Cách lưu video Youtube về điện thoại iPhone, Android nhanh chóng đơn giản nhất

Rate this post

truyền thuyết cách lưu video youtube trên điện thoại nó sẽ giúp bạn dễ dàng xem những video đó ngay cả khi không có kết nối wifi, không những thế còn giúp bạn tiết kiệm dữ liệu 4G. Vậy làm cách nào để lưu video? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết ngay cách lưu video Youtube trên điện thoại iPhone, Android nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Có thể bạn vẫn nghĩ chỉ có một cách duy nhất để lưu video Youtube trên điện thoại, nhưng không, không phải chỉ có một mà có rất nhiều cách để lưu video Youtube và mỗi cách lại có những bước thực hiện khác nhau. Với hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại iPhone, Android cực kỳ chi tiết dưới đây, bạn có thể chọn cho mình cách dễ dàng nhất để thực hiện.

Cách lưu video Youtube về điện thoại không cần phần mềm?

Gần như chức năng lưu video Youtube về điện thoại điện thoại Iphone hay Android đều có cách thức hoạt động tương tự nhau. Để có thể lưu video Youtube về điện thoại không cần phần mềm bạn chỉ cần theo dõi và làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào ứng dụng Youtube trên màn hình điện thoại

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn video muốn tải => Click vào “Tải xuống biểu tượng mũi tên” ngay bên dưới video (Như hình bên dưới) để tiến hành lưu video về điện thoại

Cách lưu video Youtube về điện thoại không cần phần mềm?

ghi chú:
+ Cách này chỉ áp dụng với một số video được youtube cho phép lưu lại để xem offline
+ Để xem tiến độ tải video các bạn có thể vào phần Video đã lưu trong tab theo dõi cá nhân

Cách lưu video Youtube về điện thoại bằng website

Ngoài cách lưu video youtube về điện thoại trên đây, bạn cũng có thể sử dụng các trang web hỗ trợ quá trình lưu video youtube về điện thoại. Để lưu video YouTube vào điện thoại của bạn, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

READ  Hướng dẫn chi tiết cách tạo nhóm trên Instagram chỉ trong vài bước đơn giản

Lưu video Youtube vào điện thoại của bạn bằng trang web y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, chọn video muốn tải về, nhấn “Chia sẻ“. Tiếp theo, nhấp vào “Sao chép đường dẫn

Bước 2: Sau đó, bạn mở trang y2mate.com

Lưu video Youtube vào điện thoại của bạn bằng trang web y2mate.com
Bước 3: Dán liên kết video YouTube vào ô “Tìm kiếm hoặc nhập một liên kết” => Chọn chất lượng video mà bạn muốn. Sau đó nhấn “Tải xuống” ở chất lượng video tương ứng

Tìm hiểu thêm: DatKaa là ai? Thông tin, tiểu sử nam ca sĩ triệu view

sử dụng liên kết y2mate.com
Bước 4: Các video Youtube sau khi tải về sẽ được lưu trong “File” bạn có thể dễ dàng truy cập để xem bất cứ lúc nào.

Vậy là chỉ qua 4 bước cực kỳ đơn giản, việc lưu video Youtube về điện thoại đã hoàn tất và giờ đây bạn có thể thưởng thức những video hấp dẫn ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi.

Lưu video youtube với trang web savefrom.net

Lưu video youtube với trang web savefrom.net
Bước 1: Bạn cũng mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, chọn video muốn tải về, nhấn “Chia sẻ“. Sau đó bấm chọn “Sao chép đường dẫn(như hình bên dưới)

Lưu video youtube với trang web savefrom.net
Bước 2: Sau đó, bạn truy cập trực tiếp vào trang web lưu từ.net
Bước 3: Dán link video YouTube muốn lưu lên giao diện trang web và đợi trang web xác nhận link. Bạn sẽ sớm thấy video YouTube muốn lưu xuất hiện bên dưới. Sau đó bạn tiến hành chọn chất lượng video hoặc định dạng khác cho video nếu muốn.

Lưu video youtube với trang web savefrom.net
Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Tải xuống” trên màn hình để tiến hành tải xuống. Ngay sau đó sẽ có thông báo rằng video của bạn đã được tải xuống.

xem thêm tin nóng

Cách lưu video youtube về điện thoại bằng ứng dụng

Ngoài những cách lưu video YouTube về điện thoại được website hỗ trợ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quá trình lưu video YouTube về điện thoại. Điều này được thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

Lưu video YouTube bằng ứng dụng Jungle trên iPhone

Lưu video YouTube bằng ứng dụng Jungle trên iPhone

Ứng dụng đi rừng trên iPhone

Ứng dụng đi rừng trên iPhone

Lưu video YouTube vào iPhone bằng Tài liệu

Tìm hiểu thêm: Chấp nhận là gì? Miễn trừ là gì?
READ  Tìm hiểu Công Thức Hóa Học Của Đá Vôi Là Gì? Ứng Dụng Và Tính Chất Của Đá Vôi mới nhất tháng

Bước 2: Sau đó chọn video muốn tải về và sao chép đường dẫn của video

        phần mềm tài liệu

Bước 3: Sau đó mở ứng dụng Documents đã cài đặt trước đó và nhấn vào biểu tượng la bàn Ở góc bên phải màn hình, gõ địa chỉ trong thanh địa chỉ

Lưu video YouTube vào iPhone bằng Tài liệu

Bước 4: Tiếp theo, bạn dán link video vào khung URL. Kéo xuống dưới, nhấn vào nút Download, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại mới.

Lưu video YouTube vào iPhone bằng Tài liệu

Bước 5: Cuối cùng nhấn Done/Xong để tiến hành tải về.

Vậy là quá trình lưu video YouTube trên iPhone đã kết thúc và giờ đây bạn có thể thưởng thức những video tuyệt vời ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi. Mặc dù phương pháp này yêu cầu bạn phải tải xuống phần mềm Tài liệu, nhưng các bước thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Đây là một trong những cách lưu video YouTube trên iPhone mà bạn nên thử.

xem thêm tin nóng

Khám phá bí quyết chia sẻ nhạc từ Youtube về máy tính ít người biết

Lưu video YouTube bằng ứng dụng YT3 trên điện thoại Android


Để tiếp tục lưu video YouTube bằng ứng dụng YT3 trên điện thoại Android, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước hết, hãy tải xuống ứng dụng YT3 trên điện thoại Android của bạn và cài đặt nó
Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhập tên của video YouTube bạn muốn lưu => Các video tương ứng sẽ được hiển thị trên màn hình. Vui lòng kéo xuống để tìm video bạn muốn tải xuống => Bấm vào biểu tượng Tải xuống Trong video bạn muốn tải đã hoàn tất.

Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản, việc lưu video Youtube về điện thoại Android đã hoàn tất và giờ đây bạn có thể thưởng thức những video hấp dẫn dù không có kết nối Wifi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. .
Mặc dù phương pháp này yêu cầu bạn cài đặt thêm ứng dụng YT3 nhưng các bước thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Đây cũng là một trong những cách lưu video Youtube trên điện thoại Android mà bạn nên thử.

Lưu video YouTube vào điện thoại Android của bạn bằng ứng dụng SnapTube

Bước 1: Trên màn hình điện thoại Android các bạn vào Ch Play và tải SnapTube về điện thoại.
Bước 2: Sau đó mở ứng dụng “SnapTube” viết tên video muốn lưu => Sau đó nhấn nút “mũi tên chỉ xuống” để tiếp tục tải xuống.

Tìm hiểu thêm: Bác sĩ Tiến là ai? Tiểu sử và sự nghiệp Bác sĩ Tiến
READ  Ib là gì? Cách dùng ib trên facebook

Lưu video YouTube vào điện thoại Android của bạn bằng ứng dụng SnapTube

Lợi ích của việc lưu video YouTube vào điện thoại của bạn

Tất cả các video trong ứng dụng Youtube chỉ xem được khi thiết bị di động của bạn được kết nối với mạng Wifi, 3G hoặc 4G. Do đó, biết cách lưu video YouTube trên điện thoại sẽ giúp người dùng xem video tốt hơn, mượt mà và thoải mái hơn ngay cả khi không có Wi-Fi hay mạng di động. Giờ đây, bạn có thể xem video offline mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào vị trí của mình có Wi-Fi như trước đây hay không.

    Lợi ích của việc lưu video YouTube vào điện thoại của bạn

Không chỉ vậy, đối với các video học tập, cha mẹ cũng có thể lưu vào điện thoại nếu không thể xem trực tiếp tại thời điểm đó để dạy con ngay cả khi không có điện. có thể xem được. Điều này giúp quá trình nuôi dạy con tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Hay bạn muốn mở những bộ phim Hàn Quốc vào một ngày cuối tuần rảnh rỗi nhưng đường truyền mạng Wifi lúc đó yếu khiến chất lượng video đang xem bị giảm sút, hình ảnh bị nhòe, lag khiến bộ phim đang xem bị gián đoạn. , nó rất khó nhìn thấy.bear . . Lúc này, bạn cũng có thể lưu video về máy để xem mượt hơn.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ, camera chụp ảnh quay phim xuất sắc, hiện đang có mức giá tốt nhất thị trường. Xem bây giờ!

kết thúc

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách lưu video Youtube trên điện thoại iPhone, Android nhanh và đơn giản nhất hiện nay mà bạn đọc có thể áp dụng để tải những video yêu thích của mình một cách đơn giản và dễ dàng. Tôi hy vọng thông qua bài viết Giá của điện thoại chia sẻ sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn thành công. Đừng quên truy cập và theo dõi trang Tin công nghệ Mỗi ngày để nhận được những tin tức mới nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lưu video Youtube về điện thoại iPhone, Android nhanh chóng đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *