Cách sao lưu tin nhắn zalo khi đổi điện thoại đơn giản

Rate this post

Như đã giới thiệu với mọi người, Zalo là nơi nhắn tin và gọi điện giữa những người dùng với nhau, rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chỉ với ứng dụng Zalo sẽ giúp bạn lưu giữ những tin nhắn, kỷ niệm một cách tốt nhất. Nhưng làm thế nào để sao chép tin nhắn Zalo khi thay đổi điện thoại? Nếu bạn có câu hỏi tương tự, hãy tìm chúng trong bài viết dưới đây giá cổ phiếu điện thoại Vui lòng!

Sao lưu tin nhắn Zalo khi đổi máy như thế nào?

Các bước sao lưu tin nhắn trên Zalo

Cách sao chép tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại không phức tạp hay khó thực hiện nhưng bạn nên lưu ý rằng quá trình sao chép có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút nên bạn cần có kết nối internet ổn định để thực hiện. Sao lưu liên tục:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Zalo trên giao diện điện thoại để truy cập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Thêm với biểu tượng dấu chấm lửng hoặc biểu tượng người

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng bên trên để chọn Cài đặt.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị bài dự thi, click chọn thông tin bài dự thi.

Bước 5: Trong phần nâng cao, bạn nhấn vào “Sao lưu & Khôi phục” để sao lưu tin nhắn vào Zalo

Bước 6: Cuối cùng, nhấn vào ô Sao lưu để sao lưu tin nhắn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn sao lưu tự động và điều chỉnh thời gian khi cần thiết để Zalo có thể tự động lưu trữ tin nhắn và giúp quá trình khôi phục dễ dàng hơn.

READ  Hướng dẫn cách lấy lại file đã xóa trên Windown đơn giản

Sao lưu tin nhắn Zalo bằng máy tính

Tin nhắn Zalo được đặt chỉ trong vài bước

Sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính không chỉ giúp người dùng lấy lại tin nhắn, dữ liệu mà còn lưu lại những nội dung quan trọng khi đăng nhập trên thiết bị khác:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính để tiến hành.

Bước 2: Ở góc trên bên trái màn hình, nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Lưu trữ, sau đó sẽ xuất hiện các tùy chọn khác nhau, các bạn tiếp tục nhấn vào Xuất dữ liệu. Lúc này một menu sẽ hiện ra, bạn chọn loại dữ liệu muốn sao chép, để sao chép tin nhắn Zalo về máy tính bạn cần chọn nơi lưu dữ liệu và nhấn vào ô vuông bên dưới màn hình Xuất dữ liệu.

Tìm hiểu thêm: Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Nông dân

Bước 4: Tiếp theo, bạn phải đợi dữ liệu được sao lưu máy tính và xuất dưới dạng tệp zip. Cách sao lưu tin nhắn Zalo được thực hiện bằng cách click chuột phải vào file dữ liệu để giải nén.

Mẹo khôi phục tin nhắn Zalo ngay cả khi chưa sao lưu

Tin nhắn chưa sao lưu có lấy lại được không là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng nhau giải đáp trong nội dung dưới đây!

Sử dụng máy tính phục hồi

Lấy lại tin nhắn Zalo dù chưa sao lưu

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo để truy cập tài khoản trên máy tính.

Bước 3: Vào My Computer, tìm ứng dụng Zalo rồi nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào đường dẫn C:\Users\tên_userAppDataLocalZaloPC. Tên thiết bị ở đây là tên người dùng bạn đặt cho máy tính của mình.

Bước 5: Để hoàn thành các bước trả lời câu hỏi lấy lại tin nhắn Zalo như thế nào, bạn cần quay lại ứng dụng và chọn thay file bằng thư mục.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên iPhone của bạn.

Tìm hiểu thêm: bà là gì. Trường hợp nào thì nên dùng Ms?

Bước 4: Trong menu sao lưu, bạn bấm vào sao lưu tự động, hệ thống sẽ tự động lưu dữ liệu, bấm vào ô màu xanh để sao lưu.

READ  Hệ thống cửa hàng xiaomi uy tín và chất lượng tại Việt Nam hiện nay

Bước 5: Cuối cùng người dùng quay lại mục “Khôi phục tin nhắn” và nhấn chọn “Xác nhận” để hoàn tất cách sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone

HAY NHIN NHIÊU HƠN

IPHONE 14 SERIES GIÁ TỐT MUA NGAY

Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị điện thoại Android

Khôi phục tin nhắn trên điện thoại Android

Nếu bạn sử dụng hệ thống hệ điều hành iOS hay Android thì thao tác sao chép, khôi phục tin nhắn trong Zalo hoàn toàn giống nhau và đều có giao diện người dùng cụ thể.

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại Android, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo.

Bước 2: Chọn Thêm mục và bấm Cài đặt để tiếp tục.

Bước 3: Trong phần Tin nhắn, nhấn vào Sao lưu và khôi phục, sau đó nhấn vào Sao lưu.

Bước 4: Chọn sao lưu tự động, sau đó thực hiện sao lưu, cuối cùng quay lại thông tin khôi phục, nhấn OK để hoàn tất.

Lưu ý gì khi sao lưu tin nhắn Zalo khi chuyển đổi thiết bị?

Khi thực hiện quá trình sao lưu tin nhắn Zalo khi chuyển đổi thiết bị, người dùng cần tuân thủ một số lưu ý. Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người.

Zalo phiên bản mới nhất không còn thu hồi tin nhắn

Phiên bản Zalo trước đây đã hỗ trợ tính năng khôi phục tin nhắn nhưng ở phiên bản cập nhật hiện tại Zalo không còn được trang bị tính năng khôi phục tin nhắn. Do đó, người dùng chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo sang thiết bị khác và khôi phục tin nhắn đã xóa trong vòng 5 giây.

Sử dụng Zalo Messages Recovery với các hệ điều hành khác như Android

Zalo dù là iOS hay Android đều hỗ trợ chức năng sao lưu tin nhắn Zalo và không có sự thay đổi nào về giao diện hệ điều hành, người dùng có thể dễ dàng áp dụng cách này để khôi phục tin nhắn. Cũng giống như các hệ điều hành tương tự khác, Zalo Messages Updater giúp bạn lưu lại tin nhắn, dữ liệu và khôi phục các thông tin quan trọng.

Tìm hiểu thêm: Tỉnh lộ là gì? Quốc lộ, đường cao tốc là gì? Ký hiệu các loại đường bộ ở Việt Nam

Sao lưu tin nhắn Zalo khi đăng nhập từ điện thoại khác

Điều đặc biệt ở Zalo là nếu bạn đăng nhập trên điện thoại khác thì sẽ bị thoát tài khoản trên thiết bị hiện tại nên lưu ý sao lưu dữ liệu Zalo trên điện thoại mới là cực kỳ quan trọng. Đăng nhập vào một điện thoại khác mà không sao lưu điện thoại đó có thể khiến bạn mất các tin nhắn, dữ liệu và ảnh quan trọng từ trước đó. Cách sao lưu tin nhắn Zalo khi đổi máy bạn có thể thực hiện ở trên.

Xem thêm => Cách ẩn hiện tin nhắn zalo trên điện thoại đơn giản

Câu hỏi thường gặp về quá trình đặt tin nhắn Zalo khi chuyển đổi điện thoại

  • Copy tin nhắn Zalo bằng 3G được không?
READ  Sự khác biệt giữa HDR và 4K là gì?

Ngoài câu hỏi sao lưu tin nhắn Zalo thì bạn cũng cần lưu ý mặc định Zalo chỉ cho phép sao lưu khi sử dụng Wifi. Để thay đổi cài đặt này, bạn có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của mình bằng cách chọn trạng thái và nhấn vào Wifi hoặc 3G khi lưu tin nhắn.

  • Có thể thay đổi mật khẩu tin nhắn dự phòng?

Ngoài cách bật sao lưu tin nhắn Zalo khi chuyển đổi điện thoại, người dùng cũng có thể đổi mật khẩu tin nhắn bằng cách chọn sao lưu mật khẩu tin nhắn trong phần sao lưu và đồng bộ tin nhắn rồi đổi mật khẩu mới nếu muốn.

  • Email có thể được sao lưu trong bao lâu?

Zalo không quy định thời gian cho phép sao chép tin nhắn, vì còn phụ thuộc vào nguyên nhân sao chép và đồng bộ tin nhắn Zalo. Nhưng nếu tin nhắn quá dài, ứng dụng sẽ tự động xóa các tin nhắn và thông tin trước đó.

Cuộc họp

Với việc giải đáp các câu hỏi thường gặp trong quá trình đặt trước tin nhắn Zalo khi chuyển đổi thiết bị, bài viết hôm nay xin được khép lại. Chúc mọi người học thêm được nhiều thủ thuật hay khi sử dụng ứng dụng Zalo. đừng quên theo dõi Tin công nghệ thuộc về giá cổ phiếu điện thoại Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sao lưu tin nhắn zalo khi đổi điện thoại đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *