Cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok chỉ qua vài bước đơn giản

Rate this post

TikTok là một mạng xã hội video ngắn ngày càng trở nên phổ biến và gắn liền với cuộc sống của nhiều người. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để giải trí, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, bán hàng, tương tác, v.v. Trong quá trình sử dụng nên tham khảo. cách xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok để tránh tài khoản của bạn bị tính phí vì vi phạm quy tắc cộng đồng ngay cả khi không làm gì sai. Cùng nhau giá cổ phiếu điện thoại Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Tìm hiểu tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì?

Về cơ bản, tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok cũng giống như các nền tảng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube. Nói một cách đơn giản, đó là bộ quy tắc chung của Tiktok áp dụng cho nội dung nào được phép hoặc không được phép xuất hiện trên nền tảng. Tất nhiên, tất cả người dùng trên Tiktok bắt buộc phải tuân thủ tiêu chuẩn này, nếu không họ sẽ bị phạt.

Tiêu chuẩn đặt ra để người dùng tuân theo
Tiêu chuẩn đặt ra để người dùng tuân theo

Thông thường, nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok có thể bao gồm: âm thanh, hình ảnh, video, luồng trực tiếp, nhận xét hoặc ngôn ngữ. Sau khi vi phạm chính sách cộng đồng, Tiktok sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng. Các tài khoản vi phạm nội quy cộng đồng sẽ bị cảnh cáo kèm theo mức phạt tương ứng với mức độ vi phạm. Cụ thể, nếu vi phạm lần đầu ở mức độ nhẹ sẽ bị xóa tên. băng video và chặn đăng video trong thời gian ngắn. Nếu tái phạm quá nhiều lần nghiêm trọng tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Hợp đồng cho thuê (cho thuê lại) quyền sử dụng đất
READ  Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào năm nào? Ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C

Tuy nhiên Tiktok không phải lúc nào cũng đúng, vẫn có rất nhiều trường hợp ngoại lệ, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng nhưng vẫn bị cáo buộc vi phạm. Trong những trường hợp như vậy, bạn phải áp dụng cách xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok để khiếu nại với hệ thống, bảo vệ quyền lợi của bạn.

Các vi phạm phổ biến đối với Tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok

Hiểu rõ các hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok để tránh vi phạm. Những sai lầm phổ biến như sau:

Sự bắt chước

Tiktok không cho phép người dùng mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào nhằm mục đích lừa đảo. Sau khi nhận được báo cáo tài khoản mạo danh, Tiktok sẽ xem xét hồ sơ và xóa tài khoản.

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

VẼ HÌNHViệc đăng lại video gốc của người khác sẽ gây ra trải nghiệm người dùng không tốt, vì vậy Tiktok sẽ tiếp tục xóa những video đó khỏi nền tảng.

Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ bị TikTok xử lý
Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ bị TikTok xử lý

Cờ bạc và gian lận

Tiktok giới hạn nội dung quảng cáo cho các dịch vụ cá cược, sòng bạc hoặc bất kỳ hình thức lừa đảo nào khác để ngăn chặn việc lạm dụng lòng tin, gây tổn hại tài chính cho những người dùng khác.

Nội dung bạo lực

Các video có cảnh máu me, đánh nhau hoặc tai nạn đáng sợ, hầu hết là TIKTok xóa video và khóa tài khoản, thậm chí xóa tài khoản vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Mình chỉ bạn 5 cách giúp iPhone bắt WiFi mạnh hơn, xem ngay! – Tin kỹ thuật
READ  Cận cảnh map Valorant mới - Lotus: Cơ chế độc nhất vô nhị cùng cửa xoay, cửa phá và 3 bom site

Hành vi quấy rối và bắt nạt

Các video có nội dung hoặc ngôn ngữ kích động, vu khống, quấy rối hoặc chế giễu một cá nhân, tổ chức hoặc phỉ báng chính trị sẽ bị xóa khỏi nền tảng, thậm chí là vĩnh viễn. .

Quấy rối và quấy rối là vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng
Quấy rối và quấy rối là vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng

Hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn

Để tạo môi trường trực tuyến lành mạnh cho tất cả người dùng, TikTok nghiêm cấm đăng video hoặc hình ảnh khỏa thân, khiêu dâm, quấy rối tình dục trên nền tảng của mình.

2 cách dễ dàng để xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok

Nếu khiếu nại vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng không đúng với bạn, thì hãy thực hiện 1 trong 2 cách xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok bên dưới để khiếu nại lên hệ thống, nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn. Đặc biệt:

Cách 1: Viết đơn khiếu nại

Nếu bạn muốn gửi khiếu nại để yêu cầu xóa nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới.

  • Bước 1: Vào phần Hồ sơ: Vào ứng dụng Tiktok, sau đó chọn “Hồ sơ” và nhấn vào biểu tượng “3 chấm”.
  • Bước 2: Vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư. Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó chọn “Báo cáo sự cố”.
  • Bước 3: Truy cập phần khiếu nại. Ở góc trên bên phải của màn hình, nhấp vào biểu tượng biểu mẫu khiếu nại. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “cây bút” để viết đơn khiếu nại nhằm gỡ bỏ vi phạm.
  • Bước 4: Viết đơn khiếu nại. Ở phần trên, bạn tiếp tục soạn đơn khiếu nại và đăng tải video hoặc hình ảnh để chứng minh. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Báo cáo. Hệ thống sẽ đăng ký khiếu nại bạn đã gửi và sẽ phản hồi kết quả cho bạn sau một thời gian ngắn.
Tìm hiểu thêm: Thu hoạch chính trị của mùa hè 2022
READ  Người hâm mộ xót xa khi bạn gái Kyedae của TenZ bị chuẩn đoán ung thư
Khiếu nại Tiktok gỡ bỏ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Khiếu nại Tiktok gỡ bỏ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Phương pháp 2: Liên hệ với nhóm hỗ trợ TikTok

Chỉ một cách xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok Nhanh hơn, tốn ít thời gian hơn so với việc liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ TikTok để làm rõ tình huống của bạn.

Cho đến nay, Việt Nam chưa có văn phòng hỗ trợ TikTok chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của TikTok thông qua trang Facebook chính thức của TikTok hoặc gửi email cho họ.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, bạn phải thông báo cho nhân viên hỗ trợ về tình trạng của mình hoặc yêu cầu xác minh nguyên nhân tắc nghẽn. Vui lòng ghi rõ để được hỗ trợ mở khóa sớm nhất.

> Có thể bạn quan tâm:

kết thúc

Dưới là cách xóa vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tiktok Nhưng giá cổ phiếu điện thoại chia sẻ cho mọi người. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho những người sử dụng TikTok và gặp phải vấn đề này. Tìm hiểu thêm thông tin tại Tin công nghệ Vui lòng!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok chỉ qua vài bước đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *