Cách hoá giải căn hộ hướng xấu trong phong thuỷ

Rate this post

Với xu thế tất yếu của một khu đô thị đang phát triển, nhiều gia đình lựa chọn ở chung cư. Điều này càng trở nên phổ biến khi giá nhà đất cao hơn nhiều so với thu nhập của người dân. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như nguồn tài chính eo hẹp, tìm hiểu thông tin dự án muộn khi căn hộ phù hợp đã bán hết… mà bạn đã chọn phải căn hộ không phù hợp với tuổi của mình. Với những căn hộ không ưng ý, gia chủ cũng phải biết cách hóa giải.

Sử dụng gương bát quái

Sử dụng gương bát quái giúp điều chỉnh hướng sai phong thủy cửa nhà. Trên 8 mặt của gương bát quái đều khắc các chữ: Càn, Càn, Cấn, Mộ, Tốn, Ly, Khôn, Đọi. Bạn có thể treo bất kỳ chữ nào tương ứng với sự may mắn của gia chủ ở vị trí cao.

Cách hóa giải hướng xấu chung cư theo phong thủy - 1

gương bát quái.

Xoay hướng bàn thờ

Theo phong thủy Bát Trạch, người ta căn cứ vào tuổi của gia chủ là nam để quyết định hướng đặt bàn thờ, bạn nên đặt về hướng tốt của tuổi. Hướng tốt sẽ bao gồm 4 hướng, hãy chọn hướng tốt nhất và tránh các hướng nhìn thấy nhà vệ sinh.

Bố trí theo hướng bếp

Hướng bếp được tính theo hướng lưng người nấu, tọa hung, hướng cát. Nếu hướng nhà của bạn phạm sát thì nên đặt là hướng thiên, tức là hướng đông nam.

READ  META là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Đặt khăn lau trước cửa

Gia chủ nên thử đặt một chiếc chiếu lau trước cửa, chú ý đặt chiếu sao cho vừa bước vào trong nhà, không giẫm trước khi bước vào nhà.

Trường hợp người thuộc Đông tứ mệnh gặp cửa hướng Tây, người thuộc ngũ hành Mộc, Hỏa, Thủy thì mệnh là Đông tứ mệnh, nếu cửa mở hướng Tây tức là hướng Tây tứ mệnh. Hướng Tây. , Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc đều không được chấp nhận, cho rằng sẽ gặp phải tà ma.

Hướng Tây, Tây Bắc gặp tà khí Kim, hướng Tây Nam, Đông Bắc gặp tà khí Thổ. Cửa hướng Tây, Tây Bắc gặp tà khí thuộc Kim.

Cách hóa giải căn hộ hướng xấu trong phong thủy - 2

Vì vậy, người mệnh Thủy, Mộc nên trải thảm màu xanh lam hoặc xám ở cửa chính để hóa giải, người mệnh Hỏa nên trải thảm màu đỏ hoặc tím.

Cửa Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí của Thổ nên người mệnh Thủy nên trải thảm màu trắng hoặc vàng sậm ở cửa chính để hóa giải, người mệnh Mộc, Hỏa nên trải thảm màu xanh lam hoặc vàng, xanh lục.

Trường hợp nhà Tây tứ trạch gặp cửa nhà Đông tứ trạch thì người ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim thuộc “Tây tứ mệnh”, nếu cửa chính mở về hướng Đông tức là hướng Đông. ☛ Hướng Đông Nam, Nam hoặc Bắc, tà khí.

Cửa hướng Đông và Đông Nam xung sát với Mộc, người mệnh Thổ nên trải thảm màu hồng hoặc hướng nhìn ra cửa để hóa giải, người mệnh Kim nên trải thảm màu trắng hoặc vàng đậm.

READ  “Cool ngầu” là gì? Phong cách thời trang mới

Cửa hướng Nam gặp hung khí Hỏa nên người mệnh Thổ, Kim nên trải thảm màu nâu hoặc vàng để hóa giải.

Cửa hướng Bắc gặp hung khí của Thủy nên người mệnh Thổ, Kim phải trải thảm màu nâu hoặc vàng để hóa giải.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên nằm ngủ quay đầu về hướng tốt, chọn đồ vật trang trí và màu sắc trong nhà theo vận may của mình. Gia chủ ngũ hành thuộc Thổ, hợp với các màu vàng nhạt, nâu (thuộc thổ), đỏ, cam và vàng tươi (thuộc hỏa, tương sinh), hợp với hình dáng vuông vức, đất nung. , tàu …

Trưởng phòng(Tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách hoá giải căn hộ hướng xấu trong phong thuỷ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *