Cách tải ứng dụng Zalo cho iPhone không cần App store

Rate this post

Bạn chỉ cần trao đổi công việc qua Zalo nhưng lại quên mật khẩu hoặc chưa đăng ký tài khoản App Store. Bạn cần Tải Zalo cho iPhone không cần App Store quyền để phục vụ cho công việc của mình, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Ngoại trừ điều này, Mỗi khi muốn tải ứng dụng hay game, việc phải xác nhận bằng mật khẩu, Face ID hay Touch ID trên iPhone khiến bạn khá phiền phức và khó chịu. Có cách nào để bỏ qua các bước khó chịu này không?

Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả chúng đều có trong phần Tin tức công nghệ. Cùng nhau Giá của điện thoại Tìm hiểu cách cài đặt nhanh ứng dụng mà không cần mở App Store điện thoại Iphone Cố lên!

Zalo là gì?

Zalo có lẽ là ứng dụng được người dùng rất yêu thích điện thoại thông minhNhưng ít ai biết rằng Zalo được gọi là một dịch vụ OTT (Over The Top – giải pháp đưa ra cho người dùng sử dụng Internet và không nhà phát hành hay cơ quan nào có thể can thiệp).

Zalo là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, ngoài ra ứng dụng này hỗ trợ khá tốt cho làm việc nhóm, nhắn tin, gọi video, gửi hình ảnh HD cho bạn bè, người thân thì ứng dụng này còn là một chợ lý tưởng để bán hàng online. Ngoài ra bạn còn có thể đăng status, story, Zalo còn có ví ZaloPay tích hợp các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, ngoài ra Ví ZaloPay còn có thể đặt vé xem phim hoặc bạn có thể gửi thông tin chi tiết. tiết kiệm với dịch vụ tài khoản tích lũy trong ZaloPay,…

Tìm hiểu thêm: 12/12 là ngày gì? Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này
READ  Tìm hiểu Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà mới nhất tháng

Ứng dụng này có chế độ bảo mật đủ tốt và các dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu liên lạc, chia sẻ và sử dụng của mọi người nên không nghi ngờ gì khi Zalo đã trở thành ứng dụng yêu thích của nhiều người. Ứng dụng liên lạc hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ngoài Việt Nam, Zalo còn được sử dụng tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Đức, Myanmar và Singapore.

Học hỏi Tải Zalo cho iPhone không cần App Store

ĐỂ DI CHUYỂNham muốn 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone, vuốt từ giữa màn hình chính để vào mục tìm kiếm tìm kiếm riêng biệt. Sau đó trong quán bar tìm kiếm, bạn vào ứng dụng Zalo muốn tải về điện thoại của bạn.

Nhập Zalo vào thanh tìm kiếm

Bước 2: Ứng dụng Zalo xuất hiện. Bây giờ một hộp tương tự như Appstore xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn Chấp nhận nó

Bước 3: Sau đó chỉ cần đăng nhập ID Apple và mật khẩu hoặc ID khuôn mặt để tải ứng dụng về máy như bình thường.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải Zalo không cần App Store rất dễ dàng phải không? Nhưng nếu bạn có tài khoản App Store nhưng quên mật khẩu đăng nhập thì cũng đừng lo. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn tải Zalo cho iPhone không cần App Store

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn cách tải Zalo cho MacBook và Windows nhanh hơn

READ  Ngày 16/11 là ngày gì?

Cách cài ứng dụng không cần nhập mật khẩu trên iPhone

Bước 1: Trong giao diện đặtBạn đi đến ID Apple >> Giao tiếp & Mua hàng.

Tìm hiểu thêm: Tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2, loại 3 tham gia nghĩa vụ quân sự

Bạn nhấn Apple ID >> Phương tiện & Mua hàng

Bước 2: Bạn chọn Cài đặt mật khẩu >> Tắt thanh shift mật khẩu là bắt buộc >> Hoàn thành.

Bạn chọn Đặt mật khẩu rồi tắt Yêu cầu mật khẩu
Bạn chọn Đặt mật khẩu rồi tắt Yêu cầu mật khẩu

Tải Zalo cho iPhone không cần App Store không cần Touch ID, Face ID

Bạn muốn cài đặt Zalo đối với iPhone của bạn không có Touch ID, Face ID cũng sẽ làm như vậy.
(Áp dụng cho tất cả các dòng iPhone kể cả các dòng iPhone mới nhất như iPhone 14)

Bước 2: Nhập mã điện thoại rồi tắt iTunes và Apple Store hoàn thành.

Bước 1: Bạn đăng nhập đặt

Bước 3: Chọn Cài đặt mật khẩu >> Sau đó chọn Vô hiệu hóa lời nhắc mật khẩu hoàn thành.

xem thêm tin nóng

KẾT THÚC

NHIỆM VỤ Tải Zalo cho iPhone không cần Cửa hàng ứng dụng nó được đề cập trong bài viết ở trên. Và tôi hy vọng ở bạn có thể tiết kiệm thời gian và không còn lo nhập Mật khẩu, Face ID để cài đặt các ứng dụng không chỉ Zalo mà còn nhiều ứng dụng khác mà bạn muốn.

Tìm hiểu thêm: Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hoạt động cơ sở bức xạ

Giá của điện thoại Chúc các bạn có những trải nghiệm thực sự thoải mái khi không còn bận tâm đến “dế” của mình nữa. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo Tin công nghệ Vui lòng!!

READ  Mã QR cá nhân duy nhất chứa những thông tin gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải ứng dụng Zalo cho iPhone không cần App store . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *