Cách mở rương Tiktok không bị rỗng đơn giản

Rate this post

Bạn có muốn kiếm tiền trên rương “TikTok” nhưng mỗi lần mở rương đều trống không? Vậy làm sao để mở rương không bị rỗng, nhận được nhiều xu? Để nó Giá của điện thoại Tìm ra ngay bây giờ mở ách Rương Tiktok không trống đơn giản trong bài viết dưới đây!

Mở rương TikTok để làm gì?

Tiện ích hay còn gọi là hộp quà tặng, nơi người dùng có cơ hội nhận xu từ TikTok. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn mở được những rương xu này.

Người dùng có thể thu thập và sử dụng tiền xu để tặng video yêu thích của họ hoặc mua các gói quà tặng khác nhau. Với Xu trên Tiktok, người dùng có thể tạo môi trường tương tác dày đặc hơn trên nền tảng. Ngoài ra, việc tích cực mở rương để kiếm xu cũng giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong ứng dụng này.

Mở rương TikTok ở đâu?

Nhiều bạn muốn mở rương để lấy xu nhưng không hiểu sao lúc thì hiện ra rương, lúc lại không. Trên thực tế, bộ ngực này thường xuyên xuất hiện trong các buổi “live” của các Tiktoker nổi tiếng.

Mục đích của việc tặng rương là để tăng lượt xem và tăng tương tác cho tài khoản TikTok của tôi. Đồng thời, họ sẽ tặng quà cho những người hâm mộ yêu thích đang theo dõi họ trực tiếp bằng cách nhấp vào rương để nhận xu may mắn.

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất

Do đó, nếu bạn đang muốn nhận Tiktok Coins miễn phí, thì hãy tìm kiếm rương trong các chương trình trực tiếp của những người nổi tiếng trên Tiktok. Tuy nhiên, bạn cũng nên theo dõi những người này để biết khi nào họ phát trực tiếp và tặng rương cho người hâm mộ.

Tìm hiểu thêm: 3 cách viết phân số trong word cực đơn giản

Mở rương TikTok ở đâu?

Cách mở rương Tiktok không bị rỗng

Đầu tiên, bạn cần vào ứng dụng TikTok điện thoại, sau đó chọn biểu tượng chữ LIVE ở góc trái màn hình. Sẽ có nhiều luồng trực tiếp ở đây, nhưng hãy chọn những tài khoản nổi tiếng đang thu hút lượt xem hoặc tương tác tốt nhất.

Khi bạn tìm thấy ai đó TRỰC TIẾP, đây là nơi bạn sẽ thấy họ thả rương ở góc bên trái màn hình. Cánh sẽ bắt đầu mở ra sau mỗi giờ, thường là 5-10 phút. Nó phụ thuộc vào hộp. Do đó, bắt buộc bạn phải nhìn thẳng về phía trước để mở rương.

Cách mở rương tiktok mà không bị rỗng

Khi những giây cuối cùng đếm ngược, hãy chạm nhanh. Mọi người hãy đến đúng giờ để bấm vào rương nhé. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được từ 3-50 xu, nếu không, bạn chỉ nhận được câu trả lời “thùng rỗng kêu to”.

Nhưng trên thực tế, số lượng người xem trực tiếp quá lớn nên không dễ mở rương để không trống. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên theo dõi live và khi thời gian đếm ngược hãy nhanh tay nhấn giữ để có cơ hội nhận được thật nhiều xu trong rương nhé.

READ  Điều kiện về cân nặng và chiều cao đi nghĩa vụ quân sự mới nhất

Mẹo tìm rương có nhiều xu

Đối với các TikToker Việt Nam, các buổi mở rương trực tiếp dường như rất ít. Bạn sẽ khó tìm được những người còn sống tặng rương cho người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo để bạn có thể may mắn mở rương mà không bị rỗng và nhận được thật nhiều xu.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục cấp giấy phép in nước ngoài

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản Tiktok nước ngoài, cụ thể bạn có thể tạo tài khoản Nhật Bản hoặc Dubai. Sau đó bắt đầu tìm kiếm tên tài khoản của các TikTokers Ả Rập, Dubai. Đây là nơi hội tụ của những Tiktoker chuyên phát trực tiếp vếu cho người xem. Bạn chỉ cần theo dõi những người này để có cơ hội mở rương để nhận 1000 xu miễn phí.

Tuy nhiên, để tạo tài khoản nước ngoài, bạn cần thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản, bạn có thể xem thêm hướng dẫn trên Youtube hoặc các trang mạng xã hội để thực hiện đúng.

xem thêm tin nóng

1 xu trên Tiktok bao nhiêu tiền, cách rút xu dễ dàng

Kiếm tiền trên TikTok miễn phí

Như đã đề cập, tiền TikTok giúp người dùng mua quà cho thần tượng, hiển thị quảng cáo cho video của họ hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt. Ngoài việc mở khóa tiền miễn phí trong quầy thu ngân, bạn có thể nhận tiền theo các cách sau:

READ  Công Tôn Nữ là gì? Vị Công Tôn Nữ cuối cùng triều Nguyễn qua đời

Đầu tiên, người dùng có thể chia sẻ video của mình lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram để thu hút nhiều người xem và tương tác với video của mình. Nếu video của người dùng được nhiều người thích và chia sẻ, người dùng có thể nhận được nhiều tiền hơn từ Tiktok.

Tìm hiểu thêm: Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành giám đốc điều hành Bách Khoa Computer

Thứ hai, người dùng có thể tạo video chất lượng cao với nội dung hấp dẫn và sáng tạo để thu hút người xem và tăng cơ hội nhận xu. Nếu video của người dùng nhận được nhiều lượt xem và tương tác tích cực, Tiktok sẽ xếp hạng video và tặng xu cho người dùng.

Cuối cùng, người dùng nên đảm bảo việc sử dụng xu hợp lý, không quá phung phí để tránh thiệt hại tài khoản. Người dùng nên thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi sử dụng Xu để mua các gói quà khác nhau hoặc tặng video yêu thích của mình.

Trên đây là thông tin hướng dẫn các bạn cách mở rương TikTok không bị rỗng. Đồng thời tìm các cách miễn phí để kiếm tiền trên TikTok. Chúc may mắn và đừng quên chờ thêm tin tức trên Tin công nghệ Vui lòng!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mở rương Tiktok không bị rỗng đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *