Cách tải, lưu video tik tok về iPhone không có logo cực đơn giản

Rate this post

Mạng xã hội xu hướng hiện nay TikTok đang đứng đầu trong top những mạng xã hội có lượt xem và thời gian cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người dùng gặp sự cố khi tải video TikTok trên iPhone của họ do bị dính logo TikTok từ bản quyền của người đăng. Để nâng cao trải nghiệm của người xem, vui lòng tham khảo cách tải video tik tok không logo về iPhone cực đơn giản dưới đây giá cổ phiếu điện thoại Vui lòng!

Sử dụng công cụ giúp lưu Video Tiktok trên iPhone lên website trực tuyến

Bằng việc tích hợp các công cụ hỗ trợ từ các trang web trực tuyến, nó giúp lưu video TikTok ở dạng điện thoại nó trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể truy cập các trang web như: Downloaderi.com, x2convert.com, Ytop1.Com, v.v. để trải nghiệm sự tiện lợi mà các trang web này mang lại.

Ưu điểm của phương pháp này là không yêu cầu người dùng cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone. Do đó, bạn không phải lo điện thoại hết bộ nhớ, xung đột phần mềm,… Nếu bạn cần thay đổi hộp điện thoại, điện thoại Iphone Nếu không, người dùng không phải lo lắng nhiều về việc tải xuống ứng dụng này. Hơn nữa, nhờ công cụ phát triển trên nền web, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này trên PC, Tablet.

READ  Cách xử lý đơn hàng trên Tiktok shop qua 4 bước đơn giản

Ưu điểm lưu trữ video theo website chuyển đổi x2

Đây là cách tải video tik tok không logo bằng website x2convert.com. Đây là một trong những trang web nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Điều đặc biệt là ngay cả những video bị vô hiệu hóa cũng không cho phép tải xuống, tuy nhiên người dùng có thể tải xuống từ trang web này.

Tìm hiểu thêm: Quyết định hưởng chế độ bệnh nghề nghiệp hàng tháng

Cách tải video tik tok không logo về iPhone theo trang web chuyển đổi x2

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone → Nhấn vào nút chia sẻ → Chọn Sao chép liên kết và dán liên kết Video Tiktok để lưu vào Bảng nhớ tạm của iPhone.

Bước 2: Truy cập liên kết trang web: https://x2convert.com/en199/Tiktok-downloader.

luu-video-tikyok-not-logo

Bước 3: Dán link Video đã copy ở bước 1 trên Tiktok vào khung text địa chỉ website → Chọn Get link video để website phân tích và xử lý Video.

Bước 4: Quá trình xử lý video hoàn tất, sẽ xuất hiện link tải video trên Tiktok không logo iOS với các chất lượng khác nhau. Đối với mỗi liên kết là các nút tải xuống. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống để lưu video không logo từ Tiktok.

Bước 5: Tải xuống hoàn tất → Trong phần Tải xuống của thông báo xuất hiện, hãy hoàn tất quá trình tải xuống. Mở video lên xem và thưởng thức, hay chia sẻ, chỉnh sửa mà không lo bị dính logo TikTok.

READ  Bỏ túi ngay cách làm sốt chua ngọt 'thần thánh'

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp lưu video Tik tok không logo trên iPhone

Công nghệ phát triển bao gồm nhiều phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng lưu video Tiktok trên iPhone một cách đơn giản nhất. Cụ thể, có một số ứng dụng như SnapTik, TikSave, ReposterTik, v.v.

Nhìn chung, các ứng dụng này rất giống nhau về cách sử dụng và phương thức hoạt động. Ưu điểm của chúng còn giúp người dùng lưu video Tiktok trên điện thoại mà không cần dính Logo, ID. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở App Store trên iPhone của bạn, tìm kiếm SnapTik và tải xuống ứng dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo phản chiếu trong Photoshop

luu-video-tikyok-not-logo

Bước 2: Sau đó, mở ứng dụng TikTok → Nhấn vào nút chia sẻ → Chọn Sao chép liên kết trên bảng điều khiển màn hình.

Bước 3: Vào Ứng dụng SnapTik → Dán link TikTok vừa sao chép ở trên vào khung văn bản ở giữa giao diện ứng dụng → Nhấn nút Tải xuống video.

Bước 4: Lúc này các tùy chọn hiện ra, nhấn vào Tải Video không Logo.

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính

Cách tải video Tik tok không logo bằng phím tắt iOS

Bước 1: Mở liên kết liên kết → Nhấn Get Shortcut → Xuất hiện thông báo, chọn Open.

Bước 2: Chọn Thêm phím tắt trong giao diện Phím tắt.

  • Tải xuống video gốc – Video gốc có logo TikTok, ID
  • Tải Video không logo – Video không hình mờ.
  • Chỉ tải âm thanh của video về điện thoại của bạn.
Tìm hiểu thêm: Otaku, Weeaboo là gì? Sự khác biệt giữa Otaku và Weeaboo ở Nhật Bản
READ  8Wonder 'cháy vé' chỉ sau chưa tới 24 giờ mở bán chính thức

cách tải video tik tok không logo

Tôi có thể nâng cấp lên iPhone mới ở đâu với giá rẻ?

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sở hữu iPhone ngày càng tăng, Kho Điện Thoại luôn có chương trình tân trang iPhone cũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây, khách hàng có thể mang máy cũ đáp ứng đủ điều kiện đổi trả để tân trang. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, thu hàng cũ giá cao, mua hàng mới giá hời và có chế độ hậu mãi chu đáo.

Tổng hợp 3 cách tải video tik tok không logo. giá cổ phiếu điện thoại đã giúp giải quyết vấn đề hồi video TikTok một cách dễ dàng mà không bị dính logo bản quyền. Tôi hy vọng bạn sẽ có những video TikTok chất lượng cao và hữu ích. Nhớ ghé thăm trang thường xuyên nhé Tin công nghệ để cập nhật những chia sẻ thú vị nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tải, lưu video tik tok về iPhone không có logo cực đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *