Cách sửa lỗi 0x0 0x0 siêu đơn giản tại nhà ai cũng làm được

Rate this post

Lỗi hệ thống trên Windows rất nhiều và hầu như ai sử dụng máy tính cũng từng gặp phải. Một số lỗi như lỗi 0x0 0x0 rất dễ khắc phục. Nhưng đôi khi nó lại trở thành nỗi sợ hãi của những người không biết nguyên nhân vì sao.

Cách đơn giản là người ta sẽ chạy lại chương trình để giải cho nhanh. Cụ thể, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Trong bài báo này, bangxephang.com sẽ đề nghị cách khắc phục lỗi 0x0 0x0 Siêu đơn giản tại nhà ai cũng làm được, cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách sửa lỗi 0x0 0x0 siêu đơn giản tại nhà ai cũng làm được

Mục lục

Lỗi 0x0 0x0 là gì?

mã lỗi 0x0 0x0 là một trong những mã lỗi phổ biến cho bạn biết cài đặt trên máy tính của bạn cấu hình sai hoặc bị hỏng cần đã sửa.

Hầu hết lỗi 0x0 đều kèm theo mã truyền thừa Nội dung chi tiết thành phần thông thoáng bất kỳ trên PC của bạn đang gây rắc rối Nhưng vì mã lời yêu cầu kiến thức công nghệ, Nếu như Không có kiến ​​thức sâu rộng về kỹ thuật, khả năng khó xác định nguồn. Thuộc về các vấn đề.

Mã lỗi 0x0 0x0

xem thêm [Lỗi laptop] Cập nhật cách sửa laptop MSI Modern 14 bị đen màn hình mới nhất

lý do lỗi 0x0 0x0

Lỗi này khả năng do nhiều lý do khác biệtcác lý do Phổ biến bao gồm:

  1. cài đặt bộ máy Không chính xác.
  2. Cấm vào chính xác hoặc không thường xuyên trong tài liệu đăng ký cửa sổ
  3. cài đặt Không Chính xác không thành công hoặc bị xóa thành lập bất kì ứng dụng Hoặc bất kỳ chương trình?
  4. tấn công bình đẳng virus hoặc ứng dụng độc hại
  5. Trình điều khiển đồ họa bị hỏng / lỗi thời.
  6. Phiên bản lỗi thời của hệ điều hành Windows
  7. Có ít năng lực cứu hơn
  8. phần mềm lời yêu cầu Quét và sửa chữa
READ  Hasbulla là ai? Tìm hiểu về Hasbulla Magomedov?

xem thêm [Sửa laptop] Cách khắc phục laptop Asus A556U bị đen màn hình nhanh nhất 2022

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 siêu đơn giản tại nhà

Bất cứ khi nào bạn gặp phải lỗi này, bạn nên thực hiện hành động ngay lập tức và cố gắng khắc phục sự cố này qua Sử dụng Sửa lỗi khác biệt.

nhiều người sử dụng Cửa sổ từ khắp nơi vị trí bên trên Toàn cầu đối mặt và ngăn chặn người dùng sử dụng máy tính của họ, Vì thế dễ dàng hơn Rốt cuộc, bạn nên khắc phục vấn đề này ngay lập tức. ĐẾN giúp bạn Để khắc phục vấn đề này, chúng ta có nói ra một số phiên bản cố định sẽ giúp bạn xử lý vấn đề:

Tham Khảo Thêm:  Xá lị là gì? Xá lị phật là gì? Sự thật về xá lợi

Đóng chương trình xung đột (0x0 0x0)

Thỉnh thoảng lỗi này có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều chương trình hoặc ứng dụng chạy can thiệp Về nhau. trong tình huống Vì thế, kế hoạch đơn giản dừng các chương trình đang gây ra cuộc tranh cãi Cái này. Đó là đường chúng ta có thể làm như vậy:

Mở trình quản lý tác vụ qua nhấn Ctrl-Alt-Del. Danh sách tất cả các ứng dụng đang chạy sẽ là hiển thị trên màn hình Trình quản lý tác vụ. Đây, bạn có thể phải dừng mỗi ứng dụng một.

Chọn tất cả ứng dụng /chương trình đang chạy và nhấp vào tùy chọn Kết thúc quá trình. một lần đóng phần mềmtheo dõi các lỗi lặp lại. nếu bạn vẫn nhận được lỗi ngay cả sau đó đóng ứng dụng sau đó biết rằng ứng dụng / chương trình ở đó không gây ra vấn đề.

Đóng mỗi phần mềm một và theo dõi sự tái xuất hiện lỗi. Nếu như sau đó đóng một ứng dụng chắc chắnsự cố dừng lại và sau đó cửa sổ bật lên không hiển thị lỗi Bạn có thể di dời cài đặt ứng dụng ở đó ĐẾN xử lý các vấn đề.

Thực hiện dọn dẹp ổ đĩa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng sẽ là sửa chữa qua Chạy dọn dẹp đĩa. Nếu như lỗi là vì thiếu dung lượng trống trên PC của bạn sau đó nó sẽ dễ được chỉnh sửa qua Chạy dọn dẹp đĩa. Trước Khi bạn chạy dọn dẹp đĩa, làm ơn cam kết rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của tôi sau đó chúng ta có thể thực hiện dọn dẹp ổ đĩa. Đó là đường chúng ta có thể thực hiện dọn dẹp đĩa:

Mở một cửa sổ Explorer.

Nhấp chuột phải vào thư mục nhà và nhấp vào thiên nhiên.

Tại đây, tìm Disk Cleanup và tiến hành dọn dẹp ổ đĩa.

sau đó hoàn thành, Bạn có thể khởi động lại máy tính của bạn. nếu như vấn đề bởi vì thiếu bối cảnh kho sau đó trống rỗng sau đó làm sạch ổ đĩa, vấn đề này sẽ đã sửa.

Cập nhật / cài đặt trình điều khiển đồ họa một lần nữa (0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng Có thể tạo do trình điều khiển đồ họa bị lỗi hoặc lỗi thời. Trong một tình huống giống để có thể các vấn đề là vì trình điều khiển đồ họa bị lỗi, bạn có thể phải loại bỏ cài đặtcài đặt quay lại trình điều khiển đồ họa để khắc phục sự cố ngay lập tức.

bạn bè co thể sử dụng ứng dụng dành riêng cho nhà cung cấp GPU như phần mềm Trình điều khiển dành riêng cho AMD hoặc NVIDIA để cài đặt trình điều khiển đồ họa. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tìm trình điều khiển đồ họa trong Trình quản lý thiết bị từ địa điểm chúng ta có thể di dời cài đặtcài đặt tài xế nữa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại bằng PicsArt
READ  9/4 là ngày gì? Mùng 9 tháng 4 là ngày gì?

sử dụng tùy chọn quét và sửa chữa cài đặt sẵn (0x0 0x0)

nếu bạn gặp lỗi 0x0 khi chạy ứng dụng sau đó có lỗi ở đóbạn cũng sẽ thấy nút “Quét và sửa chữa”. chỉ nhấp vào nó và để cho phần mềm trình diễn sử dụng Quét và sửa chữa được xây dựng trong. chức năng Quét và sửa chữa cài đặt sẵn Điều này sẽ khắc phục sự cố tự động hầu hết thời gian.

Thực hiện quét bộ máy bằng chương trình diệt virus (0x0 0x0)

Lỗi 0x0 nữa Có lẽ do virus hoặc ứng dụng Mã độc đã tấn công PC của bạn. trong tình huống Vì thế, bạn có thể phải cập nhật chương trình chống vi-rút của bạn hoặc cài đặt một chương trình đáng tin cậy khả năng phát hiện và loại bỏ virus.

nếu bạn đang gặp phải lỗi này xin vui lòng đảm bảo rằng bạn thực hiện quét tất cả máy tính để cam kết rằng máy tính của chúng tôi không ảnh hưởng qua phần mềm độc hại Nhưng trong khi làm như vậy, xin vui lòng đảm bảo rằng bạn là sử dụng một chương trình diệt virus đáng tin cậy.

sử dụng Công cụ sửa lỗi của Microsoft (0x0 0x0)

Microsoft có sẵn một công cụ còn được gọi là Sửa nó . dụng cụ Có lẽ rất nhanh sửa chữa các sự cố máy tính phổ biến của bạn. Nó Có lẽ khắc phục hơn 100 sự cố sự không giống nhau bao gồm cả lỗi 0x0 0x0. bạn bè chỉ Tải xuống ứng dụng và chạy nó.

Công cụ Fix-It quét và kiểm tra hệ thống của chúng tôi để tìm những điều khó khănnói ra các giải pháp tự động sửa chúng. nếu như lỗi 0x0 0x0 bởi vì sự cố thường gặp, công cụ Microsoft Fix-It sẽ khả năng có thể được khắc phục.

cập nhật hệ điều hành Window của chúng tôi (0x0 0x0)

Một lý do nguyên nhân khác chúng ta có thể đã gặp vấn đề này là bạn đang chạy phiên bản Windows cũ không tương thích với các chương trình và ứng dụng Muộn nhất. TRONG một số tình huốngcập nhật Windows của bạn lên phiên bản mới nhất khả năng xử lý nhận sự cố. Bạn nên kiểm tra đồng hồ có bản cập nhật Windows nào không và nếu có sau đó bạn nên cài đặt họ.

thay đổi Bộ nhớ ram của chúng tôi (0x0 0x0)

Nếu như Không có sẵn cách khắc phục nào? liên quan đến đến ứng dụng Phù hợp với bạn có thể các vấn đề khả năng là vì Phần cứng bị hỏng và phần cứng bị hỏng hầu hết Được Bộ nhớ ram. bạn bè có thể học nhìn thấy các vấn đề có liên quan đến ĐẬP hay không qua thanh thay thế ĐẬP cũ bằng thanh Bộ nhớ ram mới. nếu như vấn đề được chỉnh sửa qua thay thế các thanh Bộ nhớ ram sau đó biết rằng vấn đề là vì thanh Bộ nhớ ram bị hỏng mà bạn sở hữu trên bo mạch chủ của bạn.

Lỗi 0x0 0x0 trên Windows 10 là một vấn đề khó chịu đa số người dân sử dụng đã gặp Nhưng với giúp đỡ thuộc về một số kế hoạch dễCó lẽ đã sửa. Hầu hết thời gian, nó đã sửa đơn giản bình đẳng phương pháp như trên Nhưng Nếu như vấn đề vẫn tiếp diễn hoặc bạn có ít hoặc Không có sẵn kiến thức kỹ thuật sau đó Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ thuộc về người chuyên nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 1000+ Stt yêu đời vui vẻ khiến bạn hạnh phúc hay nhất mọi thời đại mới nhất tháng
READ  CIC là gì? Những điều cần biết về CIC

cách sửa lỗi 0x0 0x0 bằng Phần mềm tự động

Đây là cách xử lý lỗi 0x0 nhanh nhất, dành cho những người không rành về máy tính và công nghệ.

Sửa chữa phần mềm Reimage

Phần mềm này có thể sửa chữa các lỗi gặp phải trên Windows như: Lỗi màn hình xanh, lỗi DLL bị hư, máy tính bị nhiễm virus,… Và tất nhiên là bao gồm cả lỗi 0x0 0x0 mà bạn đang gặp phải.

Để sử dụng Reimage Repair, trước tiên bạn cần tải phần mềm này từ Internet về, sau đó cài đặt. Tiếp theo, bạn mở phần mềm lên. Nó sẽ tự động quét các thông số cũng như tìm hiểu các vấn đề mà bạn gặp phải.

Sau khi có kết quả, bạn nhấn nút “Start Repair” để phần mềm sửa lỗi 0x0 0x0. Nếu phần mềm hoạt động xong, nó sẽ tự động khởi động lại máy tính của bạn.

Công cụ sửa lỗi của Microsoft

Công cụ Fix-It được Microsoft tích hợp sẵn, cho phép bạn nhanh chóng sửa các lỗi thường gặp trên PC. Công cụ này có thể khắc phục hơn 100 sự cố khác nhau bao gồm lỗi 0x0 0x0. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm và chạy nó.

Công cụ Fix-It quét và kiểm tra hệ thống của bạn để tìm các sự cố và đưa ra các giải pháp tự động để khắc phục chúng. Nếu lỗi 0x0 0x0 do một sự cố phổ biến gây ra, thì công cụ Microsoft Fix-It sẽ có thể khắc phục lỗi đó.

Mẹo khắc phục lỗi 0x0 0x0

Có thể thấy cách sửa lỗi 0x0 0x0 khá đơn giản nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nhờ người có chuyên môn hoặc mang ra cửa hàng để họ kiểm tra và khắc phục lỗi. Tránh tình trạng tự sửa chữa nhưng không rành máy móc công nghệ dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

Sự cố được báo cáo bởi mã lỗi “mã lỗi 0x0 0x0” có thể xảy ra LÀM một số Các vấn đề khác cùng nhau. một số lý do phổ biến bao gồm thành lập bộ máy cấu hình? Chính xác hoặc các mục bất thường trong các yếu tố hệ thống.

các vấn đề Vì thế khả thi xử lý bình đẳng phần mềm đặc biệt sửa chữa các yếu tố bộ máycăn chỉnh thành lập hệ thống để khôi phục lại số lượng khỏe xác định

bản tóm tắt

Sau đây là cách khắc phục lỗi 0x0 0x0 loại nào công nghệ máy tính xách tay thuộc về Bangxephang Mình tổng hợp gửi đến các bạn, hi vọng các bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất cho mình


Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi 0x0 0x0 siêu đơn giản tại nhà ai cũng làm được . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *