hoàn tất > ChạyVideo cao cấp.

READ  Valorant: Top 20 tuyển thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Như vậy là đã xong cách khôi phục video Capcut. Để tối ưu dung lượng của máy và để ứng dụng hoạt động tốt hơn, bạn có thể xóa video gốc (nếu không cần dùng) bằng cách chọn video đầu tiên và xóa. Ngoài ra, nếu muốn video sinh động và hấp dẫn hơn, bạn cũng có thể tạo thêm các hiệu ứng khác, chẳng hạn như hiệu ứng hoạt hình cho video Vui lòng!

Hay nhin nhiêu hơn: Hướng dẫn cách quay video rảnh tay trên Instagram

Thủ thuật tạo video đảo ngược trên smartphone

Ngoài cách tạo video chạy bằng Capcut, người dùng smartphone có thể tham khảo thêm nhiều lựa chọn phần mềm chạy video phù hợp với dòng điện thoại của mình.

  • Phần mềm quay video cho iPhone: Tìm kiếm ứng dụng Đảo ngược video chuyển động chậm trong Cửa hàng ứng dụng.
  • Phần mềm quay video phù hợp cho điện thoại Android: Tìm ứng dụng Mithras từ Cửa hàng Play.
Tìm hiểu thêm: co rúm là gì? Tại sao cringe rất phổ biến trên internet?

Dưới đây là các bước chi tiết về cách quay video phản hồi đơn giản trong: điện thoại iPhone và Android.

băng video

Quay video bị đảo ngược bằng iPhone của bạn

Tìm kiếm và tải phần mềm Đảo ngược video chuyển động chậm bên trên Cửa hàng ứng dụng về iPhone. Mở ứng dụng để kích hoạt nó Mặt đối diện, sự đối nghịch. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số tùy chọn trong phần mềm là:

  • Camera: Có chức năng tạo video chuyển động ngược.
  • Thư viện: Lưu trữ, duyệt tất cả các video đã quay và phục vụ cho việc chỉnh sửa.
  • Speed ​​Editing: Khả năng điều chỉnh tốc độ chuyển cảnh của video.
READ  Ngôn ngữ học là gì? Cơ sở ngôn ngữ học là gì?

Dưới đây là các bước tạo video đảo ngược trên iPhone bằng phần mềm Reverse video chuyển động chậm nhanh cụ thể:

  • Bước 1: Khởi động phần mềm Phát lại video chuyển động nhanh và chậm. Tại giao diện làm việc chính của ứng dụng xuất hiện 2 biểu tượng Thư viện và Mới. Bạn có thể chọn chỉnh sửa các video có sẵn trong cửa hàng sách được ghi lại trước đó trên máy ảnh. Hoặc cấp quyền truy cập vào máy ảnh và micrô để quay video hoàn toàn mới với tùy chọn mới.
  • Bước 2: Nếu bạn chọn quay video mới, sau khi quay video. Nhấn Use Video để thực hiện chỉnh sửa phát lại video. Sau đó, nhấn và kéo để điều chỉnh thanh tốc độ lùi bên dưới. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh nhất, gấp đôi thông qua biểu tượng con thỏ, bình thường hoặc chậm, chậm tối đa 1/10 bằng con ốc sên.
  • Bước 3: Khi bạn đã thiết lập và điều chỉnh tốc độ phát video phù hợp. Lựa chọn Xem trước để xem trước video do trình chỉnh sửa quay lại. Thời gian chạy của video đảo ngược phụ thuộc vào tốc độ nhanh hay chậm của video và độ dài của video gốc. Sau khi xem demo từ Xem trướcnếu bạn không thích nó, bạn có thể nhấn nó hoàn thành để tiếp tục điều chỉnh tốc độ video.
  • Bước 4: Khi video được điều chỉnh phù hợp, hãy chọn nút. giải thoát để lưu video về máy hoặc có thể chia sẻ qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Zalo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tạo video đảo ngược trực tiếp trên iPhone thông qua phần mềm Reverse.
Tìm hiểu thêm: Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành phố?
READ  Hướng dẫn tạo chữ cổ động xếp bảng nghệ thuật

Quay video ngược bằng điện thoại Android

Tương tự như cách quay video bằng phần mềm khôi phục video iPhone. Ứng dụng Effectum trên điện thoại Android cho phép người dùng sáng tạo và làm những video độc đáo. Cách thao tác với Efectum khá đơn giản, khi bạn đã tải ứng dụng từ CH Play về máy. Chỉ cần bật và chọn Đảo ngược để thêm video bạn muốn chỉnh sửa. Lặp lại các bước điều chỉnh trong Effectum như trên iPhone. Bạn có thể cắt bớt hoặc điều chỉnh tốc độ lùi theo ý muốn trước khi thêm các hiệu ứng khác.

kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách khôi phục video Capcut cực đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình. Ngoài Capcut, bạn có thể thêm một cách độc đáo để chuyển đổi video bằng phần mềm chuyển đổi miễn phí. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn tha hồ khám phá và chia sẻ những bộ phim hay với bạn bè trên các trang mạng xã hội phổ biến.

Tìm hiểu thêm: Cách chỉnh sửa và nâng cao ảnh chụp màn hình bằng MS Paint

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo video tua ngược trên Capcut cực dễ dàng trên iPhone . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *