Cách liên kết tài khoản Tiktok với Tiktok shop đơn giản

Rate this post

TikTok Store là một nền tảng bán hàng mới của TikTok cho phép người dùng mua sản phẩm trực tiếp thông qua ứng dụng. Để trải nghiệm tính năng này, bạn phải cách liên kết tài khoản TikTok với TikTok Store phía trước. Nếu bạn muốn biết cách kết nối đơn giản, vui lòng Giá của điện thoại Thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết sau ngay!

Cửa hàng TikTok là gì?

TikTok Store là một nền tảng bán hàng trực tuyến được tích hợp trong ứng dụng TikTok. Nó cho phép người bán tạo và quản lý cửa hàng trên TikTok và bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người dùng TikTok.

Cửa hàng TikTok cung cấp một cách khả thi để người bán tiếp cận khách hàng trên nền tảng TikTok với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Người bán có thể tùy chỉnh Cửa hàng TikTok của họ bằng cách tải lên hình ảnh, video và mô tả sản phẩm để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Cửa hàng Tiktok là gì?

TikTok Store cũng tích hợp các tính năng như quản lý đơn hàng. Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ vận chuyển. Giúp người bán quản lý toàn bộ quy trình bán hàng trên nền tảng TikTok một cách thuận tiện và dễ dàng.

Lợi ích của việc liên kết tài khoản TikTok của bạn với Cửa hàng TikTok

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

TikTok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến và có nhiều người dùng trên toàn thế giới. Có thể tiếp cận cơ sở khách hàng lớn hơn, tăng phạm vi tiếp cận và khả năng tiếp thị của sản phẩm.

READ  Mèo ‘ảnh đế’, cứ vào siêu thị là diễn cảnh mình bị què chân

Tăng doanh thu bán hàng

Thông qua những nội dung vui nhộn, mang tính giải trí, chủ cửa hàng dễ dàng tăng doanh thu hơn. Bằng cách liên kết tài khoản TikTok với Cửa hàng TikTok, người dùng sẽ có thể bán sản phẩm của họ trực tiếp trên nền tảng TikTok, tăng doanh thu và tạo doanh thu.

Giảm chi phí quảng cáo

Cửa hàng TikTok cho phép người dùng tạo quảng cáo trên nền tảng TikTok. Người dùng có thể sử dụng các công cụ quảng cáo của TikTok Shop để tiếp thị sản phẩm của mình mà không cần phải chi tiền cho quảng cáo trên các nền tảng khác. Dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng cách tạo các video thịnh hành, thịnh hành hoặc nội dung mới hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành phố?

Lợi ích của việc liên kết tài khoản TikTok của bạn với Cửa hàng TikTok

Tăng tương tác

Thích mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok store sẽ tạo tương tác cho tài khoản cá nhân của bạn. Thông qua các tính năng của TikTok Store bao gồm chức năng xếp hạng, bình luận, chia sẻ và đặt hàng trực tiếp.

Nâng cao tính chuyên nghiệp

TikTok Store cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý, thống kê giúp họ quản lý cửa hàng và đơn hàng chuyên nghiệp hơn. Tăng hiệu quả và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Cách liên kết tài khoản Tiktok với cửa hàng Tiktok

Điều khoản liên kết tài khoản Tiktok với cửa hàng Tiktok

Để kết nối Cửa hàng TikTok với tài khoản TikTok của bạn, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản TikTok đã đăng ký phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản phải ở cùng vị trí với tài khoản TikTok Store.
  • Bạn cần một TikTok đang hoạt động với hơn 10.000 người theo dõi.

Liên kết tài khoản tiktok với cửa hàng tiktok

Bước 1: Truy cập trang web TikTok Store (https://www.tiktok.com/business/shop) và đăng ký một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản TikTok Shop, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cách liên kết tài khoản Tiktok với Tiktok Store

Bước 2: Chọn khu vực Châu Á và chọn Người bán Việt Nam.

Cách liên kết tài khoản Tiktok với Tiktok Store

Bước 3: Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó trên TikTok Shop. Sau đó nhập mã xác minh vào ô mà trang yêu cầu.

Bước 4: Chọn mục Có rồi chọn Liên kết với tài khoản TikTok => Liên kết tài khoản TikTok mới.

READ  Cách làm bia úp ngược cực ngon tại nhà

Bước 5: Ở phần này bạn chọn Tài khoản tiếp thị và nhập ID tài khoản của bạn rồi chọn Tiếp theo. Sau đó, vui lòng kiểm tra thông tin tài khoản của bạn và xác nhận gửi liên kết mời cửa hàng.

Bước 6: Cuối cùng, quay lại ứng dụng TikTok của bạn và vào Hộp thư đến để chọn thông báo kiếm tiền. Tại đây sẽ có thông báo Liên kết TikTok và chỉ cần chấp nhận yêu cầu là xong.

Tìm hiểu thêm: Tâm trạng thấp là gì? Tại sao thay đổi tâm trạng được sử dụng rất nhiều?

Bạn đã hoàn thành các bước và tài khoản TikTok của bạn sẽ được liên kết với Cửa hàng TikTok. Bạn có thể bắt đầu tạo cửa hàng và bán hàng trực tiếp trên nền tảng TikTok.

xem thêm tin nóng

Hãy cẩn thận khi liên kết TikTok với Cửa hàng TikTok

+ Chỉ liên kết tài khoản TIKTok với cửa hàng TikTok chính thức của bạn hoặc công ty mà bạn đại diện. Không kết nối tài khoản TikTok của bạn với các trang web hoặc ứng dụng khác trừ khi bạn chắc chắn về độ an toàn và độ tin cậy của chúng.

+ Cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký tài khoản TikTok Store và xác minh tài khoản. Điều này giúp đảm bảo rằng Cửa hàng TikTok của bạn là xác thực và hoạt động trơn tru.

+ Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình và cấp cho TikTok Store quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chỉ khi bạn cấp cho TikTok Shop quyền truy cập vào tài khoản của mình thì TikTok Shop mới có thể liên kết với tài khoản TikTok của bạn và sử dụng thông tin của bạn để hiển thị sản phẩm.

+ Bảo mật thông tin tài khoản của bạn. Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với người khác để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được an toàn.

Giải đáp một số thắc mắc khi kết nối tài khoản TikTok với TikTok Store

Tiktok Shop có tắt được không?

Cửa hàng TikTok cũng có thể bị đóng cửa tạm thời trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như khi Cửa hàng TikTok phát hiện hành vi vi phạm chính sách hoặc lỗi kỹ thuật.

Có thể liên kết TikTok Shop với nhiều tài khoản không?

Cửa hàng TikTok chỉ cho phép một cửa hàng trực tuyến được liên kết với một tài khoản TikTok. Nghĩa là, mỗi tài khoản TikTok chỉ có thể được liên kết với một cửa hàng trực tuyến duy nhất trong Cửa hàng TikTok.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo ảnh “chuyển động sân khấu” đẹp.
READ  Valorant: Riot hé lộ bảng đấu VCT Masters 3: Berlin

Có tính phí để liên kết tài khoản TikTok với Cửa hàng TikTok không?

Cửa hàng TikTok vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy việc liên kết tài khoản TikTok của bạn với Cửa hàng TikTok hiện miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok để quảng bá sản phẩm của mình trên nền tảng, bạn sẽ bị tính phí cho các dịch vụ này.

Ngoài ra, TikTok cũng có thể tính phí giao dịch cho người bán khi họ bán sản phẩm trên TikTok Store. Tuy nhiên, chi phí này sẽ được thông báo cụ thể cho người bán trước khi họ quyết định đăng ký và sử dụng TikTok Store để bán sản phẩm của mình.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Máy cấu hình ổn, hình ảnh xuất sắc, hiện đang có giá rất tốt. Xem bây giờ!

Tài khoản tiktok có thể có liên kết cửa hàng tiktok theo sau một chút không?

Nó là hoàn toàn có thể. Vì có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn có nhiều khả năng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng trên TikTok. Do đó, hãy tăng doanh số bán hàng của bạn trên TikTok Store.

Ngoài số lượng người theo dõi, TikTok còn đánh giá tài khoản của bạn dựa trên nhiều yếu tố khác như mức độ tương tác, chất lượng nội dung, mức độ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng và thời gian xem video. Do đó, một tài khoản TikTok chất lượng, nội dung hấp dẫn, tương tác cao, bạn vẫn có thể kết nối với TikTok Store để bán hàng.

Liên kết tài khoản TikTok Shop của bạn là một bước quan trọng để tăng doanh số bán hàng trên nền tảng TikTok. Thực hiện cách liên kết tài khoản tiktok với gian hàng tiktok đơn giản này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp. Chúc may mắn! Xem thêm tin tức nóng hổi tại Tin công nghệ Vui lòng!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách liên kết tài khoản Tiktok với Tiktok shop đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *