Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iOS, Android

Rate this post

Nhiều người thích nghe nhạc trên YouTube nhờ kho lưu trữ phong phú và chất lượng cao. Tuy nhiên ít ai biết cách nghe nhạc trên youtube ngoài màn hình để tiết kiệm pin và ngăn điện thoại của bạn quá nóng. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy Giá của điện thoại Theo thông tin dưới đây.

Cách nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên thiết bị iOS

Có nhiều cách để nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên iOS. Bạn có thể sử dụng các tính năng tiêu chuẩn của iOS với Safari. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt của bên thứ ba, nhưng điều này cần một số điều chỉnh nhỏ.

Nghe nhạc ngoài màn hình trên iOS khá đơn giản
Nghe nhạc ngoài màn hình trên iOS khá đơn giản

Để thực hiện với tính năng Safari wear, chúng ta làm như sau:

 • Bước 1: Mở Safari -> tìm trang Youtube -> tìm video muốn nghe
 • Bước 2: Sau đó mở rộng màn hình video -> kéo thanh trạng thái xuống > nhấn nút play để tiếp tục phát nhạc trong trung tâm điều khiển video (Control Center). Nếu bạn khóa màn hình tại thời điểm này, YouTube sẽ tiếp tục phát nhạc.

Lưu ý: Phương pháp trên được sử dụng trong Safari. Nếu người dùng đang sử dụng một trình duyệt khác, bạn phải bật kết xuất web trên máy tính để bàn để thực hiện việc này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iOS thông qua ứng dụng Opera Mini theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào App Store > tìm ứng dụng Opera Mini để tải về điện thoại
 • Bước 2: Mở Opera Mini > Vào Youtube > Tìm kiếm video muốn nghe
 • Bước 3: Sau đó mở rộng màn hình video > kéo thanh trạng thái xuống > nhấn nút play để tiếp tục phát nhạc trong video ở trung tâm điều khiển (Control Center). Vì vậy, bạn có thể nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi màn hình bị khóa.
READ  Valorant: Mẹo sử dụng Wingman của Gekko để đặt/gỡ Spike hiệu quả nhất

Cách nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên thiết bị Android

Cách nghe nhạc trên Youtube ngoài màn hình trên Android khá đơn giản. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy một ví dụ về trình duyệt Chrome phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một trình duyệt khác, đừng lo lắng vì phương pháp này sẽ vẫn hoạt động giống nhau trên tất cả các trình duyệt web.

 • Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt Chrome -> gõ tìm kiếm Youtube và mở video của bạn họ muốn Nghe
 • Bước 2: Tiếp tục chọn mục hiển thị giao diện website máy tính, tắt màn hình và bật lại. Chọn nút Play để bắt đầu phát lại.
Tìm hiểu thêm: 5 lợi ích hàng đầu khi nâng cấp lên Canva Pro
Nghe nhạc YouTube trên thiết bị Android có thể tắt màn hình trong 2 bước
Nghe nhạc YouTube trên thiết bị Android có thể tắt màn hình trong 2 bước

Xem YouTube tắt màn hình qua một số ứng dụng bên thứ ba

Nếu muốn sử dụng ứng dụng thứ ba, bạn có thể tham khảo những cái tên dưới đây.

Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình với Drumtify (phần mềm iPhone)

Bạn có thấy nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trong Safari là một việc vặt và quá nhiều bước không? Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm trực tiếp từ AppStore của chúng tôi điện thoại Iphone. Nhiều nhà phát triển đã nhận thức được nhu cầu nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình của người dùng. Họ đã phát hành phần mềm tương tự như Youtube nhưng cho phép bạn tiếp tục nghe nhạc khi tắt màn hình. Đặc biệt, ứng dụng do người Việt phát triển mang tên Drumtify được đánh giá rất cao trên App Store. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm “chất Việt” này nhé.

Drumtify nổi bật với 2 tính năng. Nổi bật nhất là hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình và hỗ trợ tính năng PiP (Picture-in-Picture) trên thiết bị chạy iOS 14.0 trở lên. Tính năng PiP của Youtube chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng phiên bản trả phí. Nhưng giờ đây, người dùng có thể trải nghiệm miễn phí nhờ phần mềm Drumtify.

Nghe nhạc ngoài màn hình với ứng dụng thứ ba
Nghe nhạc ngoài màn hình với ứng dụng thứ ba

Để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Drumtify trên AppStore.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn cho phép yêu cầu khi có bất kỳ yêu cầu nào xuất hiện trên màn hình.
 • Bước 3: Bạn có thể chọn video từ trang chủ hoặc thông qua công cụ tìm kiếm.
 • Bước 4: Chọn video muốn xem. Như vậy là bạn đã có thể thoải mái quay lại màn hình chính mà không lo Youtube sẽ im lặng.
Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Khai thác dữ liệu là gì? Việc sử dụng các truy vấn dữ liệu là gì? tháng trước
READ  Điều gì sẽ xảy ra khi game thủ áp dụng kỹ thuật bắn Gunny vào Valorant?

Đối với iOS 14.0 trở lên, sau khi bạn quay lại màn hình chính, video sẽ thu nhỏ thành khung bật lên và bạn có thể nghe và xem video cùng lúc. Nếu bạn không muốn xem video, vui lòng nhấp vào nút “×” để tắt hình thu nhỏ này (tất nhiên âm thanh vẫn sẽ không bị tắt tiếng).

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng như Youlisten, Pure Tube và Music để nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình. Theo đánh giá của người dùng, tất cả các ứng dụng trên đều mang lại trải nghiệm và tính năng tương tự như khi bạn sử dụng Drumtify. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một chiếc iPhone chạy hệ điều hành cũ hơn iOS 14, bạn vẫn có thể tải xuống và dùng thử các ứng dụng này.

Youtube Vanced (chỉ dành cho phần mềm Android)

Phần mềm này được coi là một máy nghe nhạc lên YouTube mạnh nhất hiện nay. Ứng dụng này có giao diện gần giống Youtube. Nó tích hợp đồng thời các tính năng cao cấp nhất của phiên bản Youtube trả phí như nghe nhạc ngoài màn hình, chặn quảng cáo, PiP,…

Để cài đặt và sử dụng Youtube Vanced, người dùng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm Vanced Manager về máy tính và tiến hành cài đặt bình thường bằng file .apk.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên, chọn Cài đặt, chọn hình nền, ngôn ngữ mong muốn rồi nhấn Tiếp theo. Ứng dụng sẽ được cài đặt tự động (không tắt màn hình hay đóng ứng dụng cho đến khi cài đặt xong).
 • Bước 3: Lúc này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube Vanced để thay thế lên YouTube tất nhiên rồi. Tuy nhiên, để truy cập vào tài khoản của bạn, bạn cần cài đặt tệp MicroG để hỗ trợ nó. Sau khi cài đặt, hãy vào ứng dụng và đăng nhập như bình thường.

> Xem thêm:

Cách nghe nhạc trên Youtube ngoài màn hình với phiên bản Youtube trả phí (Youtube Premium)

MỘT cách nghe nhạc trên youtube ngoài màn hình được nhiều người sử dụng là sử dụng phiên bản Youtube Premium. Đây là dịch vụ YouTube chính thức. Người dùng chỉ cần trả phí hàng tháng hoặc hàng năm để trải nghiệm ứng dụng với những tính năng cao cấp nhất (bao gồm khả năng nghe nhạc khi tắt màn hình).

Tìm hiểu thêm: Netflix và Chill là gì?
READ  Bé Triết là ai? Bé Triết mắc bệnh gì?
Nghe nhạc trả phí trên Youtube
Nghe nhạc trả phí trên Youtube

Đăng ký Youtube Premium bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên tải về và cài đặt ứng dụng lướt VPN và tạo một tài khoản mới (nếu bạn chưa có).
 • Bước 2: Sau khi lập tài khoản, chọn Location và chọn India – Chennai.
 • Bước 3: Sau đó truy cập Youtube Premium bằng trình duyệt web và tích vào ô 4 months free.
 • Bước 4: Nếu được nhắc, hãy nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn như được nhắc.

Để hoàn tất quá trình đăng ký, hãy nhấp vào Hoàn tất và nhận 4 tháng miễn phí thời gian đăng ký đầu tiên của bạn. Từ tháng thứ 5 YouTube sẽ tự động gia hạn tài khoản của bạn.

kết thúc

Qua bài viết trên chắc các bạn cũng đã biết được phần nào cách nghe nhạc trên youtube ngoài màn hình. Ngoài phương pháp đã biết, chúng ta có thể áp dụng nhiều thủ thuật khác khi muốn nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở màn hình. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tiết kiệm pin cho điện thoại, laptop khi nghe nhạc. Cảm ơn vì đã đọc đến đây, đừng quên ghé thăm trang web Tin công nghệ Hãy theo dõi để biết thêm tin tức !!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iOS, Android . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *