Cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày đơn giản

Rate this post

Tiktok là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất. Ngoài lợi ích cho người dùng, trang web này cũng gây khó khăn, nhất là khi người dùng muốn đổi tên, mỗi lần đổi tên mới phải mất ít nhất 7 ngày. Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề trên, đừng lo bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên tiktok khi ít hơn 7 ngày một cách đơn giản nhất.

Tiktok tên gì?

Nhiều bạn vẫn còn nhầm lẫn giữa tên Tikitok và Tiktok ID là giống nhau. Đây được coi là hai thứ giúp xác định hồ sơ của ai đó. Mặc dù tên và ID Tiktok khá giống nhau về cách sử dụng, nhưng cả hai hoàn toàn khác biệt và tách biệt.

Làm cách nào để đổi tên Tiktok?

Cách đặt tên của Tiktok ID cũng hoàn toàn khác với cách đặt tên. Nếu tên có thể gõ tiếng Việt, dấu cách và tên Tiktok này có thể giống tên Tiktok khác. Ngược lại, cách đặt ID hoàn toàn khác với tên, khi đặt ID, người dùng không viết được tiếng Việt, không có dấu cách, không có dấu cách.

Nếu có sự trùng tên giữa tài khoản này với tài khoản khác thì ID hoàn toàn riêng biệt cho từng tài khoản và không thể trùng lặp. Tên Tiktok sẽ xuất hiện ở đầu trang hồ sơ và ID sẽ ở bên dưới avt. Đồng thời, việc đổi tên Tiktok chỉ mất 7 ngày nhưng đổi ID mất tới 30 ngày.

READ  WiFi trên máy bay chậm và đắt, lý do nằm ở đâu?

>> Xem thêm: Cách Đổi Tên Cửa Hàng Tiktok Đơn Giản

Cách đổi tên Tiktok dưới 7 ngày đơn giản nhất cho điện thoại

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác, khi bạn muốn đổi tên người dùng thì phải chờ một thời gian sau khi đổi họ và Tiktok cũng không ngoại lệ. Theo hệ thống, người dùng cần ít nhất 7 ngày để đổi tên sau khi cập nhật họ. Điều này sẽ gây bất tiện cho nhiều người, sau đây là các bước hướng dẫn bạn sang tên đổi chủ trong vòng chưa đầy 7 ngày.

Tìm hiểu thêm: Ai là thần tượng của Hương Giang? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của các hoa hậu, ca sĩ

Bước 1: Đặt lại ngày giờ trên điện thoại của bạn

Việc đầu tiên để đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày, bạn cần đổi ngày giờ trên thiết bị di động của mình – điện thoại Iphone, SAMSUNG Hoặc bất kỳ điện thoại nào. Đây là thao tác ai cũng có thể thực hiện dễ dàng, bạn chỉ cần đổi ngày giờ của điện thoại về thời điểm gần nhất 7 ngày sau khi đổi tên.

  • Chuyển đến cài đặt điện thoại Tìm ngày giờ thay đổi.
  • Chỉnh thời gian thành 7 ngày, ví dụ đơn giản nhất (ngày cuối cùng bạn đổi tên là 23/03/2023, bạn nên chỉnh thời gian điện thoại của mình thành 31/3/2023)

Đặt lại ngày và giờ trên điện thoại của bạnBước 2: Vào ứng dụng Tiktok

Bước tiếp theo của cách đổi tên Tiktok là đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn và chọn phần chỉnh sửa hồ sơ trên giao diện chính của trang. Sau đó giao diện hồ sơ sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào mục tên và đổi tên theo ý muốn, nhấn lưu là xong. Chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể sang tên trong vòng chưa đầy 7 ngày.

Cách Đổi Tên Tiktok Cho PC Trong Chưa Đến 7 Ngày

  • Bước 1: Cũng giống như điện thoại, bạn cần đổi thời gian hiển thị trên máy tính trong vòng 7 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất.
  • Bước 2: Đăng nhập vào trang Tiktok của bạn, trên trang chính, nhấp vào hình ảnh lớn và chọn xem hồ sơ.
  • Bước 3: Trong phần hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào chỉnh sửa hồ sơ. Tại đây các mục sẽ được hiển thị bạn chỉ cần click vào tên mục đó và đổi tên theo ý muốn.
Tìm hiểu thêm: Trứng Phục Sinh có ý nghĩa gì? Làm thế nào họ được hiểu trong trò chơi
READ  GPA là gì? Ý nghĩa của GPA?

Tại sao bạn nên đổi tên Tiktok của mình

  • Đổi tên Tiktok sẽ giúp bạn tạo thương hiệu để mọi người dễ dàng nhận ra một cách nhanh chóng.
  • Một cái tên đơn giản và dễ nhớ giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Tránh trùng lặp với các tài khoản khác, đặc biệt là những tài khoản mạo danh bạn.
  • Nếu bạn muốn xây dựng một trang thương hiệu với mục đích thương mại thì cách đổi tên Tiktok là vô cùng quan trọng, giúp bạn đồng bộ tên của mình trên trang mạng xã hội này với các trang mạng xã hội khác.

Làm cách nào để đổi tên Tiktok?

Một số lưu ý khi đổi tên Tiktok chưa đầy 7 ngày

Bạn chắc chắn nên thay đổi ngày giờ trên điện thoại trước khi đổi tên trang Tiktok của mình. Nếu bạn không làm điều này, bạn không thể thay đổi tên của mình và bạn phải đợi thời gian Tiktok được chỉ định.

Sau khi đổi tên Tiktok, bạn nên thay đổi ngay ngày giờ trên thiết bị của mình về ngày giờ hiện tại. Vì việc thay đổi đồng hồ trên điện thoại sẽ rất dễ ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Tên đăng nhập Tiktok chỉ giới hạn 30 ký tự, nếu bạn đặt dài quá tên này sẽ không được chấp nhận.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm bớt sản phẩm trong gian hàng Tiktok đơn giản

Cách đổi tên Tiktok có ký tự đặc biệt

Để có thể đặt các ký tự đặc biệt này vào tên Tiktok của mình, bạn cần truy cập vào các trang web hỗ trợ các ký tự như: Kituhayvkitext,… Đây là những trang web giúp bạn lấy các ký tự đặc biệt để làm nổi bật tên Tiktok của mình.

READ  Thầy Beo U40 là ai? Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Thầy Beo U40

sử dụng ký tự đặc biệt

Bạn chỉ cần vào các trang web này và nhập nội dung Tiktok muốn thay đổi, tại đây sẽ xuất hiện danh sách các ký tự đặc biệt kèm theo tên. Công việc của bạn chỉ là sao chép mẫu bạn thích và dán nó với tên Tiktok.

Tìm hiểu thêm: một cánh tay là gì? – Trường Cakhia TV

Ở một số trang web có ký tự, bạn sao chép ký tự và truy cập trang Tiktok của bạn và dán ký tự đó. Việc tên Tiktok có ký tự sẽ giúp tên bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Đổi tên Tiktok bằng biểu tượng

Sau khi chọn xong màn hình chính sẽ xuất hiện các mục lựa chọn, bạn chỉ cần click vào tên mục đó và đặt lại tên theo ý muốn. Nếu muốn thêm biểu tượng, bạn chỉ cần nhấn vào phần biểu tượng trên bàn phím, sau đó có thể thoải mái lựa chọn biểu tượng mà mình muốn.

Đổi tên tiktok khi chưa đủ 7 ngày có ảnh hưởng gì đến nick tiktok không?

chưa đầy 7 ngày để đổi tên

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy theo dõi chúng tôi Giá của điện thoại để biết thêm thông tin hữu ích. Xem thông tin mới nhất tại Tin công nghệ Vui lòng!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi tên Tiktok khi chưa đủ 7 ngày đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *