Cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt

Rate this post

Phong thủy là một trong những vấn đề rất quan trọng khi chọn nhà, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn và phú quý.

Trả lời VTCNewsChuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương cho biết, dấu hiệu để nhận biết một ngôi nhà có phong thủy tốt khi hội đủ các yếu tố sau.

Làm thế nào để xác định một ngôi nhà có phong thủy tốt?

– Nhà có nền đất bằng phẳng

Để biết một ngôi nhà có phong thủy tốt hay không, điều đầu tiên cần xem xét là vị trí của ngôi nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ được xây dựng trên một khu đất bằng phẳng, có tầm nhìn phía trước thoáng đãng. Một ngôi nhà có nền đất bằng phẳng có thể giúp cho ngôi nhà có nhiều vượng khí.

Những ngôi nhà nằm trên những sườn dốc không bằng phẳng, hay những ngôi nhà rất gần các ngã tư, ngã ba, đường lớn nhiều phương tiện qua lại… thường gây cảm giác bất an.

– Nhà có kết cấu kiên cố, chắc chắn.

Ngôi nhà vững chãi, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho những người sống bên trong ngôi nhà. Về mặt phong thủy, đây là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, sẽ phát huy được nguồn năng lượng tích cực.

Chuyên gia Phạm Cương phân tích, nhà ở như những cuộc chạy đua, nếu không có sự kiểm soát kết cấu hợp lý, chẳng hạn như càng lên cao chúng càng phình to, kết cấu khó giữ vững. Những ngôi nhà như vậy sẽ có nhiều ảnh hưởng lâu dài đến các thành viên trong gia đình.

READ  Bản kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong thời gian giữ chức vụ hiệu trưởng giám đốc
Cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt - 1

Ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà kiên cố, chắc chắn (ảnh minh họa)

– Nhà có ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, cây xanh

Phong thủy mệnh thủy luôn chú ý đến yếu tố ánh sáng mặt trời. Một ngôi nhà có phong thủy tốt cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông thoáng gió sẽ dễ dàng sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Một ngôi nhà có nhiều cây xanh, hoa trái đúng mùa cũng là điềm báo nơi đây có phong thủy thuận lợi về thiên nhiên, thời tiết và sinh khí.

– Nhà thiết kế không lỗi lầm.

Chuyên gia Phạm Cương cho rằng, ngôi nhà có thiết kế vuông vức là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt. Hình dáng ngôi nhà liên quan đến sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng của mỗi gia đình. Nhà ưa hình vuông, hình chữ nhật vì đầy đủ góc cạnh, không bỏ sót góc nào, tượng trưng cho yếu tố cân đối, hài hòa về mọi mặt, tượng trưng cho sự dư dả, đầy đủ.

– Chim và ong đến làm tổ

Ông cha ta xưa nay luôn quan niệm “Đất lành chim đậu”, vì vậy, ngôi nhà nào có sự xuất hiện của các loài động vật như chim, ong trong nhà thì đó là dấu hiệu của phong thủy tốt.

Trên đây là những phân tích của Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương để xác định một ngôi nhà có phong thủy tốt, những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có cơ sở tham khảo và nghiên cứu thêm.

READ  Chả quyên là gì? Tái Châu là gì mà trở thành viral trên TikTok

Nhật Thủy


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nhận biết ngôi nhà có phong thủy tốt . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *